0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

7 ưu điểm của dòng điều hòa Panasonic Sky Series 2019

08:47 28/05/2019

Điều hòa Panasonic Sky Series mới với những ưu điểm vượt trội cả về thiết kế lẫn công nghệ là dòng sản phẩm nhận được sự yêu thích từ người dùng. Với thiết kế cánh đảo gió Sky Wing độc đáo mang lại khả năng làm lạnh tối ưu chính là điểm nhấn ấn tượng của dòng sản phẩm này. Cùng tìm hiểu những ưu điểm của điều hòa Panasonic Sky Series qua bài viết dưới đây nhé.

1. Thiết kế mới lạ, sang trọng

Điều hòa Panasonic Sky Series với thiết kế hòan toàn mới lạ sang trọng, tinh tế từ mọi góc nhìn với điểm nhấn nổi bật cửa gió ở trên khác biệt hòan toàn với những sản phẩm điều hòa khác có trên thị trường.

7 ưu điểm của dòng điều hòa Panasonic Sky Series 2019

Vì vậy, đây sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng của gia đình bạn, mang đến một làn gió mới cho nội thất của những căn nhà hiện đại.

Bên cạnh đó, điều khiển điều hòa Panasonic Sky Series với thiết kế hòan toàn mới để lại ấn tượng trong bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên toát lên sự tinh tế và đẳng cấp. Ngoài ra bạn dễ dàng sử dụng với chế độ đèn nền ban đêm.

2. Làm lạnh hiệu quả

Với những nghiên cứu của Panasonic thì nhiệt độ trong phòng đến từ trần nhà và tường chính vì vậy Panasonic đưa ra giải pháp giải quyết gốc rễ của vấn đề này là làm mát trần nhà và tường nhà xung quanh để lấy lại cân bằng cho nhiệt độ phòng bằng cách sử dụng thiết kế cánh đảo gió SkySwing thiết kế trên đỉnh điều hòa. Với thiết kế này, ngay khi vừa bật máy, các cánh đảo gió Swing sẽ đẩy ra luồng khí giúp căn phòng làm lạnh rất nhanh, cánh quạt sẽ đảo hướng lên trên trần nhà và tản nhiệt khắp tường nhà giúp cho căn phòng của mình trở nên mát đều hơn.

3. Chỉ số hiệu suất năng lượng (CSPF) cao

CSPF là chỉ số hiệu suất lạnh toàn mùa, cho ta biết tương ứng với 1kWh điện điều hòa không khí tiêu thụ sẽ nhận được bao nhiêu hơi lạnh từ được điều hòa, tính cả yếu tố nhiệt độ thay đổi theo mùa trong một năm. Giá trị CSPF càng cao thì hiệu suất làm lạnh càng lớn và khả năng tiết kiệm điện càng cao.

Nếu căn cứ theo chỉ số này điều hòa Panasonic Sky Series ứng với 7 sao, trong khi đó nước ta mới chỉ áp dụng đến tiêu chuẩn 5 sao. Chỉ số này tương ứng với dòng điều hòa Đaikin Urusara.

Với chỉ số năng lượng của dòng điều hòa này, chưa đến 6 tháng số tiền tiết kiệm điện từ tiện điện sẽ bù đắp lại toàn bộ số tiền chênh lệch khi bạn bỏ tiền ra để mua dòng điều hòa này so với những dòng điều hòa thông thường khác.

4. Công nghệ hiện đại

7 ưu điểm của dòng điều hòa Panasonic Sky Series 2019

Điều hòa Panasonic Sky Series là dòng điều hòa Panasonic inverter cao cấp, sở hữu đầy đủ các tính năng hiện đại nhất của điều hòa không khí hiện nay.

Những công nghệ mà bạn có thể tìm thấy trên chiếc điều hòa này bao gồm: Công nghệ inverter, Cảm biến Econavi, Diệt khuẩn khử mùi Nanoe-G và Cảm biến bụi Dust Sensor.

5. Duy trì độ ẩm trên da

Sử dụng điều hòa sẽ làm khô da là điều mà chúng ta đều biết, một người sử dụng điều hòa thông thường sau thời gian 60 phút độ ẩm trên da chỉ còn 71%,. Tuy nhiên, với dòng Panasonic sky series, sau 60 phút sử dụng độ ẩm trên da vẫn còn 98%, như vậy làn da của bạn sẽ không bị khô và vẫn giữ được sự tươi khỏe. Đây là ưu điểm mà không phải dòng điều hòa nào cũng có được.

6. Cảm biến bụi bảo vệ hệ hô hấp

Tính năng cảm biến bụi – Dust Sensor độc quyền trên điều hòa Panasonic Sky Series có khả năng bám sát hàm lượng các hạt bụi bẩn có chứa trong không khí.

Khi hàm lượng bụi bẩn cao, đèn báo sẽ chuyển sang màu đỏ, ngay khi đèn bật hệ thống Nanoe-G bật để để làm sạch không khí, loại bỏ vi khuẩn hay khói thuốc lá trong phòng.

7. Sử dụng môi chất làm lạnh mới Gas R32 thân thiện với môi trường

7 ưu điểm của dòng điều hòa Panasonic Sky Series 2019

Không chỉ mang lại cho người tiêu dùng những lợi ích vượt trội từ sản phẩm, Sản phẩm máy điều hòa Panasonic Sky Series còn hướng tới sự thân thiện với môi trường mang lại cuộc sống xanh tươi vì công đồng.

Với những ưu điểm vượt trội trên, việc chọn mua máy lạnh Panasonic Sky Series chính là lựa chọn hòan hảo cho một căn nhà hiện đại.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook