0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Một số ưu điểm tủ lạnh Hitachi R- FM800XAGGV9X 569l mang đến cho người dùng

11:06 04/09/2021

Có dung tích khá lớn 569 lít cùng mức giá tương đối cao khoảng 75 triệu, tủ lạnh Hitachi R- FM800XAGGV9X sẽ không làm bạn thất vọng khi sở hữu rất nhiều ưu điểm. Vậy cụ thể đó là gì, hãy cùng dienmaythienphu.vn tìm hiểu nhé!

Tủ lạnh Hitachi R- FM800XAGGV9X với ưu điểm ở thiết kế

1. Thiết kế bên ngoài tủ lạnh Hitachi R- FM800XAGGV9X

Một số ưu điểm tủ lạnh Hitachi R- FM800XAGGV9X 569l mang đến cho người dùng
Thiết kế 3 cửa đẳng cấp

Đúng vậy, thiết kế là một ưu điểm lớn ở tủ lạnh Hitachi R- FM800XAGGV9X bạn có thể thấy rõ. Model này với 3 cánh mở hiện đại, hạn chế nhiệt thoát ra ngoài. Tủ với chất liệu thủy tinh với gam màu pha lê kim cương khá độc đáo. Hứa hẹn sẽ nâng tầm đẳng cấp không gian của bạn.

Tủ có ngăn đá bên trá với 1 cánh mở và bên phải là ngăn mát với 2 cửa được bố trí linh hoạt. Chính giữa có đường cắt mà bạc, tạo sự riêng biệt giữa hai ngăn. Đặc biệt điểm nhấn ở thiết kế đó là bố trí khay lấy nước, lấy đá với hai chế độ. Tại vị trí ngoài cửa, luôn cung cấp, phục vụ đúng với nhu cầu và tạo sự tiện nghi, nhanh chóng nhất.

2. Thiết kế bên trong tủ lạnh Hitachi R- FM800XAGGV9X

Một số ưu điểm tủ lạnh Hitachi R- FM800XAGGV9X 569l mang đến cho người dùng
Ngăn rau, củ 3 tầng

Tủ lạnh Hitachi 3 cánh R- FM800XAGGV9X với dung tích 269 lít và không gian bên trong khá rộng rãi. Các ngăn được sắp xếp hợp lý, kệ chứa chắc chắn có thể thay đổi linh hoạt. Bạn có thể tận dụng vị trí cửa để dự trữ hiệu quả khi chúng được chia thành nhiều ô, có hộp chứa kín, riêng biệt.

Đặc biệt phải kể tới ngăn rau củ quả với hệ thống làm lạnh riêng, 1 cánh mở riêng biệt. Bạn sẽ sử dụng đúng với nhu cầu và bên trong ngăn được chia thành 3 hộp tiện lợi. Tủ có khay dự trữ rượu khá hiệu quả, đặc biệt ngăn chân không, duy trì môi trường áp suất ở khoảng 0,8 atm.

Tủ lạnh Hitachi có nhiều tính năng, công nghệ hiện đại

Một số ưu điểm tủ lạnh Hitachi R- FM800XAGGV9X 569l mang đến cho người dùng
Cảm biến Eco
  1. Tính năng làm đá tự động: Với hệ thống kép kín bên trong, tủ lạnh Hitachi inverter này sẽ có quy trình tự động. Bạn chỉ việc đổ nước vào khay chứa bên trong 3.2 lít là có thể tận hưởng đá sạch tại mọi thời điểm.
  2. Cảm biến con người Eco: Đây là một sự đột phá khi cảm biến sẽ có khả năng nhận biết khi không có người ở gần để bật chế độ tiết kiệm điện năng. Rất hữu dụng khi cả gia đình bạn vắng nhà, hay đi du lịch xa.
  3. Bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài: Giúp người dùng dễ dàng cài đặt, thay đổi chế độ làm lạnh cho thực phẩm. Các phím có độ nhạy cao, tối ưu thao tác và hạn chế mở tủ nhiều lần gây lãng phí điện năng.
  4. Công nghệ cửa mở tự động: Tủ lạnh Hitachi giá rẻ R- FM800XAGGV9X còn cho phép bạn mở cửa tủ mà không cần tác động lực. Chỉ với thao tác trượt hoặc chạm, cửa tủ đã có thể tự động mở vô cùng nhanh chóng.
  5. Khay thủy tinh của Hitachi Grande: Dễ dàng bảo quản đồ ăn trong hộp thủy tinh hay những xoong nồi với cấu tạo khay thủy tinh chịu lực. Với cơ chế có thể tháo rời bạn có thể dễ dàng vệ sinh, lau chùi khi cần thiết.
  6. Bộ lọc Triple: Với cấu 3 lớp sẽ có chức năng chính là khử mùi và kháng khuẩn mạnh mẽ. Đảm bảo không gian bên trong luôn sạch sẽ, thoáng mát. Thực phẩm luôn giữ nguyên được hiện trạng ban đầu.
Một số ưu điểm tủ lạnh Hitachi R- FM800XAGGV9X 569l mang đến cho người dùng
Bảng điều khiển cảm ứng cùng khay lấy nước

Nhìn chung, tủ lạnh Hitachi inverter R- FM800XAGGV9X có khá nhiều ưu điểm. Sản phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ với một không gian cực cuốn, tăng sự đẳng cấp hơn. Đồng thời giúp bảo quản hiệu quả, lưu trữ an toàn với thời gian dài.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook