0

Điều hòa Mitsubishi SRK24CS-S5 có tốt không? – 4 điều cần biết về chiếc điều hòa này

18:30 31/03/2022

Điều hòa Mitsubishi SRK24CS-S5 có tốt không là câu hỏi mà nhiều người dùng quan tâm nhất khi tìm hiểu về chiếc điều hòa này. Nếu bạn cũng đang có ý định lựa chọn chiếc điều hòa Mitsubishi 24000btu này; đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Điều hòa Mitsubishi heavy – Thương hiệu nổi bật đến từ Nhật Bản

Điều hòa Mitsubishi SRK24CS-S5 có tốt không? - 4 điều cần biết về chiếc điều hòa này

Nếu bạn chưa biết, điều hòa Mitsubishi heavy là sản phẩm của tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries (MHI). Đây là một trong những tập đoàn công nghiệp nặng hàng đầu thế giới với lịch sử hơn 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp tích hợp trong phát triển đô thị và cơ sở hạ tầng, năng lượng và tiện ích, cũng như giao thông và logistic; tập đoànMHI Việt Nam cũng tích cực đầu tư và phát triển nhân lực địa phương thông qua các chương trình học bổng và trao đổi sinh viên trong nước.

Với thông điệp “Mạnh mẽ – Bền bỉ – Đáng tin cậy”; đây chính là những giá trị và mục tiêu cốt lõi mà Mitsubishi Heavy Industries mang lại cho người dùng và trở thành thương uy tín tại Việt Nam.

Nguồn gốc xuất xứ điều hòa Mitsubishi SRK24CS-S5

Điều hòa Mitsubishi SRK24CS-S5 có tốt không? - 4 điều cần biết về chiếc điều hòa này

Là một thương hiệu điều hòa đến từ Nhật Bản nhưng điều hòa Mitsubishi heavy tại thị trường Việt Nam được sản xuất và nhập khẩu từ Thái Lan.

Tại nhà máy của Mitsubishi, quy trình quản lý hệ thống sản xuất được phát triển với tiêu chí đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Là chiến lược quan trọng để đưa MACO trở thành một nhà máy sản xuất máy điều hòa không khí hàng đầu trên thế giới.

Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn điều hòa Mitsubishi cho gia đình mình.

4 Điều cần biết khi mua điều hòa Mitsubishi SRK24CS-S5

Điều hòa Mitsubishi SRK24CS-S5 có tốt không? - 4 điều cần biết về chiếc điều hòa này

Điều hòa Mitsubishi SRK24CS-S5 dòng 1 chiều dành cho mùa nóng

Điều Hòa Mitsubishi 24000Btu 1 Chiều SRK/SRC24CS-S5 là dòng máy 1 chiều lạnh. Dòng sản phẩm này có chức năng chính là làm mát; giúp giảm nhiệt nhanh chóng để mang lại không gian sống mát lạnh, tiện nghi cho các gia đình vào mùa Hè và những ngày nắng nóng.

Vậy nên điều hòa Mitsubishi 1 chiều này rất thích hợp với những khu vực khí hậu nóng quanh năm; hay những gia đình đang tìm một thiết bị làm mát tốt cho mùa Hè.

Điều hòa Mitsubishi SRK24CS-S5 sử dụng tốt nhất cho phòng dưới 40m2

Điều hòa Mitsubishi SRK24CS-S5 có công suất 24000btu. Đây là mức công suất lớn nhất cho máy treo tường hiện nay.

Với công suất lớn như vậy, chiếc điều hòa này giúp làm lạnh nhanh chóng, mạnh mẽ. Hiệu quả làm mát tối ưu cho không gian từ 30-40m2. Vậy nên rất thích hợp dùng cho những loại phòng có diện tích lớn như phòng khách, cửa hàng, văn phòng làm việc,…

Điều hòa Mitsubishi SRK24CS-S5 giá 18.500.000đ

Hiện nay Điều Hòa Mitsubishi heavy 24000Btu 1 Chiều SRK/SRC24CS-S5 đang được bán với giá 18.500.000đ. Mức giá tương xứng với chất lượng sản phẩm và phù hợp với tài chính của đa số các gia đình hiện nay.

Những trường hợp nên mua điều hòa Mitsubishi SRK24CS-S5

Nên mua điều hòa Mitsubishi SRK/SRC24CS-S5 cho phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng, phòng họp, hội trường,… để sử dụng cho mùa nóng.

Chiếc điều hòa này phù hợp với mọi gia đình và khí hậu. Nhìn chung đây là một sản phẩm quốc dân thích hợp với mọi gia đình.

Kết luận: Điều hòa Mitsubishi SRK24CS-S5 có tốt không?

Điều hòa Mitsubishi SRK24CS-S5 có tốt không? - 4 điều cần biết về chiếc điều hòa này

Với những đánh giá trên có thể thấy Điều Hòa Mitsubishi 24000Btu 1 Chiều SRK/SRC24CS-S5 là một chiếc điều hòa tốt, thương hiệu uy tín, chất lượng nổi bật và thiết kế khá ấn tượng.

Vậy nên nếu bạn đang muốn làm mới không gian sống của gia đình mình với một thiết bị làm mát thì điều hòa SRK/SRC24CS-S5 thực sự là một sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

Tham khảo sản phẩm tại dienmaythienphu.vn hoặc liên hệ hotline 0918969699 để biết thêm thông tin chi tiết và mua điều hòa chính hãng với giá tốt nhất nhé.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook