Điện Thoại

x

3 chiếc máy rửa bát Bosch âm tủ giá hấp dẫn bạn không nên bỏ qua

Máy rửa bát là một thiết bị khá cần thiết, đặc biệt với những gia đình không có quá nhiều thời gian rảnh và sau đây dienmaythienphu.vn sẽ giới thiệu cho bạn 3 chiếc máy rửa bát Bosch âm tủ giá cả cô cùng hấp dẫn mà nhất định bạn không được bỏ lỡ.

3 chiếc máy rửa bát Bosch âm tủ giá hấp dẫn bạn không nên bỏ qua

1. Máy Rửa Bát Bosch SMS46KI04E

Giá tham khảo: 9 000 000đ

Đầu bạn phải kể tới máy rửa bát Bosch SMS46KI04E, sản phẩm có khá vô cùng hấp dẫn chỉ với 9 000 000đ và có vẻ ngoài ưa nhìn với màn hình LCD sang trọng. Máy có công suất hoạt động tối đa 0,92Kw/h, lượng nước 1 lần rửa 7,5L khá nhẹ nhàng, tiết kiệm trong một chu trình rửa.

Máy rửa bát Bosch với 5 chế độ rửa khá ưu Việt

Máy rửa bát Bosch âm tủ SMS46KI04E gồm 5 chương trình rửa thường và 3 chương trương chình rửa đặc biệt đó là: Chương trình rửa VarioSpeed Plus rút ngắn thời gian đến 50%, chương trình Hygiene Plus, chương trình sấy tăng cường.

Ngoài ra, máy rửa bát Bosch SMS46KI04E có khả năng phát hiệu lượng muốn bám cặn bên trong với đèn báo muối và chất tẩy rửa, cùng hệ thống cảm biến nước, cảm biến tải sẽ ngưng sử dụng nếu phát hiện rò rỉ nước, đảm bảo an toàn hơn cho người dùng.

2. Máy Rửa Bát Bosch SMS25CI05E

Giá tham khảo: 10 300 000đ

Máy rửa bát Bosch giá rẻ SMS25CI05E sẽ là sản phẩm tiếp theo mà dienmaythienphu.vn sẽ giới thiệu, model này cũng được làm mới và trông khá bắt mắt với thiết kế kim loại chắc chắn. Sản phẩm sẽ khá phù hợp với nhiều không gian bếp, tạo được sự gọn gàng hơn khi có phần lớn được dấu âm với sự gọn gàng cao.

Máy rửa bát Bosch với cảm biến chống rò rỉ nước

Chiếc máy rửa chén Bosch SMS25CI05E động cơ EcoSilence Drive hoạt động trên cơ chế từ trường của nam châm vĩnh cửu, chứ không dùng chổi than truyền điện (bàn chải) thông thường với độ bền cao, khả năng làm sạch tốt, máy chạy êm hơn, không gây tiếng ồn.

Công nghệ ActiveWater giúp máy rủa chén Bosch giá rẻ SMS25CI05E sẽ tăng cường hiệu quả rửa khi có thể làm nóng nước nhanh hơn, áp lực nước mạnh hơn, do đó mọi vết bẩn sẽ được đánh bật nhanh hơn, cùng với đó là tiện ích từ tính năng Aquastop giúp phát hiệu rò rỉ, đảm bảo sự an toàn.

3. Máy Rửa Bát Bosch SMU68TS02E

Giá tham khảo: 15 900 000đ

Cuối cùng sẽ là chiếc máy rửa bát Bosch âm tủ SMU68TS02E, sản phẩm này cũng có giá thành không quá cao và được thiết kế sang trọng, khá vừa vặn với nhiều gian bếp. Máy có khả năng chứa tốt, đảm bảo làm sạch một lần khoảng 13 bộ bát đĩa cùng khả năng rửa nhanh hơn tới 66% nhờ hệ thống VarioSpeed Plus.

Máy rửa bát Bosch với giá đa năng khá dễ dàng sử dụng

Máy rửa bát âm Bosch SMU68TS02E với chế độ Extra Dry sẽ tăng cường nhiệt độ nước xả và kéo dài thời gian sấy, đảm bảo tốt khả năng làm khô và nó khá thích hợp đối với các đồ làm từ nhựa. Cùng với đó là chế độ Intensive Zone sẽ phù hợp để rửa các loại nồi, chảo với vết bẩn cứng đầu.

Ngoài ra, máy rửa bát Bosch giá rẻ SMU68TS02E có tới 8 Chương trình rửa sẽ đảm bảo thích hợp để rửa với các laoij bát đĩa, xong nồi hay cả ly và chén dễ vỡ, chúng sẽ được làm sạch và nâng niu và để tiện ích hơn bạn hãy bật chức năng vệ sinh máy Machine Care.

Đây là 3 chiếc máy rawur bát Bosch âm tủ có giá cả vô cùng hấp dẫn, cùng nhiều chương trình rửa khác nhau, nhiều công nghệ hiện đại sẽ đảm bảo tốt khả năng làm sạch, an toàn cho người sử dụng.