Máy Rửa Bát

 1. Máy rửa bát là gì?
  1. Máy Rửa Bát cơ bản được cấu tạo bao gồm những bộ phận chính sau:
 2. Ưu điểm của Máy Rửa Bát
 3. Nhược điểm của Máy Rửa Bát
  1. Mua Máy Rửa Bát ở đâu uy tín nhất? Giá Máy Rửa Bát ở đâu rẻ nhất?

Máy rửa bát là gì?

Máy rửa bát là thiết bị điện gia dụng hỗ trợ rửa sạch nhanh chóng bát, đĩa, nồi, ly và các dụng cụ nấu nướng khác trong bếp của bạn… Người dùng chỉ cần cho dụng cụ cần làm sạch vào máy cùng chất tẩy rửa chuyên dụng, sau đó chọn chương trình thích hợp là máy sẽ tự động làm sạch dụng của của bạn.

Trên thị trường hiện nay có các loại máy rửa chén bát như sau: Máy rửa bát độc lập, máy rửa bát âm tủ, máy rửa bát bán âm, máy rửa bát mini, máy rửa bát có sấy,…

Máy Rửa Bát cơ bản được cấu tạo bao gồm những bộ phận chính sau:

Hệ thống điều khiển: Đặt ngoài cánh cửa ngay phần phía điều khiển dùng để điều khiển chu trình hoạt động, thời gian. Đồng thời, bộ phận này còn đảm nhận chức năng phun nước, xả nước tẩy ở mỗi quy trình làm việc.

Phần van nạp: Có nhiệm vụ dẫn nước trực tiếp vào bên trong máy máy bằng cách mở van nạp, lúc này van nạp sẽ sinh ra áp lực và đẩy nước vào bên trong thân máy.

Phần bơm: Có chức năng bơm nước vào bên trong thân máy, đẩy nước vào phần hệ thống tay phun với các chu trình bơm, xả, trực tiếp từ ống thoát nước.

Ưu điểm của Máy Rửa Bát

Tiết kiệm nước: Khi rửa chén bát bằng tay bạn phải tốn khoảng 40 lít cho một lần rửa. Thay vào đó, máy rửa bát gia đình sử dụng vòi phun nên chỉ tiêu tốn tối đa 14 – 26 lít, giúp bạn tiết kiệm đến 50% nước mỗi tháng.

Tiết kiệm thời gian: Người dùng chỉ cần sắp chén bát gọn gàng vào máy và nhấn nút khởi động, sau đó chọn chương trình rửa thích hợp thì máy sẽ tự hoạt động. Khi đó, bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để làm những công việc yêu thích hoặc vui chơi cùng người thân của mình.

Rửa bát mạnh, sạch sâu và tăng cường khử khuẩn: Mọi vết bẩn cứng đầu sẽ được loại bỏ hoàn toàn vì dụng cụ nhà bếp được rửa qua nước nóng, sau đó được sấy khô lại. Bạn chỉ cần lấy chúng ra khỏi máy và xếp lên kệ, đảm bảo an toàn sử dụng.

Không hại da tay: Nếu rửa chén bát bằng thủ công thì xà phòng và nước sẽ làm hư hại đến da tay của bạn. Tuy nhiên, khi rửa bằng máy rửa bát bạn không phải tiếp xúc trực tiếp với xà phòng và nước nên da tay sẽ luôn mềm mại, khỏe mạnh.

Nhược điểm của Máy Rửa Bát

Giá thành khá cao: Máy Rửa Bát là thiết bị chuyên dụng nên giá thành khá cao dao động khoảng từ 6 đến hơn 40 triệu đồng tùy vào dung tích và thương hiệu mà bạn muốn sử dụng.

Phải sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng: Đây cũng có thể coi như một nhược điểm khi người dùng phải sử dụng loại chất tẩy rửa chuyên dụng cho Máy Rửa Bát, và giá thành cũng cao hơn so với nước rửa chén bát thông thường. Tuy nhiên giờ đây với thời đại số người dùng có thể dễ dàng mua những loại chất tẩy rửa này.

Chiếm diện tích khi lắp đặt: Máy Rửa Bát thường có diện tích khá lớn, chiếm nhiều không gian bếp, nhất là với những dòng máy rửa chén dùng được cho cả nồi, chảo.

Mua Máy Rửa Bát ở đâu uy tín nhất? Giá Máy Rửa Bát ở đâu rẻ nhất?

Điện Máy Thiên Phú là nhà phân phối của rất nhiều thương hiệu lớn trên thị trường, có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp, Các sản phẩm Máy Rửa Bát bán ra đều mới 100% được bảo hành chính hãng và theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

 • Cam kết Giá Máy Rửa Bát tốt nhất thị trường với 100% sản phẩm chính hãng
 • Thanh toán khi mua Máy Rửa Bát thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
 • Để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0983666996
 • Khách hàng là nhà thầu, Xây dựng công trình lớn muốn hỗ trợ về thiết kế, tư vấn về kỹ thuật cũng như cần kỹ thuật viên thi công lắp đặt tại công trình vui lòng Liên Hệ: 0983666996
 • Khách hàng ở Khu vực Ninh Bình xin vui lòng liên hệ: 0912339019, 0913966758
 • Khách hàng ở Khu vực Vĩnh Phúc xin vui lòng liên hệ: 0982067318
 • Khách hàng ở Khu vực Thạch Thất xin vui lòng liên hệ: 0985616633
 • Khách hàng ở Khu vực Hưng Yên xin vui lòng liên hệ: 0983416867
 • Khách hàng ở Khu vực Lạng Sơn xin vui lòng liên hệ: 0913313933
 • Khách hàng ở Khu vực Hòa Bình xin vui lòng liên hệ: 0978695336
 • Khách hàng ở Khu vực Thanh Hóa xin vui lòng liên hệ: 0989987598
 • Khách hàng ở Khu vực Bắc Ninh xin vui lòng liên hệ: 0976182359