Bếp Từ Bosch PUC631BB2E 3 Vùng Nấu Serie 4

Bếp Từ Bosch PUC631BB2E 3 Vùng Nấu Serie 4
Giá:Liên Hệ
  • Bảo hành chính hãng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Bếp Từ Bosch PUC631BB2E 3 Vùng Nấu Serie 4 giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Bếp Từ Bosch PUC631BB2E 3 Vùng Nấu Serie 4 số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Thiết kế hiện đại với 3 vùng nấu riêng biệt

Bếp từ Bosch PUC631BB2E thuộc dòng bếp từ âm có thiết kế hiện đại, sang trọng với 3 vùng nấu riêng biệt cùng 17 mức công suất khác nhau giúp người dùng có thể tùy chỉnh nhiệt độ để phù hợp với những món ăn của mình. Khung bếp được làm từ thép không gỉ giúp gia tăng độ bền bỉ cho sản phẩm.

Bếp Từ Đôi Bosch PUC631BB2E 3 Vùng Nấu

Kích thước lắp đặt bếp từ âm Bosch PUC631BB2E chỉ 51 x 560 x 490 – 500 mm nên phù hợp với nhiều không gian nhà bếp của người Việt. Bên cạnh đó, mặt bếp được làm bằng kính Schott Ceran cao cấp dễ dàng lau chùi và làm sạch, chịu được những cú sốc nhiệt lên tới 750 độ C, không chứa kim loại độc hại như Asen hay Antimon.

Bảng điều khiển cảm ứng tiện dụng

Chiếc bếp từ âm Bosch PUC631BB2E gồm 3 vùng nấu cảm ứng với Sprint chức năng cho từng khu vực. Bảng điều khiển Touch Select giúp bạn kiểm soát các cấp độ nấu ăn và các chương trình nấu nướng đa dạng, cho phép bạn lựa chọn các chức năng một cách trực tiếp đơn giản chỉ với một cử động chạm nhẹ nhờ các phím cảm ứng nhanh nhạy.

Bếp Từ Đôi Bosch PUC631BB2E 3 Vùng Nấu

Lập trình thời gian nấu ăn

Với tính năng lập trình thời gian nấu ăn được thiết lập với bếp từ Bosch 3 vùng nấu PUC631BB2E, bạn có thể lập trình thời gian nấu ăn cho từng khu vực, kết thúc thời gian nấu đã được cài đặt, thiết bị sẽ phát một tín hiệu bằng âm thanh để nhắc nhở bạn.

Bếp Từ Đôi Bosch PUC631BB2E 3 Vùng Nấu

Mặt kính Schott Ceran

Bếp từ âm Bosch PUC631BB2E Serie 4 được thiết kế với mặt kính Schott Ceran cao cấp dễ dàng lau chùi và làm sạch, chịu được những cú sốc nhiệt lên tới 750 độ C, không chứa kim loại độc hại như Asen hay Antimon.

Bếp Từ Đôi Bosch PUC631BB2E 3 Vùng Nấu

Sử dụng an toàn

Bếp từ âm Bosch 3 vùng nấu PUC631BB2E được tích hợp tính năng chống cháy và chống trào thông minh: Bề mặt bếp được tích hợp cảm ứng nhiệt cực kì nhạy bén, dễ dàng cảm nhận được hiện tượng trào thức ăn ra bếp hoặc thực phẩm bị nấu trong thời gian quá lâu. Mỗi khi gặp phải các hiện tượng trên, cảm ứng sẽ điều khiển ngắt điện tự động giúp bếp được tắt, giảm thiểu tối đa tổn thất xảy ra.

Bếp Từ Đôi Bosch PUC631BB2E 3 Vùng Nấu

Ngoài ra, bếp từ Bosch giá rẻ luôn đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình bạn nhờ các chế độ an toàn như: Cảnh báo nhiệt dư ở cấp độ 2, khoá an toàn cho trẻ em,…

Đánh giá Bếp Từ Bosch PUC631BB2E 3 Vùng Nấu Serie 4

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *