0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự Án: 0983666996

Tủ lạnh Panasonic vượt trội với ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+ thế hệ mới

Ngày Đăng: 05:15 08/04/2019
Chia sẻ: Chia sẻ Facebook Chia sẻ twitter

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Tủ lạnh Panasonic ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, đặc biệt, nhờ trang bị ngăn đông mềm Prime Fresh+ tiện lợi, Điện máy Thiên Phú xin được chia sẻ cách sử dụng ngăn đông mềm Prime Fresh+ hiệu quả nhất.

1. Ngăn đông mềm Prime Fresh+

– Cấp đông mềm là công nghệ bảo quản thực phẩm tươi sống trong tủ lạnh mà không bị đóng băng hòan toàn, công nghệ này giúp thực phẩm chỉ đông nhẹ bề mặt mà không bị đông cứng hòan toàn như bảo quản trên ngăn đá, ở trạng thái đông mềm thịt, cá sẽ có lớp băng mỏng ở bề mặt nhưng bên trong vẫn giữ được độ mềm mại của thịt cá.

– Cấp đông mềm PrimeFresh+ thế hệ mới trên tủ lạnh Panasonic có khả năng khử mùi vượt trội nhờ phong tỏa đến 70% phân tử mùi lan tỏa ngay trong phút đầu tiên, và vô hiệu hóa chúng chỉ trong 1 giờ, giúp bảo quản thịt cá mà không lo bị lẫn mùi qua các thực phẩm khác.

– Công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh+ là bước tiến mới về tốc độ đông mềm siêu nhanh gấp 4 lần so với thế hệ trước. Chỉ sau 30 phút, thực phẩm sẽ có được lớp đông nhẹ bề mặt, và sau 2 tiếng thì nhiệt độ bề mặt thực phẩm sẽ đạt ở mức -3 độ C, giúp giảm tốc độ oxy hóa thịt, cá lên tới 20% so với thế hệ cũ, việc chế biến các món ăn giữ trọn vẹn dinh dưỡng mà tủ lạnh giá rẻ không làm được.

2. Cách chỉnh nhiệt độ ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+

Ấn nút “Prime Fresh” trên bảng điều khiển cho đến khi đèn led “Prime Fresh+” sáng.

3. Lợi ích của cấp đông mềm Prime Fresh+

– Nấu ngay không cần rã đông,

– Ngăn chặn lây lan mùi hiệu quả.

– Thời gian bảo quản thịt cá lên đến 7 ngày.

Tin chắc rằng quý khách biết cách sử dụngchức năng cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic do Điện máy Thiên Phú cung cấp để có thể bảo quản thực phẩm của mình hiệu quả nhất.

Đang khuyến mãi
Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook