0

Tại sao điều hòa Panasonic YZ9WKH-8 là máy 2 chiều tốt nhất đáng mua năm nay?

16:20 20/06/2022
  1. Ưu điểm vượt trội của điều hòa Panasonic CU/CS-YZ9WKH-8
    1. Điều hòa Panasonic 2 chiều có tính năng sưởi ấm
    2. CU/CS-YZ9WKH-8 lọc bụi mịn đến 99% thay máy lọc không khí
    3. Sử dụng điều hòa Panasonic CU/CS-YZ9WKH-8 mùa mưa ẩm giúp nhà khô ráo, sạch sẽ
    4. Điều hòa Panasonic CU/CS-YZ9WKH-8 tiết kiệm điện đến 70%
  2. Khi nào nên mua điều hòa Panasonic CU/CS-YZ9WKH-8?

Không chỉ có chức năng làm mát và sưởi ấm dùng được trong mọi thời tiết, điều hòa Panasonic YZ9WKH-8 còn có thể thay thế máy lọc không khí, máy khử ẩm và chỉ dùng tối đa 0,7 số điện/giờ. Đây chính là máy 2 chiều tốt nhất nên mua trong năm 2022 này.

Ưu điểm vượt trội của điều hòa Panasonic CU/CS-YZ9WKH-8

Điều hòa Panasonic 2 chiều có tính năng sưởi ấm

Tại sao điều hòa Panasonic YZ9WKH-8 là máy 2 chiều tốt nhất đáng mua năm nay?

Điều hòa Panasonic CU/CS-YZ9WKH-8 là dòng máy lạnh 2 chiều. Đây là dòng máy vừa có khả năng làm lạnh, vừa đáp ứng được nhu cầu sưởi ấm vào những ngày thời tiết se lạnh, phù hợp những nơi thời tiết 4 mùa, đặc biẹt mùa hè nóng và mùa đông lạnh.

Không cần mua máy sưởi và điều hòa làm lạnh riêng thì một chiếc điều hòa Panasonic 2 chiều 2 trong 1 này tiện lợi hơn rất nhiều. Có thể chọn chế độ hoạt động chỉ với nút MODE.

CU/CS-YZ9WKH-8 lọc bụi mịn đến 99% thay máy lọc không khí

Tại sao điều hòa Panasonic YZ9WKH-8 là máy 2 chiều tốt nhất đáng mua năm nay?

Với công nghệ nanoe-G, YZ9WKH-8 có thể lọc bụi đến 99% kể cả bụi mịn PM2.5 có hại cho sức khỏe. Bộ phát ion âm này có thể bắt giữ các hạt bụi lơ lửng trong không khí để đưa về lưới lọc bên trong dàn lạnh. Làm sạch không khí tốt hơn khi luồng gió được luân chuyển trong quá trình làm lạnh.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng độc lập hệ thống lọc khí Nanoe-G của điều hòa Panasonic 9000 2 chiều này với hệ thống làm lạnh; cho phép sử dụng điều hòa như một chiếc máy lọc khí thực thụ.

Sử dụng điều hòa Panasonic CU/CS-YZ9WKH-8 mùa mưa ẩm giúp nhà khô ráo, sạch sẽ

Tại sao điều hòa Panasonic YZ9WKH-8 là máy 2 chiều tốt nhất đáng mua năm nay?

Khi mùa mưa hay mùa nồm đến, nhờ có chức năng hút ẩm của điều hòa Panasonic CU/CS-YZ9WKH-8; không gian sẽ trở nên khô ráo và thoáng đãng, phù hợp cho điều kiện thời tiết có độ ẩm cao hoặc vào mùa nồm khó chịu, giúp bảo vệ sức khỏe cho người dùng được tốt hơn khi ở trong phòng máy lạnh.

Điều hòa Panasonic CU/CS-YZ9WKH-8 tiết kiệm điện đến 70%

Tại sao điều hòa Panasonic YZ9WKH-8 là máy 2 chiều tốt nhất đáng mua năm nay?

Sử dụng máy nén inverter giúp điều hòa Panasonic 9000 2 chiều inverter này có thể tiết kiệm điện rất tốt. Máy có công suất tiêu thụ điện trung bình 0.7 kW/h cho hiệu suất năng lượng 6.43. Điều này cho thấy máy có thể tiết kiệm điện đến 70%; một mức tiết kiệm vượt trội hơn hẳn so với những chiếc điều hòa khác.

Khi nào nên mua điều hòa Panasonic CU/CS-YZ9WKH-8?

Dù là một sản phẩm rất tốt nhưng Điều Hòa Panasonic 9000Btu 2 Chiều Inverter CU/CS-YZ9WKH-8 Gas R32 lại là một dòng máy khá đặc thù. Bởi dòng máy này chỉ thích hợp với khu vực khí hậu có cả mùa nóng và mùa lạnh giống như miền Bắc hay miền núi. Còn những nơi chỉ có mùa nóng thì không thực sự cần thiết.

Tại sao điều hòa Panasonic YZ9WKH-8 là máy 2 chiều tốt nhất đáng mua năm nay?

Với mức giá 11.150.000đ thì chiếc điều hòa Panasonic inverter này cao hơn so với những hãng khác. Tất nhiên mức giá này không hề đắt và hoàn toàn phù hợp với chất lượng với sản phẩm. Nhưng dòng máy này sẽ thích hợp với những gia đình có mức tài chính tốt.

Những gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ cần một không gian sống tiện nghi, tốt cho sức khỏe thì ắt hẳn chiếc điều hòa Panasonic 9000 2 chiều này rất đáng mua.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm có thể tham khảo tại dienmaythienphu.vn hoặc liên hệ hotline 0918969699 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 nhé.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook