Điện Thoại

x

Phòng có diện tích dưới 30m2 nên dùng điều hòa nào?

Điều hòa đang được sử dụng như một điều thiết yếu có trong cuộc sống. Với diện tích phòng dưới 30m2 thì sử dụng điều hòa nào? công suất bao nhiêu là hợp lý? là câu hỏi của nhiều khách hàng gửi tới cho chúng tôi, qua bài viết dưới đây mong rằng sữ giải đáp được thắc mắc này của quý khách hàng

Phòng có diện tích dưới 30m2 nên dùng điều hòa nào?
Việc lựa chọn điều hòa không còn là khó khăn cho người dùng bởi vì hiện nay có nhiều hãng điều hòa khác nhau, giá thành cũng không có đắt đỏ tùy vào mỗi dòng máy và các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn được một sản phẩm có công suất phù hợp với căn phòng của gia đình mình thì có lẽ không phải ai cũng biết. 
 
điều hòa midea giá rẻ
 
Để đáp ứng nhu cầu làm mát của căn phòng có diện tích lớn bạn có thể chọn mua những sản phẩm có công suất từ 18000btu trở lên, khách hàng có thể tham khảo sản phẩm điều hòa Midea 18000btu 1 chiều MSM18CR hay 24000btu MS11D1 -24CR để làm mát cho không gian trong mùa hè này. Midea là một sản phẩm điều hòa giá rẻ sẽ phù hợp với những gia đình có nguồn tài chính hạn hẹp nhưng vẫn đảm bảo những tính năng cơ bản của một chiếc điều hòa chuyên dụng. Nếu như có điều kiện chị có thể chọn mua điều hòa Daikin hay điều hòa panasonic cùng công suất như trên, bạn sẽ không còn phải lo lắng căn phòng thiếu mát nữa.
 
Tham khảo thêm: Điều hòa Midea 18000btu cho mùa hè mát lạnh
 
 điều hòa đaikin inverter
 
Để mọi người có thể chọn lựa được điều hòa phù hợp với từng diện tích phòng khác nhau thì các bạn có thể tham khảo tiếp những chia sẻ của chúng tôi dưới đây: 
 
Khi mua điều hòa bạn nên chọn loại máy có công suất cao hơn một chút so với công suất cần đủ cho phòng tùy theo diện tích tương ứng diện của phòng, công suất mạnh mẽ sẽ cho máy làm lạnh nhanh chóng hơn và đến lúc đạt độ lạnh tiêu chuẩn thì máy sẽ tự động vận hành hoạt động của máy nén để tiết kiệm điện, đồng thời máy cũng có thời gian để nghỉ ngơi, không phải làm việc quá tải, như vậy máy có thể sẽ bị rớt lock bất cứ lúc nào nếu phải hoạt động liên tục trong tình trạng đó, mà nếu phải thay lock thì giá tiền rất đắt đỏ sấp sỉ 2/3 giá máy.
 
+ Với phòng có diện tích 15 m2 bạn nên sử dụng điều hòa Midea 1 chiều hay 2 chiều có công suất làm lạnh 9000btu.
 
+ Phòng có diện tích >15 m2sử dụng công suất 12000btu như chiếc điều hòa Panasonic 12000btu 1 chiều KC12QKH-8 hay Midea 12000btu MSM12CR.
 
điều hòa midea giá rẻ
 
+ Đối với phòng có diện tích từ 20-30m2 nên chọn dòng máy có công suất từ 18000btu trở lên
 
+ Với phòng có diện tích phòng lớn, trong khoảng từ 35 - 50 m2, chọn máy điều hòa có công suất 2.5HP tương ứng với những máy có công suất làm lạnh lớn hơn 24000btu mới đủ sử dụng… 
 
Tuy nhiên, việc lựa chọn này còn tùy thuộc vào vị trí phòng có tiếp xúc với gần nơi tỏa nhiệt hay có ánh năng chiếu trực tiếp vào phòng hay không.
 
Nếu các bạn còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn các vấn đề điện lạnh liên quan có thể để lại ở bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp sớm nhất.