0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự Án: 0983666996

Hướng dẫn sử dụng bếp từ Bosch PPI82560MS đơn giản, chi tiết nhất

Ngày Đăng: 09:00 04/11/2023
Tác giả: Hoài Dương
Chia sẻ: Chia sẻ Facebook Chia sẻ twitter

Bài viết dưới đây Thiên Phú sẽ hướng dẫn về cách sử dụng bếp từ Bosch PPI82560MS đơn giản, chi tiết nhất.

1. Các ký hiệu sử dụng trên bảng điều khiển Bosch PPI82560MS

Nếu nhìn trực diện, chúng ta có thể thấy bảng điều khiển của bếp được chia thành hai phần rõ rệt: hàng trên và hàng dưới.

Các ký hiệu sử dụng trên bảng điều khiển Bosch PPI82560MS

Hàng trên:

– Dấu cộng bên trái và bên phải: Hiển thị cho hai vùng nấu tương ứng. Chọn vùng nấu nào, bạn nhấn vào dấu cộng của bên đó.

– Bàn tay: Chức năng khóa tạm thời bảng điều khiển khi bạn đang nấu.

– Chìa khóa: Chức năng khóa trẻ em nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn cho người dùng khi cần.

– Hai mũi tên đi lên: Chức năng Booster giúp tăng nhiệt tối đa một cách nhanh chóng.

– Đồng hồ: Chức năng hẹn giờ nấu vô cùng tiện dụng.

Hàng dưới:

– Hình tròn có dòng kẻ đứng bên trong: Nút nguồn

– Dãy số từ 0 đến 9: Là các mức công suất để người dùng tùy chọn trong đun nấu thực phẩm. Tuy nhiên, ngoài 9 mức công suất này thì PPI82560MS còn có các lựa chọn lẻ như 1.5 hay 2.5,… nằm giữa các số để người dùng lựa chọn khi cần.

2.  Hướng dẫn bật/tắt bếp khi sử dụng bếp từ Bosch PPI82560MS 

Khi cần khởi động bếp, bạn chỉ cần nhấn vào ký hiệu nút nguồn và giữ trong hai giây. Lúc này, bạn sẽ thấy bảng điều khiển công nghệ LED tân tiến bắt đầu hiển thị với hai số 0 tại hai vùng nấu trái và phải.

Hướng dẫn bật/tắt bếp khi sử dụng bếp từ Bosch PPI82560MS 

Tiếp đó, bạn chọn vùng nấu nào thì hãy nhấn vào ký hiệu của vùng tương ứng và chọn mức công suất thích hợp. Khi cần tắt bếp, bạn hãy nhấn lại nút nguồn và giữ cho đến khi thấy bảng điều khiển tắt là hoàn thành.

3. Hướng dẫn sử dụng các tính năng của bếp từ Bosch PPI82560MS

Bếp từ nhập khẩu PPI82560MS sở hữu nhiều tính năng hiện đại và tiện ích, giúp cho việc bếp núc của các chị em nội trợ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

3.1. Tính năng tăng nhiệt nhanh Booster

Đây là tính năng đã rất quen thuộc của các dòng sản phẩm bếp từ Bosch. Tính năng này giúp bạn có thể tăng công suất bếp nên mức tối đa chỉ với một thao tác.

Tính năng tăng nhiệt nhanh Booster

Theo đó, để kích hoạt tính năng Booster bạn hãy nhấn vào ký hiệu hai mũi tên đi lên nằm bên cạnh vùng nấu bên phải, sau đó hàng trên bảng điều khiển sẽ xuất hiện chữ “b”. Lúc này, công suất của bếp đã được chuyển đến mức tối đa là 3.500W để bạn nấu thực phẩm nhanh hơn.

3.2. Tính năng hẹn giờ

Tính năng này cho phép bạn cài đặt thời gian trễ trong khoảng từ 01 phút đến 99 phút. Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần nhấn vào ký hiệu hình chiếc đồng hồ nhỏ nằm ở hàng trên vùng nấu bên phải của bảng điều khiển. Sau đó bạn chọn mức thời gian theo dãy số nằm ở hàng dưới. Cách chọn thời gian như sau:

– Số phút nhỏ hơn 10 hãy nhấn 0 và số tương ứng. Ví dụ: 06; 09;…

– Số phút từ 10 trở lên thì nhấn theo cách thông thường. Ví dụ: 15; 20;…

3.3. Tính năng khóa trẻ em

Để đảm bảo an toàn cho các gia đình có trẻ nhỏ, nhà sản xuất Bosch luôn trang bị tính năng tiện lợi này cho các sản phẩm của mình. Để kích hoạt, bạn hãy nhấn vào ký hiệu chiếc chìa khóa nằm ở hàng trên vùng nấu bên trái của bảng điều khiển và giữ nó trong khoảng 5 giây.

Khi thấy đèn sáng thì có nghĩa là bảng điều khiển đã được vô hiệu hóa. Khi cần tắt tính năng này, bạn lại nhấn vào ký hiệu chìa khóa và giữ cho đến khi thấy đèn báo tắt.

3.4. Tính năng cảnh báo nhiệt dư

Khi bạn thấy đèn cảnh báo nhiệt dư thể hiện dưới dạng chữ “H” tại vùng đang nấu thì có nghĩa là bếp từ chính hãng Bosch này đang báo hiệu nhiệt độ ở trên 60°C. Ở mức nhiệt này, bạn không nên chạm tay vào vùng bếp đang nấu để tránh bị bỏng, rất nguy hiểm.

3.5. Tính năng nhận diện vùng nấu

Đây là một trong những tính năng hiện đại đã được trang bị. Tính năng này cho phép bếp có khả năng điều chỉnh kích thước của vùng nấu phù hợp với đáy nồi nhằm tiết kiệm điện năng.  

3.6. Tính năng chống tràn

Khi đang nấu, nếu có chất lỏng bị tràn ra ngoài, bếp sẽ tự động ngắt và phát ra tín hiệu cảnh báo, giúp đảm bảo an toàn hơn cho người dùng.

Mọi thắc mắc về bài viết và sản phẩm xin vui lòng liên hệ với điện máy Thiên Phú thông qua website dienmaythienphu.vn hoặc số Hotline 0918969699 để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

Xem chi tiết sản phẩm

Đang khuyến mãi
Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook