0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Điều hòa Midea giá rẻ liệu chất lượng có tốt

16:06 11/10/2017

Từ sự khởi đầu khiêm tốn của mình vào năm 1968, Midea đã phát triển thành tập đoàn lớn sản xuất các sản phẩm gồm HVAC, thiết bị chiếu sáng, các sản phẩm công nghiệp thiết bị hậu cần và bất động sản. Trong 40 năm phát triển không ngừng đã mang lại cho Midea 14 tỷ USD doanh thu toàn cầu trong năm 2009, tạo ra hơn 150000 việc làm trên toàn thế giới. Ngoài ra, Midea còn mang đến cho người tiêu dùng và nhân viên của mình những sản phẩm có giá cả hợp lý nhất, đồng thời góp vào một số hoạt động xã hội.

Sản phẩm của điều hòa Midea được đánh giá là rẻ nhất thị trường điều hòa Việt Nam vào thời điểm hiện, chất lượng của Midea được xem là khá ổn định, tuy không có nhiều công nghệ và tính năng được áp dụng trong sản phẩm nhưng để làm mát và sưởi ấm thông thường thì Midea hoạt động rất hiệu quả.

Điều hòa Midea tuy chất lượng không thể sánh bằng những hàng nhập khẩu, đắt tiền như Daikin, Panasonic, Lg nhưng mặt bằng chung mà nói chất lượng của nó phù hợp với khí hậu Việt Nam, đồ linh phụ kiện thay thế thì hòan toàn chính hãng.

Ví dụ đơn giản. Nếu gia đình bạn sử dụng điều hòa Daikin, khi hỏng hóc thay thế linh kiện sẽ có giá tương đối cao. Nếu gia đình bạn có mức thu nhập trung bình Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng điều hòa Midea.
điều hòa midea giá rẻ

Trong năm 2016 hãng Midea cũng cho ra mắt nhiều mẫu điều hòa mới cả về tính năng lẫn thiết kế phù hợp với mọi không gian cần lắp đặt điều hòa Midea giá rẻ.

Còn về giá cả, giá thành của một chiếc máy điều hòa Midea vào thời điểm hiện tại có chút giảm nhiệt so với hai tháng trước (giảm từ 50.000đ – 100.000đ), và được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm điều hòa giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường, với chất lượng

Về dòng máy điều hòa thương mại, trên thị trường giá thành các sản phẩm điều hòa tủ đứng Midea và điều hòa âm trần Midea vẫn luôn giữ vững được vị thế đó chính là giá thành rẻ nhất thị trường, hầu hết những công trình đòi hỏi mức chi phí cực ít cho sản phẩm điều hòa của mình thì họ thường chọn sản phẩm của Midea làm sản phẩm chủ đạo.ác
Vậy chúng ta đã thấy tuy giá thành rẻ nhưng có những chức năng cũng như độ bền như của các hãng khác

Bạn nên cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn. Nếu như bạn có khu cầu sử dụng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và mua những sản phẩm điều hòa giá rẻ chất lượng tốt nhất thị trường.

Chat facebook