0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Bạn nên chọn chiếc tủ lạnh Hitachi Side By Side R-S800PGV0(GBK) 595 lít

10:32 10/01/2022

Một lựa chọn hứa hẹn sẽ không thể tuyệt hơn, đó là tủ lạnh Hitachi Side By Side R-S800PGV0(GBK). Đây là dòng sản phẩm cao cấu với kiểu dáng hiện đại, khả năng trữ tốt và được tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay.

Thiết kế mặt kính tràn viền đầy ấn tượng

Bạn nên chọn tủ lạnh Hitachi R-S800PGV0(GBK) bởi lý do thứ nhất, đó là ở kiểu dáng thiết kế bên ngoài của sản phẩm. Khá độc đáo và đầy ấn tượng với mặt kính nguyên khối, thiết kế trang viền tối giản những đường nét dư thừa.

Bạn nên chọn chiếc tủ lạnh Hitachi Side By Side R-S800PGV0(GBK) 595 lít
Thiết kế Side By Side sang trọng

Đây là dòng tủ 2 cửa với kiểu dáng Side By Side hết sức sang trọng, với những gì có được, chắc chắn sẽ mang tới một màu sắc mới mẻ hơn cho không gian. Điểm nhấn trên bề mặt có lẽ là một đường màu bạc chạy dọc, phân chia hai ngăn.

Lưu trữ với lượng thực phẩm lớn lớn hơn

Bạn sẽ chẳng phải mất nhiều thời gian mua sắm thực phẩm thường xuyên cho cả gia đình. Chiếc tủ này sẽ cho phép bạn chất một lượng thức ăn khá lớn, đáp ứng cho nhiều người và sử dụng trong nhiều ngày với dung tích 595 lít.

Bạn nên chọn chiếc tủ lạnh Hitachi Side By Side R-S800PGV0(GBK) 595 lít
Hai ngăn rau củ riêng biệt

Đặc biệt nhờ công nghệ làm lạnh kép mà tủ lạnh Hitachi Side By Side R-S800PGV0(GBK) sẽ lưu trữ đúng với những gì vốn có. Bảo toàn các giá trị dinh dưỡng, các dưỡng chất thiết yếu, hạn chế thay đổi cấu trúc bên trong dẫn tới biến chất.

Chiếc tủ này cũng được trang bị hai ngăn chứa rau củ riêng biệt giúp bạn phân loại dễ dàng. Khi lấy sẽ tiện vô cùng, thực phẩm cũng không bị đè dập gây hư hỏng. Cùng với đó là khả năng bảo quản độ ẩm lý tưởng, kéo dài thời gian sử dụng.

Nhiều tính năng trong R-S800PGV0(GBK)

Chiếc tủ lạnh Hitachi 2 cánh R-S800PGV0(GBK) được trang bị rất nhiều tính năng khác nhau. Vì thế sẽ mang tới nhiều tiện ích hơn cho người dùng và đây cũng là một lý do nữa mà bạn nên chọn sản phẩm.

Bạn nên chọn chiếc tủ lạnh Hitachi Side By Side R-S800PGV0(GBK) 595 lít
Công nghệ khử mùi 3 lớp
  • Hệ thống làm đá tự động giúp bạn rút ngắn thao tác và chỉ việc sử dụng liên tục hàng ngày.
  • Chuông báo cửa mở tránh hơi lạnh thoát ra ngoài quá nhiều gây tốn điện.
  • Đệm cửa chống khuẩn cực kỳ an toàn, đảm bảo sạch sẽ và luôn như mới.
  • Bộ lọc Triple Power khử mùi an toàn, tạo không gian thoáng mát, sạch sẽ vô cùng.
  • Hệ thống cảm biến có thể tự điều chỉnh nhiệt độ, tạo môi trường bảo quản lý tưởng, góp phần giảm điện tiêu thụ.

Là một lựa chọn khá tuyệt, thế nhưng tủ lạnh Hitachi inverter R-S800PGV0(GBK) có giá thành tương đối cao. Khi muốn lựa chọn, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng gần 37 triệu, vì thế đây sẽ là một vấn đề rất đáng cân nhắc.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook