Điện Thoại

x

5 điều hòa daikin giá rẻ nhất 2017

Daikin là một hãng điều hòa lớn, Sản phẩm của hãng rất có uy tín về chất lượng, khả năng làm lạnh và tiết kiệm điện. Dưới đây là 5 mẫu điều hòa Daikin với giá khá rẻ mà Điện lạnh Thiên Phú giới thiệu đến người dùng lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sắm điều hòa nhưng không mất quá nhiều tiền.

5 điều hòa daikin giá rẻ nhất 2017

1. Điều hòa Đaikin FTXM25HVMV

 
Điều hòa Đaikin FTXM25HVMV giá rẻ có thiết kế tương đối gọn nhẹ và đơn giản, phù hợp cho mọi cấu trúc của căn phòng. Điều hòa Daikin sở hữu những chức năng như:
 
 
 
 
điều hòa 9000btu Đaikin FTXM25HVMV có thiết kế tương đối gọn nhẹ và đơn giản
 
+ Khả năng làm lạnh/nóng  linh hoạt: Tính năng làm lạnh linh hoạt của điều hòa 2 chiều Daikin FTXM25HVMV mang theo nhiều cơ chế làm lạnh độc đáo như làm lạnh?/nóng nhanh, làm lạnh/nóng đồng đều,… để hỗ trợ người tiêu dùng lựa chọn được chế độ làm lạnh/nóng thích hợp một cách nhanh nhất.
 
+ Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi: Công nghệ kháng khuẩn nhờ phin lọc Apatit Titan giúp lọc sạch bụi bẩn trong không khí, cho bạn bầu không khí thật trong lành.
 
+ Ít gây tiếng ồn: Đồng thời điều hòa Đaikin FTXM25HVMV hoạt động cũng rất hạn chế tiếng ồn. Điều này sẽ mang đến sự tập trung tối đa cho người dùng.
 
Ngoài ra điều hòa Đaikin FTXM25HVMV còn sở hữu chế độ ngủ ngon rất thích hợp cho khách hàng có được giấc ngủ sâu hơn và ngon hơn.
 

2. Điều hòa Đaikin 1 HP FTNE25MV1V9

 
Điều hòa Đaikin FTNE25MV1V9 giá rẻ có công suất làm lạnh 1 HP phù hợp cho những căn phòng dưới 15m, điều hòa này mang thiết kế sang trọng với những tính năng nổi bật :
 
 
 
 
Điều hòa Đaikin FTNE25MV1V9 giá rẻ có công suất làm lạnh 1 HP phù hợp cho những căn phòng dưới 15m
 
+ Tính năng điều khiển luồng khí thông minh: điều hòa Daikin 9000Btu FTNE25MV1V9 giá rẻ có khả năng điều khiển luồng khí thông minh. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng chỉnh được tọa độ thổi khí thích hợp, để cho chúng ta luôn được làm mát một cách thoải mái nhất.
 
+ Tiết kiệm điện năng: Với tính năng tiết kiệm điện năng điều hòa Đaikin 1 HP FTNE25MV1V9 luôn vận hành với hiệu suất cao nhưng rất an toàn và tiết kiệm điện.
 
+ Làm lạnh êm ái: Nhờ khả năng làm lạnh êm ái chiếc Đaikin 9000Btu FTNE25MV1V9 giá rẻ sẽ cho người dùng không gian làm việc và thư giãn yên ắng, thoải mái để sự tập trung được cao nhất.
 
Nhờ khả năng làm lạnh êm ái điều hòa Đaikin 1 HP FTNE25MV1V9 giá rẻ sẽ cho bạn không gian làm việc và thư giãn yên ắng.
 
+ Dàn nóng chống ăn mòn: Tính năng chống ăn mòn của dàn nóng điều hòa Daikin 1 HP FTNE25MV1V9  giúp cho nó bền bỉ và tồn tại lâu dài với thời gian.
 

3. Điều hòa Daikin 1 HP FTKC25PVMV

 
Điều hòa Daikin 1 HP FTKC25PVMV giá rẻ có thiết kế bắt mắt sang trọng với hình nụ cười dễ thương. Điều hòa đaikin FTKC25PVMV sở hữu các công nghệ tiên tiến như:
 
 
 
Điều hòa Đaikin 9000btu FTKC25PVMV giá rẻ có thiết kế bắt mắt sang trọng với hình nụ cười :
 
+ Phin lọc xúc tác quang Titan: Phin lọc Apatit Titan giúp lọc sạch không khí, kháng khuẩn và khử đi những phân tử gây mùi. Từ đó giúp tạo ra một bầu không khí thích hợp nhất cho bạn thư giãn và làm việc được hiệu quả cao.
 
+ Công nghệ tiết kiệm điện: Công nghệ tiết kiệm điện của điều hòa Đaikin 1 chiều FTKC25PVMV 9000btu giả rẻ hỗ trợ nó làm lạnh với hiệu suất cao nhưng vẫn rất tiết kiệm điện.
 
+ Chế độ ngủ ngon: Nhờ chế độ ngủ ngon cùng khả năng làm lạnh êm ái, không gây tiếng ồn, bạn sẽ có một giấc ngủ ngon hơn và sâu hơn.
 
 
 
 
Nhờ chế độ ngủ ngon, bạn sẽ có một giấc ngủ ngon hơn và sâu hơn

 

4. Điều hòa Đaikin 1 HP FTKS25GVM

 
Điều hòa Đaikin 1 HP FTKS25GVMV giá rẻ có vẻ ngoài hơi đơn giản nhưng lại rất lịch sự và sang trọng, phù hợp cho mọi thiết kế nội thất. Bên cạnh đó, điều hòa inverter Đaikin FTKS25GVMV còn có nhiều công nghệ đặc biệt như:
 
 
 
Điều hòa Đaikin FTKS25GVMV có vẻ ngoài hơi đơn giản nhưng lại rất lịch sự và sang trọng
 
+ Công nghệ tiết kiệm điện với Inverter và mắt thần thông minh: Đây là hai công nghệ đặc biệt, cùng kết hợp để mang lại cho người dùng khả năng tiết kiệm điện nhất. Cảm ứng mắt thần sẽ nhận ra vị trí của bạn. Nếu không có người, nó sẽ tùy chỉnh lại Inverter và tự tăng nhiệt độ máy thêm 2 độ C.
 
+ Chế độ Econo: Chế độ Econo giới hạn điện năng tiêu thụ, giúp người dùng  tiết kiệm điện năng của mình được tốt hơn.
 
+ Khả năng lọc sạch không khí nhờ Apatit Titan: Nhờ phin lọc xúc tác quang Apatit Titan, bạn sẽ luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành nhất.
 

5. Điều hòa 2 chiều Đaikin 1 HP FTXS25GVMV

 
Với thiết kế  có phần đơn giản, điều hòa 2 chiều Daikin 1 HP FTXD25GVMV có thể vừa làm lạnh và sưởi ấm căn nhà bạn với những chức năng sau:
 
 
Điều hòa 2 chiều Daikin 1 HP FTXD25HVMV
 
+Khả năng làm lạnh nhanh: Nhờ khả năng làm lạnh nhanh, điều hòa 2 chiều Đaikin 1 HP FTXD25GVMV giúp cho người dùng tận hưởng được không gian mát lạnh sảng khoái chỉ sau 20 phút mở .
 
+ Công nghệ Inverter: Công nghệ Inverter giúp cho điều hòa Đaikin 2 chiều 9000btu FTXD25GVMV giá rẻ được làm lạnh nhanh với mạnh mẽ hơn, nhưng vẫn rất tiết kiệm điện năng đến mức tối đa.
 
Daikin 1 HP FTXD25GVMV có thể vừa làm lạnh và sưởi ấm căn nhà bạn
 
+ Mắt thần thông minh: Mắt thần thông minh hỗ trợ cho người dùng có được cảm giác làm lạnh thoải mái nhất nhưng vẫn tiết kiệm. Cảm biến này khi phát hiện không có người sẽ tự tăng nhiệt độ phòng, hạn chế lãng phí điện.
 
+ Công nghệ Apatit Titan: Công nghệ Apatit Titan giúp tinh lọc không khí sạch sẽ, cho bạn một môi trường làm việc tốt nhất và trong lành nhất.
Trên đây là 5 mẫu điều hoà Daikin 1 chiều, 2 chiều công suất 9000btu giá rẻ để các bạn tham khảo. Với các dự án công trình cần cung cấp số lượng lớn, quý khách vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ giá tốt nhất.