Máy Rửa Bát Bosch Wifi SMI4HVS33E 13 Bộ Series 4

Máy Rửa Bát Bosch Wifi SMI4HVS33E 13 Bộ Series 4
Giá: 14.850.000
  • Bảo hành chính hãng 36 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Máy Rửa Bát Bosch Wifi SMI4HVS33E 13 Bộ Series 4 giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Máy Rửa Bát Bosch Wifi SMI4HVS33E 13 Bộ Series 4 số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0986809696
Mua ngay

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Máy rửa chén Bosch SMI4HVS33E series 4 thuộc dòng máy rửa âm tủ có khả năng rửa tới 13 bộ bát đĩa Châu Âu. Bên cạnh đó, thân máy được làm bằng kim loại chắc chắn không chỉ đóng vai trò là người giúp việc cho mọi gia đình mà còn góp phần tôn lên nét thẩm mĩ, hiện đại, sang trọng.

Máy Rửa Bát Bosch Wifi SMI4HVS33E 13 Bộ Serie 4

Động cơ EcoSilence Drive

Động cơ EcoSilence của máy rửa bát Bosch 13 bộ SMI4HVS33E được phát triển để tăng hiệu quả làm sạch. Động cơ hoạt động đặc biệt yên tĩnh, hiệu quả và đảm bảo tiêu thụ điện năng thấp. Nó là vì động cơ EcoSilence tiên tiến hơn với cơ chế hoạt động không bàn chải (chổi than), giúp máy vận hành cực kỳ êm ái và hiệu quả, sử dụng năng lượng ít hơn.

Máy Rửa Bát Bosch Wifi SMI4HVS33E 13 Bộ Serie 4

Chế độ Favourite

Giúp công việc hàng ngày trở nên dễ dàng hơn và tận dụng tối đa máy rửa bát thông minh của bạn. Với tùy chọn Yêu thích, lưu các tổ hợp chương trình yêu thích của bạn và các chức năng bổ sung. Cài đặt được lập trình có thể được kích hoạt trực tiếp trên bảng điều khiển của máy rửa bát hoặc qua ứng dụng Home Connect. Bạn có thể chọn một sự kết hợp nhất định, ví dụ kết hợp EXtraDry với chương trình Eco 50 ° và khởi động máy rửa bát bằng một lần chạm, bát đĩa sẽ được rửa theo cách bạn muốn với tùy chọn Yêu thích.

Máy Rửa Bát Bosch Wifi SMI4HVS33E 13 Bộ Serie 4

Tính năng ExtraDry

Tính năng ExtraDry của máy rửa bát Bosch Series 4 SMI4HVS33E được sử dụng để làm tăng công suất sấy. Với tính năng bổ sung này các vật dụng bằng nhựa không chỉ sạch sẽ, mà còn khô hoàn toàn và có thể sử dụng ngay sau khi chương trình kết thúc. Bạn không cần phải lau lại vật dụng, đồ dùng lại bằng tay

Máy Rửa Bát Bosch Wifi SMI4HVS33E 13 Bộ Serie 4

Hệ thống điều khiển bằng nút nhấn

Máy rửa bát Bosch giá rẻ SMI4HVS33E được trang bị hệ thống điều khiển bằng nút nhấn cho phép người dùng có thể dễ dàng lựa chọn chức năng rửa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bên cạnh đó, màn hình 7 nét(7-Segment) sẽ hiển thị thời gian rửa và các chế độ đang hoạt động giúp người dùng có thể theo dõi quá trình hoạt động của máy.

Máy Rửa Bát Bosch Wifi SMI4HVS33E 13 Bộ Serie 4

Giàn VarioFlex

Giàn VarioFlex được thiết kế trên máy rửa bát độc lập Bosch SMI4HVS33E với khả năng điều chỉnh các giá cài linh hoạt: có thể di chuyển trên xuống, trái phải, cao thấp, gập lại,… để bạn có thể điều chỉnh kích thước của giàn rửa phù hợp với kích thước của vật dụng. Nhờ thiết kế của giàn, ly thủy tinh được làm sạch an toàn trong giàn dưới, giá xếp đĩa ở giàn dưới có thể gập lại để tọa không gian cho các vật dụng có kích thước lớn hơn.

Máy Rửa Bát Bosch Wifi SMI4HVS33E 13 Bộ Serie 4

Kết nối Home Connect và sự an toàn đến từ sản phẩm

Máy rửa bát Bosch 3 bộ SMI4HVS33E series 4 còn rất tiện ích với chức năng Home Connect, người dùng có thể điều chỉnh các tính năng của máy rửa thông qua một thiết bị Smartphone hay một chiếc Ipad, bạn chỉ việc chọn những thông tin cần thiết máy sẽ chọn chương trình phù hợp và tự động chạy mà bạn không cần ở mặt tại đó. Bosch SMI4HVS33E tự động ngắt nguồn nước khi thấy có sự rò rỉ ở đường ống dẫn nước hoặc bên trong máy tránh sự tổn thất hư hại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy Rửa Bát Bosch Wifi SMI4HVS33E 13 Bộ Serie 4

Đánh giá Máy Rửa Bát Bosch Wifi SMI4HVS33E 13 Bộ Series 4

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *