Máy Rửa Bát Bosch Wifi SMU6ECS57E 14 Bộ Series 6

Máy Rửa Bát Bosch Wifi SMU6ECS57E 14 Bộ Series 6
Giá: 20.500.000
  • Bảo hành chính hãng 36 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Máy Rửa Bát Bosch Wifi SMU6ECS57E 14 Bộ Series 6 giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Máy Rửa Bát Bosch Wifi SMU6ECS57E 14 Bộ Series 6 số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0986809696
Mua ngay

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Máy rửa chén Bosch SMU6ECS57E series 6 với thiết kế kim loại chắc chắn không chỉ đóng vai trò là người giúp việc cho mọi gia đình mà còn góp phần tôn lên nét thẩm mĩ, hiện đại, sang trọng. Máy có thể lắp đặt linh hoạt ở nhiều vị trí trong gian bếp nhà bạn và có thể lắp âm cho không gian gọn gàng.

Máy Rửa Bát Bosch SMU6ECS57E 14 Bộ Serie 6

Động cơ EcoSilence Drive

Động cơ EcoSilence của máy rửa bát Bosch 14 bộ SMU6ECS57E được phát triển để tăng hiệu quả làm sạch. Động cơ hoạt động đặc biệt yên tĩnh, hiệu quả và đảm bảo tiêu thụ điện năng thấp. Nó là vì động cơ EcoSilence tiên tiến hơn với cơ chế hoạt động không bàn chải (chổi than), giúp máy vận hành cực kỳ êm ái và hiệu quả, sử dụng năng lượng ít hơn.

Máy Rửa Bát Bosch SMU6ECS57E 14 Bộ Serie 6

Thiết kế giàn rửa VarioFlex

Giàn VarioFlex được thiết kế trong máy rửa bát Bosch SMU6ECS57E Series 6 với khả năng điều chỉnh các giá cài linh hoạt: có thể di chuyển trên xuống, trái phải, cao thấp, gập lại,… để bạn có thể điều chỉnh kích thước của giàn rửa phù hợp với kích thước của vật dụng. Nhờ thiết kế của giàn, ly thủy tinh được làm sạch an toàn trong giàn dưới, giá xếp đĩa ở giàn dưới có thể gập lại để tọa không gian cho các vật dụng có kích thước lớn hơn.

Máy Rửa Bát Bosch SMU6ECS57E 14 Bộ Serie 6

Chức năng speedperfect+

Với SpeedPerfect+ trên máy rửa bát Bosch âm tủ SMU6ECS57E series 6, bạn có thể tiết kiệm thời gian rửa lên đến 75% mà không ảnh hưởng đến kết quả làm sạch bát đĩa. Chức năng này có thể được kết hợp với hầu hết các chương trình khác.

Máy Rửa Bát Bosch SMU6ECS57E 14 Bộ Serie 6

Chương trình MachineCare

Chất tẩy rửa của Máy rửa bát Bosch SMU6ECS57E Series 6 không có Phốt phát và các chương trình ngắn ở nhiệt độ thấp, gây ra việc tích tụ chất béo và đóng cặn Canxi làm giảm đáng kể hiệu quả rửa. Điều này dễ dàng loại bỏ bằng cách sử dụng chương trình MachineCare để làm sạch khoang rửa của máy. Chỉ cần cho chất tẩy rửa và 1 vài giọt dấm vào máy và khởi động chương trình mà không có bát đĩa xếp bên trong. Đèn báo chương trình nhấp nháy để cảnh báo cho việc vệ sinh tiếp theo.

Máy Rửa Bát Bosch SMU6ECS57E 14 Bộ Serie 6

Đa dạng chương trình rửa

Máy rửa bát âm tủ SMU6ECS57E được trang bị 8 chương trình rửa: Rửa nồi chảo 70°C, Rửa tự động 45-65°C, Eco 50°C, Rửa siêu tĩnh 50°C, Rửa nhanh 65°C, Tráng, Rửa nhanh 45°C, Rửa ly 40°C. Bên cạnh đó, máy còn tích hợp 4 chương trình bổ sung: Remote Start, Tăng tốc độ rửa, Vùng rửa sâu, Sấy hiệu quả – Điều chỉnh tự động mở cửa.

Máy Rửa Bát Bosch SMU6ECS57E 14 Bộ Serie 6

Kết nối Home Connect và sự an toàn đến từ sản phẩm

Máy rửa bát Bosch SMU6ECS57E series 6 còn rất tiện ích với chức năng Home Connect, người dùng có thể điều chỉnh các tính năng của máy rửa thông qua một thiết bị Smartphone hay một chiếc Ipad, bạn chỉ việc chọn những thông tin cần thiết máy sẽ chọn chương trình phù hợp và tự động chạy mà bạn không cần ở mặt tại đó. Bosch SMU6ECS57E tự động ngắt nguồn nước khi thấy có sự rò rỉ ở đường ống dẫn nước hoặc bên trong máy tránh sự tổn thất hư hại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy Rửa Bát Bosch SMU6ECS57E 14 Bộ Serie 6

Đánh giá Máy Rửa Bát Bosch Wifi SMU6ECS57E 14 Bộ Series 6

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *