Bình Nóng Lạnh Ariston 30 Lít ANDRIS2 30 TOP

Giới thiệu các công nghệ trên bình nóng lạnh Ariston ANDRIS2 30 TOP
Giá:Liên Hệ
Thông tin khuyến mại

1 Đôi dây cấp

  • Cam kết giá Bình Nóng Lạnh Ariston 30 Lít ANDRIS2 30 TOP rẻ nhất thị trường
  • Bảo hành chính hãng 10 năm
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bán buôn, bán lẻ Bình Nóng Lạnh Ariston 30 Lít ANDRIS2 30 TOP số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình Trạng: Mới 100%

Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS2 30 TOP với sự kết hợp giữa công nghệ đột phá và thiết kế đẳng cấp. Thanh đốt 100% Titan cho độ bền vĩnh cửu và vi mạch kiểm soát an toàn, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ cho phép điều chỉnh nhiệt độ chính xác từng độ C và công nghệ ECO EVO chuẩn Châu Âu giúp tiết kiệm đến 14% điện năng tiêu thụ.

Thanh đốt 100% Titan độ bền cao, làm nóng nhanh

Bình nước nóng Ariston ANDRIS2 30 TOP 30 lít sử dụng thanh đốt 100% Titan cho hiệu quả làm nóng nhanh, kháng sự ăn mòn của nước cứng. Đồng thời giảm thiểu việc bám cặn, bảo đảm hiệu suất hoạt động không đổi trong suốt vòng đời sản phẩm, cho độ bền vĩnh cửu, được cam kết bảo hành trọn đời.

Bình Nóng Lạnh Ariston 30 Lít ANDRIS2 30 TOP

Vi mạch kiểm soát an toàn

Vi mạch kiểm soát an toàn có trên Ariston ANDRIS2 30 TOP sẽ liên tục kiểm tra mọi thông số của máy, đảm bảo máy sẽ ngưng hoạt động nếu phát hiện bất cứ sự bất thường nào trong quá trình hoạt động. Nhờ đó đem lại sự an toàn tối đa cho người sử dụng.

Hệ thống kiểm soát nhiệt độ với bộ cảm biến nhiệt

Hệ thống kiểm soát nhiệt độ với bộ cảm biến nhiệt của bình nóng lạnh Ariston 30 lít ANDRIS2 30 TOP cho phép người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ chính xác từng độ C. Màn hình hiển thị điện tử và điều khiển cảm ứng giúp người dùng sử dụng máy một cách dễ dàng hơn.

Ghi nhớ thói quen người dùng

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston ANDRIS2 30 TOP còn tích hợp công nghệ ECO EVO chuẩn Châu Âu, có chức năng ghi nhớ thói quen người dùng, tự động tính toán và đề xuất nhiệt độ nước nóng phù hợp. Vì vậy giúp tiết kiệm đến 14% điện năng tiêu thụ cho gia đình bạn mỗi tháng.

Công nghệ Ion bạc làm sạch nước

Thấu hiểu nhu cầu được sử dụng nước sạch và an toàn của người tiêu dùng, Ariston đã phát triển công nghệ Ion bạc với khả năng kháng khuẩn, làm sạch nước. Các khối cầu Ion bạc Ag+ nằm trong ống dẫn đặc biệt được đặt cố định tại đường nước vào trong bình chứa. Nước khi chảy qua ống để vào bình chứa sẽ tiếp xúc với các khối cầu này. Các hạt Ion bạc sẽ là những dũng sĩ ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa đến 80%.

ELCB và Bộ ổn định nhiệt điện tử TBSE

Thiết bị ổn định nhiệt giữ vai trò rất quan trọng đối với bình nước nóng, với 2 chức năng chính: bộ cảm biến đầu tiên sẽ dừng quá trình làm nóng khi nước đã đạt đến nhiệt độ mong muốn, bộ cảm biến thứ hai sẽ tự động ngắt nguồn điện trong trường hợp nhiệt độ vượt quá ngưỡng nhiệt độ cao của máy để bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Đánh giá Bình Nóng Lạnh Ariston 30 Lít ANDRIS2 30 TOP

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *