Tủ Lạnh Bosch Side By Side 533 Lít KAD90VI20 Serie 6

Giá:Liên Hệ
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Tủ Lạnh Bosch Side By Side 533 Lít KAD90VI20 Serie 6 giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Tủ Lạnh Bosch Side By Side 533 Lít KAD90VI20 Serie 6 số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Thiết kế side by side hiện đại

Tủ lạnh Bosch KAD90VI20 thuộc dòng tủ lạnh side by side, với thiết kế với dung tích lớn lên tới 533 lít , phù hợp với những gia đình có đông thành viên. Tủ có nhiều các ngăn đựng thực phẩm khác nhau:ngăn đựng đồ khô, ngăn đựng hoa quả, ngăn đựng thịt, cá, ngăn đựng các loại gia vị… cho bạn thỏa thích lưu trữ bất cứ loại thực phẩm nào với số lượng lớn nhằm phục vụ nhu cầu nấu ăn trong cả tuần.

Tủ Lạnh Bosch Side By Side 533 Lít KAD90VI20 Serie 6

– Ngăn tủ mát của Bosch KAD90VI20 với dung tích 370 lít chứa được nhiều thực phẩm và bao gồm: 3 kệ kính an toàn, trong đó có 1 kệ điều chỉnh chiều cao dễ dàng, HomeBar ở cánh cửa bên phải, 3 kệ cửa, MultiBox lưu trữ rau và trái cây với VitaFresh Plus.

– Ngăn tủ đông tủ lạnh Bosch 2 cánh KAD90VI20 thiết kế với nhiều ngăn có dung tích tổng là 163 lít gồm có 2 ngăn kéo bảo quản thực phẩm đông lạnh, 4 kệ cửa, Máy làm đá tự động.

Công nghệ nổi bật trên tủ lạnh side by side Bosch KAD90VI20

Đồ uống hòan hảo ướp lạnh: IceTwister

Bây giờ bạn có thể cạnh tranh với bất kỳ bãi biển thanh. Nhờ các khối nước đá tươi từ máy làm đá thực tế, có thể tháo rời được, đồ uống lạnh của bạn sẽ ngon hơn. Một nạp đầy đủ cho 20 khối. Các hoạt động của máy làm đá là nhanh chóng và đơn giản – nó có thể được làm đầy mà không đổ nước.

Tủ Lạnh Bosch Side By Side 533 Lít KAD90VI20 Serie 6

Hệ thống MultiAirflow

Hệ thống MultiAirflow trong tủ lạnh Bosch side by side KAD90VI20 với quạt hỗ trợ tạo ra một chuyển động nhẹ nhàng, thậm chí không khí lạnh ở tất cả các tầng trong khu vực làm mát và đóng băng. Nó giảm thiểu sự biến động nhiệt độ và làm giảm thời gian làm mát – nhờ đó thức ăn của bạn sẽ tươi lâu hơn.

Tủ Lạnh Bosch Side By Side 533 Lít KAD90VI20 Serie 6

Công nghệ kháng khuẩn airfreshFilter

Giải pháp AirfreshFilter với công nghệ chống lại vi khuẩn tích cực trung hòa các mùi hôi bên trong tủ lạnh Bosch inverter và bẫy vi khuẩn. Những chất không mong muốn từ thức ăn có mùi thơm mạnh được hấp thụ và không khí trong lành và tươi – mà không cần thay đổi bộ lọc trong suốt vòng đời của thiết bị.

VitaFresh làm cho thức ăn tươi ngon hơn đến 3 lần

Công nghệ làm lạnh tiên tiến của VitaFresh giữ thực phẩm tươi lâu hơn ba lần. buồng VitaFresh bao gồm độ ẩm hai khu: Khu khô VitaFresh là lý tưởng cho việc lưu trữ xúc xích, pho mát, thịt và cá. Khu ẩm ướt cung cấp điều kiện tuyệt vời để bảo quản trái cây và rau quả, đồng thời giữ được độ tươi, vị và giá trị dinh dưỡng lâu hơn.

Tủ Lạnh Bosch Side By Side 533 Lít KAD90VI20 Serie 6

Chức năng Super Freezing

Chức năng Super Freezing trong tủ lạnh side by side Bosch HMH KAD90VI20 được kích hoạt khi bạn muốn bảo vệ thực phẩm đông lạnh sẵn có trong thiết bị khi cho thực phẩm mới vào. Với tính năng làm đông nhanh hơn, nên thực phẩm mới có thể được đông lạnh nhanh chóng và không ảnh hưởng đến sự đông lạnh của thực phẩm “cũ”. Chức năng này sẽ tự động ngắt và hoạt động trở lại bình thường sau thực phẩm mới đạt được sự đông lạnh lý tưởng. Điều này giúp tiết kiệm điện năng, tránh sự lãng phí không cần thiết.

Tủ Lạnh Bosch Side By Side 533 Lít KAD90VI20 Serie 6

Công nghệ Super Cooling

Super Cooling trong tủ lạnh side by side Bosch HMH KAD90VI20 khi được kích hoạt khi bạn muốn làm thực phẩm mới lạnh nhanh hơn. Đồng thời ngăn ngừa thực phẩm được làm lạnh trước đó trong thiết bị không bị nóng lên. Bởi vì, khi kích hoạt tính năng bằng một nút bấm, lúc đó, nhiệt độ tủ sẽ được hạ xuống ở mức thấp nhất bằng ( 2°C ) và tự động chuyển trở lại sáu khoảng 6h để tránh sự lãng phí điện năng không cần thiết.

Tủ Lạnh Bosch Side By Side 533 Lít KAD90VI20 Serie 6

Điều khiển Touch Control

Touch Control của tủ lạnh inverter Bosch HMH KAD90VI20 kiểm soát và điều chỉnh tủ lạnh và tủ đông một cách chính xác. Nhờ màn hình hiển thị thanh lịch, dễ đọc và được tích hợp vào cánh tủ lạnh, bạn có thể dễ dàng kiểm tra nhiệt độ của tủ lạnh và ngăn tủ đông bất cứ lúc nào. Bạn còn có thể điều chỉnh nhiệt độ tủ mà không cần mở cửa tủ – điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm mà còn tốt cho thực phẩm của bạn.

Tủ Lạnh Bosch Side By Side 533 Lít KAD90VI20 Serie 6

Đánh giá Tủ Lạnh Bosch Side By Side 533 Lít KAD90VI20 Serie 6

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *