Điện Thoại

x

Top 2 chiếc điều hòa Toshiba 2 chiều giá rẻ

Dưới đây là 2 mẫu điều hòa 2 chiều của hãng Toshiba giá rẻ để cho bạn thoải mái lựa chọn cho căn nhà bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Top 2 chiếc điều hòa Toshiba 2 chiều giá rẻ

1.Điều Hòa Toshiba Inverter RAS-13S3KV-V/RAS-13S3AV-V 2 Chiều

Thiết kế trang nhã sang trọng.

.Điều Hòa Toshiba Inverter RAS-13S3KV-V/RAS-13S3AV-V 2 Chiều

Điều Hòa Toshiba Inverter RAS-13S3KV-V/RAS-13S3AV-V 2 Chiều có thiết kế đơn giản, đi cùng màu trắng sáng sẽ mang đến cho không gian nội thất của gia đình bạn một nét đẹp tinh tế góc tạo gió rộng với 11 nấc điều chỉnh, cho phép điều chỉnh gió đến mọi vị trí, đảm bảo luồng gió mát đảo chiều khắp phòng bên cạnh đó đường kính quạt cũng được thiết kế tăng thêm 13 % cùng với thiết kế cánh quạt hình xiên giúp thổi luồng gió mạnh hơn nhưng vẫn vận hành êm ái.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện.

.Điều Hòa Toshiba Inverter RAS-13S3KV-V/RAS-13S3AV-V 2 Chiều

Máy lạnh Toshiba có công nghệ Inverter sẽ mang lại cảm giác dễ chịu hơn khi thiết bị hoạt động. Bên cạnh đó, bạn còn tiết kiệm được một khoảng tiền điện kha khá hàng tháng (Nếu sử dụng trên 8 giờ/ngày, mức tiêu thụ điện chỉ bằng 1/2 so với các điều hòa khác cùng với đó góc tạo gió rộng với 11 nấc điều chỉnh cho phép điều chỉnh gió đến mọi vị trí đảm bảo luồng gió mát đảo chiều khắp phòng. Bên cạnh đó đường kính quạt cũng được thiết kế tăng thêm 13 % cùng với thiết kế cánh quạt hình xiên giúp thổi luồng gió mạnh hơn nhưng vẫn vận hành êm á.

2. Điều Hòa Toshiba Inverter RAS-10S3KV-V/RAS-10S3AV-V 2 Chiều

Thiết kế sang trọng.

Hòa Toshiba Inverter RAS-10S3KV-V/RAS-10S3AV-V 2 Chiều

Điều Hòa Toshiba Inverter RAS-10S3KV-V/RAS-10S3AV-V 2 Chiều có kiểu dáng sang trọng trên nền trắng tinh khiết, mang tính thẩm mĩ cao, phù hợp với mọi không gian nhà ở có cả hai chức năng làm lạnh và sưởi ấm tùy thuộc vào nhu cầu người sử dụng chiếc máy điều hòa này phù hợp với mọi không gian nội thất cùng với được trang bị công suất 1 HP điều hòa Toshiba 1 HP RAS-H10S3KV-V sẽ mang lại hiệu quả làm lạnh và làm nóng tối ưu nhất cho những gian phòng có không gian diện tích dưới 15m2.

Làm lạnh nhanh chóng với chế độ Hi Power.

Hòa Toshiba Inverter RAS-10S3KV-V/RAS-10S3AV-V 2 Chiều

Với chế độ Hi Power được lựa chọn điều hòa giá rẻ của bạn sẽ chuyển sang hoạt động ở công suất tối đa, mang lại cho bạn độ lạnh mong muốn trong thời gian chưa đầy 15 phút. Bạn sẽ nhanh chóng tận hưởng không gian mát mẻ và máy lạnh Toshiba tiết kiệm điện nhờ công nghệ Inverter nhờ máy nén hoạt động tiên tiến đảm bảo máy hoạt động êm ái khi vận hành.

Đó là 2 mẫu điều hòa 2 chiều giá rẻ mà chúng tôi đưa ra cho bạn tham khảo nếu bạn muốn đặt sản phẩm có thể liên hệ tới 0918969699 để được tư vấn miễn phí.