Điện Thoại

x

Tìm hiểu về công nghệ P-TECh có trên điều hòa Panasonic

Bạn có biết công nghệ P-TECh trên điều hòa Panasonic có gì nổi trội không? hãy cùng Điện lạnh Thiên Phú tìm hiểu thêm về công nghệ mới này nhé.

tìm hiểu về công nghệ P-TECh có trên điều hòa Panasonic

Công nghệ tăng cường nhiệt P-TECh

 

P-TECh là công nghệ tăng cường nhiệt độc đáo, được tích hợp trên điều hòa Panasonic nhằm mang đến khả năng làm lạnh nhanh chóng, cho bạn cảm giác mát lạnh thoải mái ngay sau khi vừa khởi động máy.

Cơ chế

Công nghệ P-TECh hoạt động nhờ khả năng đẩy tốc độ quay máy nén đạt đến tối đa gần như ngay lập tức. Do đó, điều hòa Panasonic giá rẻ sẽ nhanh chóng làm mát toàn bộ căn phòng của bạn.

 

Làm lạnh nhanh chóng

 

Nhờ công nghệ tăng cường nhiệt độc đáo P-TECh, điều hòa Panasonic tốt nhất có thể làm lạnh nhanh đến 35% so với những điều hòa thông thường khác. Khách hàng sẽ được tận hưởng bầu không khí thư giãn tuyệt vời trong thời gian ngắn nhất sau khi bật điều hòa.

Trên đây là những thông tin chi tiết về công nghệ P-TECh với khả năng làm lạnh nhanh chóng ở điều hòa Panasonic. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các tính năng khác của điều hòa Panasonic, liên hệ tư vấn viên Điện lạnh Thiên Phú ngay bạn nhé.

 

Điện lạnh Thiên Phú

Công ty cổ phẩn điện lạnh Thiên Phú: Tổng đại lý phân phối Điều hòa một chiều, điều hòa 2 chiều, inverter của các hãng điện lạnh nổi tiếng, điều hòa Gree, Daikin, General, Midea, Skyworth, điều hòa panasonic giá rẻ nhất. Đại lý điều hòa giá rẻ nhất hà nội


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Showroom: Số 137 Nguyễn Lương Bằng, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.39199888 - 0988586633
Hotline: 0912909883 - 0915909883 - 0913836633 - 0919876633