0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Những ưu điểm của điều hòa Panasonic CU/CS-WPU12XKH-8 có chức năng wifi

22:41 30/09/2021

Điều hòa Panasonic CU/CS-WPU12XKH-8 có chức năng wifi là dòng máy mới ra mắt của Panasonic trong năm 2021. Chiếc điều hòa này sở hữu những công nghệ hiện đại như Big Flap, Powerful, inverter, Nanoe-G; đặc biệt công nghệ inverter tiết kiệm điện

Gió thổi xa hơn với cửa gió Big Flap

Những ưu điểm của điều hòa Panasonic CU/CS-WPU12XKH-8 có chức năng wifi

Điều hòa Panasonic CU/CS-WPU12XKH-8 sở hữu mặt nạ thiết kế cửa gió Big Flap với cửa gió lớn; mang lại khả năng đẩy luồng khí lạnh đi được xa hơn so với cánh đảo gió thông thường; giúp làm mát đồng đều và rộng khắp.

Làm mát nhanh chóng với công suất 12000btu và chế độ Powerful

Những ưu điểm của điều hòa Panasonic CU/CS-WPU12XKH-8 có chức năng wifi

Cảm giác phải chờ đợi máy lạnh làm lạnh trong những ngày hè nắng nóng là điều vô cùng mệt mỏi. Giờ đây bạn không cần lo lắng về vấn đề này nữa khi lựa chọn điều hòa Panasonic 12000 1 chiều CU/CS-WPU12XKH-8.

Điều hòa Panasonic 12000 làm lạnh nhanh chóng, mạnh mẽ với công suất làm lạnh lớn. Hiệu quả làm lạnh tối ưu cho phòng 15-20m2.

Chiếc điều hòa này được tích hợp công nghệ Powerful làm lạnh cực nhanh. Giúp bạn có thể tận hưởng cảm giác mát lạnh thoải mái ngay khi bật máy.

Tiết kiệm điện, vận hành êm, nhiệt độ ổn định với công nghệ Inverter và chế độ Eco

Những ưu điểm của điều hòa Panasonic CU/CS-WPU12XKH-8 có chức năng wifi

Điều hòa Panasonic 12000btu CU/CS-WPU12XKH-8 sử dụng công nghệ Inverter trong vận hành; kết hợp với bộ cảm biến Eco tích hợp AI không chỉ mang lại khả năng vận hành êm ái, ổn định và bền bỉ với thời gian.

Chiếc điều hòa này sẽ góp phần giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện hằng tháng; với khả năng duy trí nhiệt độ phòng lí tưởng và làm lạnh nhanh.

Bên cạnh đó điều hòa Panasonic inverter này còn có chế độ tiết kiệm điện Eco tích hợp AI; cảm biến nhiệt độ bên ngoài rồi tự động cân chỉnh công suất hoạt động của máy để đạt được nhiệt độ cài đặt một cách chính xác và tiết kiệm nhất.

Không khí trong lành với công nghệ Nanoe-G

Những ưu điểm của điều hòa Panasonic CU/CS-WPU12XKH-8 có chức năng wifi

Công nghệ Nanoe-G độc quyền của Panasonic được tích hợp trên điều hòa Panasonic CU/CS-WPU12XKH-8. Bộ phát nanoe-G có khả năng giải phóng các ion âm xung quanh máy. Các ion này sẽ gắn kết với các hạt bụi theo dòng không khí vào trong ống nạp khí của điều hòa. Sau đó, các hạt bụi tích điện âm này bị màng lọc tích điện dương giữ lại và vô hiệu hóa tại màng lọc; giúp không khí sạch bụi bẩn, bụi mịn PM2.5, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho gia đình bạn.

Bạn có thể chức năng lọc không khí của điều hòa Panasonic giá rẻ có thể hoạt động độc lập với chức năng làm lạnh như một máy lọc không khí chuyên dụng.

Sử dụng tiện lợi nhờ khả năng điều khiển thông minh với công nghệ wifi

Những ưu điểm của điều hòa Panasonic CU/CS-WPU12XKH-8 có chức năng wifi

Điều hòa Panasonic CU/CS-WPU12XKH-8 là dòng wifi có khả năng kết nối với ứng dụng Panasonic Comfort Cloud trên điện thoại thông minh nhờ khả năng kết nối với Wifi. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để điều khiển mọi chức năng của máy lạnh như một chiếc remote thông thường.

Nhìn chung có thể thấy Điều Hòa Panasonic 12000Btu 1 Chiều Inverter CU/CS-WPU12XKH-8 Gas R32 mang đến cho bạn những tiết ích làm lạnh tuyệt vời như: làm lạnh nhanh, lọc diệt khuẩn Nanoe-G, hút ẩm, chế độ hẹn giờ tiện lợi,… với mức giá phải chăng phù hợp với đại đa số gia đình Việt Nam.

Để mua điều hòa chính hãng với giá tốt nhất; bạn có thể tham khảo sản phẩm tại dienmaythienphu.vn hoặc liên hệ hotline 0918969699 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook