0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Ngỡ ngàng với lợi ích không ngờ mà điều hòa Mitsubishi SRK/SRC13YXP-W5 mang tới

09:48 20/08/2021

Những chiếc điều hòa của Mitsubishi cũng rất được ưa chuộng. Với nhiều lợi ích tuyệt vời, vì vậy điều hòa Mitsubishi SRK/SRC13YXP-W5 sẽ giúp giải quyết nhiều vấn đề. Vậy những lợi ích đó là gì, những chia sẻ sau đây chắc hẳn sẽ khiến bạn khá ngỡ ngàng.

Làm lạnh hiệu quả, có được sự thoải mái nhanh

Đây có lẽ là lợi ích khá tuyệt mà người dùng luôn mong muốn. Điều hòa Mitsubishi SRK/SRC13YXP-W5 có khả năng làm lạnh cực kỳ hiệu quả, tính ổn định cao. Máy sẽ hoạt động mạnh mẽ với những không gian dưới 20m2 và có chế độ Hi Power tăng cường. Khi kích hoạt, máy sẽ vận hành với công suất tối đa, hơi lạnh đưa vào nhanh hơn.

Ngỡ ngàng với lợi ích không ngờ mà điều hòa Mitsubishi SRK/SRC13YXP-W5 mang tới

Thời tiết ở Việt Nam tương đối oi bức, nhất là vào thời điểm tháng 5, tháng 6 và tháng 7. Sự khó chịu lúc này sẽ được đánh bật nhờ những chiếc điều hòa. Đây có lẽ là thiết bị làm mát gần như tối ưu nhất và có tính ổn định cao, hiệu quả ngay cả khi bạn sử dụng hàng chục giờ mỗi ngày.

Đặc biệt, ở điều hòa Mitsubishi heavy SRK/SRC13YXP-W5 còn có nhiều chế độ gió khác nhau. Bạn có thể lựa chọn tự động hay thay đổi vị trí, hưởng thổi để tối ưu hiệu quả làm mát. Toàn bộ không gian sẽ ngập tràn sự mát mẻ, an toàn khi không gây khô da, rát cổ.

Tiện ích với khả năng tiết kiệm điện vượt trội

Một lợi ích nữa được đánh giá cao khi giúp giảm thiểu chi phí sinh hoạt của mọi gia đình. Đó là hiệu quả tiết kiệm điện năng vượt trội, giải quyết nỗi lo lắng mà bấy lâu bạn đang gặp phải. Máy nén DC PAM inverter tối ưu nguồn điện sản sinh, hạn chế sự hao phí không đáng có.

Ngỡ ngàng với lợi ích không ngờ mà điều hòa Mitsubishi SRK/SRC13YXP-W5 mang tới

Thay vì tắt khi đạt tới mức nhiệt nhất định, chiếc điều hòa Mitsubishi inverter này sẽ duy trì hoạt động ổn định ở mức công suất thấp. Đảm bảo không có quá nhiều sự chênh lệch so với nhiệt độ bạn đang cài đặt. Từ đó tăng cường độ bền giúp làm lạnh tối ưu hơn và mang tới sự êm ái.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số chế độ để tiết kiệm năng lượng. Đó là chế độ Eco khi máy sẽ giảm công suất và tăng nhiệt độ phù hợp. Cùng với chế độ hút ẩm, kiểm soát chu kỳ làm lạnh với biểu tựng hình giọt nước. Hay chế độ hẹn giờ, hạn chế sự lãng phí không đáng có, kiểm soát thời gian sử dụng tốt hơn.

Tự vận hành, chuẩn đoán lỗi và bảo dưỡng dễ dàng

Một tính năng khá đặc biệt và khá tiện ích ở điều hòa Mitsubishi 12000 SRK/SRC13YXP-W5 khi máy có thể ghi nhớ các thông số bạn cài đặt. Có thể tự khởi động khi có điện và nếu không cần thay đổi, bạn có thể tắt Aptomat khi không sử dụng, thay vì dùng Remote.

Ngỡ ngàng với lợi ích không ngờ mà điều hòa Mitsubishi SRK/SRC13YXP-W5 mang tới

Chức năng tự vận hành giúp bạn không phải cài đặt lại, gây mất thời gian. Chế độ này cũng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Tiếp theo là khả năng chuẩn đoán lỗi có thể giúp bạn phát hiện được các sự cố thông thường. Mã lỗi hiển thị rõ ràng và bạn sẽ nhanh chóng có thể khắc phục, xử lý.

Với cấu tạo đặc biệt khi có mặt nạ linh hoạt, điều hòa Mitsubishi 1 chiều SRK/SRC13YXP-W5 giúp bạn tháo lắp dễ dàng. Không cần tới kỹ thuật viên, bạn có thể xử lý trong phạm vi, việc lau chùi, bảo dưỡng sẽ nhanh chóng, gọn gàng, thuận tiện vô cùng.

Ngoài những lợi ích trên, chiếc điều hòa này còn mang tới một sự hiện đại, tơi mới cho không gian nội thất. Đồng thời còn có nhiều tính năng khác nhau, hứa hẹn nhiều sự tiện nghi cao, giải quyết các vấn đề tồn đọng.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook