Điện Thoại

x

Mẫu điều hòa Panasonic 9000btu 2 chiều nào tốt nhất

Bạn đang có nhu cầu mua điều hòa 2 chiều cho căn phòng nhỏ dưới 15m2 của nhà mình và điều hòa Panasonic là hãng mà bạn muốn mua? Những mẫu điều hòa Panasonic 2 chiều 9000 BTU dưới đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng nhỏ nhà bạn.

Mẫu điều hòa Panasonic 9000btu 2 chiều nào tốt nhất
Những mãu máy lạnh Panasonic 2 chiều 9000 BTU dưới đây là danh sách những chiếc máy lạnh Panasonic 2 chiều 9000 BTU tốt nhất trên thị trường, cùng tham khảo để chọn được chiếc điều hòa tốt nhất nhé.
 

1. Điều hòa Panasonic 8530btu Inverter CU/CS-E9PKH-8 2 chiều

 
điều hòa panasonic 9000btu-2 chiều inverter
 
Căn phòng nhỏ nhà bạn sẽ luôn có được không khí thoải mái nhất với dòng máy lạnh Panasonic CU/CS-E9PKH-8. Với công suất làm lạnh xấp xỉ 9000 BTU, dòng điều hòa Panasonic CU/CS-E9PKH-8 có khả năng điều hòa không khí tốt cho các diện tích phòng ngủ nhỏ dưới 15m2.
 
Bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ tiết kiệm điện trên dòng điều hòa Panasonic 9000BTU 2 chiều CU/CS-E9PKH-8, giúp tiết kiệm điện tới 35%.
 
Chế độ điều hòa không khí thông minh Auto Comfort và Econavi cũng hiện hữu trên dòng máy lạnh Panasonic CU/CS-E9PKH-8, giúp tự động điều chỉnh nhiệt độ trong phòng theo số người cũng như thời tiết ngoài trời.
 
Chế độ ban đêm, cũng như chế độ làm lạnh không khô cũng là một trong những tính năng nổi bật ở dòng điều hòa Panasonic CU/CS-E9PKH-8.
 

2. Điều hòa Panasonic 9040btu 2 chiều CU/CS-A9PKH-8

 
điều hòa panasonic 9000btu 2 chiều
 
Nếu bạn đang cần tìm một chiếc điều hòa Panasonic 2 chiều 9000 BTU giá rẻ, thì dòng điều hòa Panasonic CU/CS-A9PKH-8 thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo.
 
Không những có mức giá rẻ, mà dòng máy lạnh Panasonic CU/CS-A9PKH-8 còn có khả năng điều hòa không khí hiệu quả với cảm biến Econavi, và chế độ lọc không khí E-Ion Advance Plus, giúp lọc sạch không khí, cho bạn không gian phòng trong lành nhất.
 
Bạn cũng sẽ được trải nghiệm dàn tản nhiệt màu xanh, tạo cho điều hòa Panasonic CU/CS-A9PKH-8 có độ bền bỉ qua năm tháng.
 

3. Điều hòa Panasonic 9040btu 2 chiều CS-A9MKH-8 (CU-A9MKH-8)

 
điều hòa panasonic 9000btu 2 chiều giá rẻ
 
Điều hòa Panasonic CS-A9MKH-8 cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn mua điều hòa Panasonic 2 chiều giá rẻ.
 
Chức năng làm lạnh/làm ấm nhanh sẽ giúp căn phòng của bạn sẽ nhanh chóng đạt được mức nhiệt độ mong muốn. Ngoài ra, các chế độ hẹn bật/tắt điều hòa cùng chế độ kiểm soát tự động, giúp cho không khí trong phòng bạn luôn có được sự lý tưởng, tạo sự thoải mái cho người dùng.
 
Các tính năng lọc không khí sạch với E-Ion Advance Plus cũng giúp cho căn phòng của bạn luôn đạt được sự trong lành nhất, bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình.
 

4. Điều hòa Panasonic 9000btu 2 chiều Inverter CS-E9NKH-8 (CU-E9NKH-8)

 
điều hòa panasonic 9000btu giá rẻ
 
Được trang bị công nghệ điều hòa không khí với cảm biến Econavi và Auto Comfort, giúp cho không gian phòng của bạn luôn đạt được mức nhiệt độ lý tưởng nhất.
 
Máy lạnh Panasonic CS-E9NKH-8 cũng hết sức tiết kiệm điện nhờ áp dụng công nghệ inverter, do đó, bạn sẽ không lo lắng hóa đơn tiền điện hàng tháng tăng cao.
 
Trong khi đó, các chế độ lọc không khí hiện đại, chế độ làm lạnh không khô cũng sẽ giúp không gian phòng luôn trong sạch, bảo vệ sức khỏe người dùng.
 
Trên đây là một số gợi ý về dòng điều hòa Panasonic 2 chiều 9000BTU tốt nhất trên thị trường năm 2016, mong rằng, với các thông tin này, bạn đã có cho mình những gợi ý để chọn mua được chiếc điều hòa 2 chiều tốt nhất cho bản thân và gia đình.