0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Lý do chiếc điều hòa Panasonic CU/CS-N12WKH-8 được bán chạy trong mấy ngày nay

16:28 22/06/2022
  1. Sở hữu các chi phí bán siêu rẻ cùng nguyên tắc bảo hành hậu mãi.
  2. Sở hữu động cơ block hiện đại, quản lý và vận hành mạnh mẽ làm lạnh nhanh.
  3. Tạo lạnh thoải mái và dễ chịu với nguyên tắc ngủ thông minh, vận hành êm ái
  4. Không còn sợ bụi bẩn, vi khuẩn với công nghệ Nanoe-G lọc khí độc quyền của Panasonic

Trong thời gian gần đây thì điều hòa là thứ được nhiều người tìm kiếm nhất bởi không chịu được cái nóng lên đến 39 – 40 độ. Trong đó không thể không nhắc đến chiếc điều hòa Panasonic CU/CS-N12WKH-8 này. Vậy lý do vì sao nó lại được nhiều người yêu thích đến vậy?

Sở hữu các chi phí bán siêu rẻ cùng nguyên tắc bảo hành hậu mãi.

Điều hòa Panasonic CU/CS-N12WKH-8 là sản phẩm máy lạnh 1 chiều có công suất 12000btu. Mặc dù là một thương hiệu nổi tiếng cao cấp nhưng sản phẩm này lại khác biệt hoàn toàn so với những dòng điều hòa khác của hãng này. Lý do là bởi chiếc điều hòa này có mức giá bán tương đối rẻ so với các sản phẩm cùng loại của hãng chỉ với 9.550.000₫. Đây được xem là 1 các chi phí bán siêu rẻ mà tất cả mọi gia đình đều có thể sở hữu cho riêng mình.

Lý do chiếc điều hòa Panasonic CU/CS-N12WKH-8 được bán chạy trong mấy ngày nay

Nhằm tạo cho người dùng được yên tâm hơn về sản phẩm cũng như tin tưởng để lựa chọn thì chiếc điều hòa Panasonic 12000btu CU/CS-N12WKH-8 này còn có chế độ bảo hành cực hậu mãi. Dàn lạnh của sản phẩm này được bảo hành 1 năm và dàn nóng lên tới tận 7 năm.

Sở hữu động cơ block hiện đại, quản lý và vận hành mạnh mẽ làm lạnh nhanh.

Điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-N12WKH-8 sở hữu hệ thống động cơ có thể thực hiện việc vận hành ở tốc độ cực đại. Sau khi nhấn nút làm lạnh nhanh là chế độ Powerful thì máy nén có thể nhanh chóng đạt đến công suất cực đại để giảm nhiệt độ trong phòng nhanh hơn.

Theo như nhiều người chia sẻ thì điều hòa Panasonic giá rẻ CU/CS-N12WKH-8 có thể tỏa ra hơi mát lạnh cho người dùng có thể cảm nhận chỉ sau khoảng 2 – 3 phút đầu tiên sau khi máy khởi động. Xua tan đi bầu ko khí nóng và bù vào đó là những luồng gió mát lạnh thoải mái và dễ chịu và dễ chịu và thoải mái.

Tạo lạnh thoải mái và dễ chịu với nguyên tắc ngủ thông minh, vận hành êm ái

Lý do chiếc điều hòa Panasonic CU/CS-N12WKH-8 được bán chạy trong mấy ngày nay

Ở chiếc điều hòa Panasonic 1 chiều 12000 CU/CS-N12WKH-8 có chế độ ngủ đêm đặc biệt giúp bảo vệ cho sức khỏe của người dùng được tốt hơn. Chế độ ngủ này sẽ giúp tự tăng thêm nhiệt độ vào giữa đêm từ 1 – 2 độ C. Từ đó bảo đảm cho cơ thể không bị nhiễm lạnh vào lúc nửa đêm, bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ, người già,..

Bên cạnh đó thì máy lạnh Panasonic CU/CS-N12WKH-8 còn có thêm cả chế độ vận hành êm ái là chế độ Quiet. Khi khởi động thì độ ồn ở cả dàn lạnh và dàn nóng của điều hòa sẽ đều được giảm. Bạn sẽ hoàn toàn được thư giãn trong không gian yên tĩnh mà không sợ bị làm phiền.

Không còn sợ bụi bẩn, vi khuẩn với công nghệ Nanoe-G lọc khí độc quyền của Panasonic

Ở chiếc điều hòa Panasonic 12000btu 1 chiều CU/CS-N12WKH-8 này được trang bị với công nghệ Nanoe-G có bộ phát ion có thể giải phóng đến hàng nghìn tỷ hạt nano ra không khí. Các hạt ion sẽ được giải ra xung quanh để bám vào các phần tử bay lơ lửng như là bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, chất gây dị ứng, bụi phấn hoa,…

Lý do chiếc điều hòa Panasonic CU/CS-N12WKH-8 được bán chạy trong mấy ngày nay

Ngay sau khi được bám chặt thì toàn bộ phần tử này sẽ được hút lại vào bên trong màng lọc để giữ lại ở bên trong dàn lạnh. Từ đó giúp cho căn phòng nhà bạn được trở lên trong lành hơn, bầu không khí an toàn cho sức khỏe đối với các thành viên trong gia đình.

Có thể thấy chiếc máy lạnh Panasonic giá rẻ CU/CS-N12WKH-8 này là một chiếc điều hòa thuộc thương hiệu cao cấp nhưng giá bán của máy lại tương đối rẻ phải không nào. Máy vừa có thể làm lạnh nhanh, thoải mái và dễ chịu mà còn lọc không khí cực hiệu quả. Đó là những nguyên nhân vì sao mà lại được nhiều người dùng yêu thích lựa chọn đến vậy.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook