0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Khám Phá Quạt Lửng Mitsubishi R30-HRP/HRQ-HRR tại Thiên Phú

09:17 19/12/2020

1. Thiết kế đẹp mắt cho không gian đặt quạt

Quạt lửng Mitsubishi R30-HRP/HRQ-HRR: được thiết kế cao ráo kết hợp với màu sắc đẹp mắt tạo điểm nhấn cho không gian đặt quạt. Với thiết kế đẹp mắt độ tản gió rộng phù hợp với mọi ngóc ngách của căn phòng và chỗ đặt quạt không bị chiếm diện tích. Giá thành khá hợp lý thích hợp cho mọi gia đình mà không cần lo lắng về vấn đề kinh tế bị hạn hẹp.Để giải quyết bầu không khí nóng bức với thời tiết nắng nóng thì chiêc quạt lửng Mitsubishi là lựa chọn hàng đầu cho mọi người. Hiện nay quạt lửng Mitsubishi R30-HRP/HRQ-HRR đang được người tiêu dùng đánh giá cao tại Điện Máy Thiên Phú.

Khám Phá Quạt Lửng Mitsubishi R30-HRP/HRQ-HRR

2. Tính năng nổi bật trên quạt lửng Mitsubishi R30-HRP/HRQ-HRR

Quạt điện Mitsubishi R30-HRP/HRQ-HRR được trang bị với công suất 38 W cùng với cánh quạt dài 30 cm tạo ra luồng gió rộng cho diện tích không gian rộng. Quạt lửng Mitsubishi thiết lập 3 tốc độ gió từ nhẹ đến mạnh, thêm vào đó là dễ điều chỉnh với bảng điều khiển nút nhấn ở chân quạt tiện lợi hơn cho việc sử dụng. Thích hợp cho gia đình không am hiểu nhiều về công nghệ .Cùng vớ công suất điện nhỏ giúp quạt chạy nhanh, khỏe tạo ra tốc độ gió lớn vừa mát lại còn giúp gia đình được tiết kiệm điện năng tối thiểu cho gia đình vào cuối tháng.

Khám Phá Quạt Lửng Mitsubishi R30-HRP/HRQ-HRR

Lồng quạt của quạt lửng Mitsubishi có thiết kế chắc chắn với phần nan quạt đan khít, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình có người già và trẻ nhỏ. Ngoài ra lồng quạt được dễ dàng tháo rời chỉ với vài bước đơn giản giúp bạn không mất nhiều thì giờ cho việc vệ sinh cánh quạt và lồng bên trong

Động cơ bạc thau trên quạt điện Mitsubishi giá rẻ được thiết kế nhỏ gọn được bảo vệ an toàn trong hộp nhựa giúp quạt lửng Mitsubishi R30-HRP/HRQ-HRR hoạt động êm ái bền bỉ ít tạo tiếng ồn, hạn chế tiếng ồn khó chịu, ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt chung của gia đình đặc biệt giấc ngủ của người già và trẻ nhỏ. Ngòai ra với động cơ này quạt lửng Mitsubishi còn được nâng cao tuổi thọ lên đáng kể tránh các phát sinh khi sửa chữa.

Khám Phá Quạt Lửng Mitsubishi R30-HRP/HRQ-HRR

Quạt lửng Mitsubishi được bảo vệ bởi 1 lớp nhựa bảo vệ xung quanh bên ngoài để tránh các tác động từ bên ngoài làm cho nhanh chóng bị hư hại.Côn trùng bay vào làm hỏng các động cơ bên trong và phát sinh nhiều chị phí sửa chữa cho gia đình.

Nhìn chung quạt lửng Mitsubishi R30-HRP/HRQ-HRR được thiết kế với màu sắc nhẹ nhàng cùng cho không gian cùng với sự kết hợp với công nghệ hiện đại đã làm hài lòng tất cả khách hàng tại Điện Máy Thiên Phú. Hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline 0918969699 để được tư vấn về sản phẩm và được mua hàng chính hãng.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook