Điện Thoại

x

Khám phá máy giặt Electrolux Inverter EWF9024ADSA 9 Kg

Máy giặt Electrolux EWF9024ADSA không chỉ tô điểm nét sang trọng cho không gian nội thất mà nó còn giúp người dùng thuận tiện, dễ dàng trong việc thao tác, sử dụng. Hãy cùng Điện Máy Thiên Phú tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Khám phá máy giặt Electrolux Inverter EWF9024ADSA 9 Kg

1. Về thiết kế

Máy Giặt Electrolux Inverter EWF9024ADSA 9 Kg thuộc loại lồng ngang thời thượng, kết hợp với màu xám sang trọng và tinh tế, sẽ điểm nhấn nổi bật cho không gian nhà bạn.

Ngoài ra, bảng điều khiển của máy giặt Electrolux lồng ngang EWF9024ADSA này là song ngữ Anh – Việt dạng nút xoay và cảm ứng rất thuận tiện cho người dùng.

Máy Giặt Electrolux Inverter EWF9024ADSA 9 Kg

Máy giặt EWF9024ADSA này có khối lượng giặt 9 Kg rất phù hợp cho những gia đình có lượng quần áo cần làm sạch tương đối lớn từ 6 thành viên trở lên.

2. Về công nghệ và tính năng nổi bật

Công nghệ Inverter tiết kiệm nước và điện

Chiếc máy giặt cửa ngang EWF9024ADSA đến từ thương hiệu Electrolux được trang bị công nghệ EcoInverter giảm thiểu tiếng ồn hiệu quả với hiệu suất hoạt động cao cùng khả năng tiết kiệm đến 50%* năng lượng tiêu thụ so với dòng máy Inverter trước.

Công nghệ Inverter trên máy giặt Electolux EWF9024ADSA

Công nghệ giặt hơi nước Vapour Care

Công nghệ Vapour Care kết thúc mỗi chu kỳ giặt bằng một lượng hơi nước ở nhiệt độ 40°C trong lồng giặt, giúp loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng, đồng thời làm mềm vải mà vẫn tiết kiệm năng lượng.

Công nghệ Vapour Care trên máy giặt Electolux EWF9024ADSA

Giặt máy nhưng quần áo vẫn không nhăn

Chương trình giặt Vapour Refresh giúp làm mới trang phục nhanh chóng chỉ với 33 phút. Áo quần của bạn sẽ mềm mại và thơm mới như lần mặc đầu cùng khả năng giảm nhăn đến 23%.

Công nghệ OKO Ball tối ưu hoá tác dụng của chất giặt tẩy

Công nghệ OKO Ball trên máy giặt Electrolux EWF9024ADSA này giúp kiểm soát và phát huy tối đa hiệu quả của chất giặt tẩy và nước xả vải bằng việc hạn chế thất thoát dung dịch giặt tại đường ống xả.

Công nghệ Oko Ball trên máy giặt Electolux EWF9024ADSA

Lồng giặt Lily nhanh chóng giặt sạch quần áo trong thời gian ngắn

Thiết kế độc đáo của lồng giặt Lily của máy giặt Electrolux Inverter EWF9024ADSA này với các lỗ thoát nước đặt biệt cùng thanh giặt uốn lượn hình chiếc lá sẽ gia tăng khả năng cọ sát, nhanh chóng giặt sạch quần áo chỉ trong thời gian ngắn.

Lồng giặt Lily trên máy giặt Electolux EWF9024ADSA

Thêm quần áo khi máy đang giặt

Tính năng thêm quần áo của máy giặt Electrolux 9.0kg EWF9024ADSA giúp bạn có thể dễ dàng cho quần áo bỏ quên vào khi máy đã được vận hành trong 15 phút đầu tiên.

Thêm quần áo trên máy giặt Electolux EWF9024ADSA

An toàn khi sử dụng

Chức năng khóa an toàn sẽ giúp cho bạn tránh sự nghịch phá của trẻ chạm vào bảng điều khiển và không để trẻ mở cửa khi máy giặt inverter EWF9024ADSA đang hoạt động.

Tự vệ sinh lồng giặt

Máy giặt EWF9024ADSA này được tích hợp tính năng tự động vệ sinh lồng giặt đểtiết kiệm thời gian cũng như một khoản chi phí đáng kể cho gia đình bạn.

Qua những chia sẻ vừa rồi chắc hẳn bạn cũng đã hiểu hơn về chiếc máy giặt Electrolux Inverter EWF9024ADSA 9 Kg, đây thực sự là một chiếc máy giặt trong mơ dành cho mọi gia đình và đặc biệt chiếc máy giặt giá rẻ này hiện chỉ có 11.150.000 ₫.