0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Sharp inverter đúng cách giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn

04:10 29/02/2020

1. Thời gian cắm điện của tủ lạnh Sharp để bảo quản thực phẩm tốt hơn và tiết kiệm điện năng cho gia đình.

Tủ lạnh Sharp inverter khi mới mua về tủ lạnh Sharp inverter giá rẻ đã được vận chuyển một quãng đường dài vậy nên bạn không nên cắm điện để sử dụng tủ luôn và ngay. Bạn cần nắm rõ một số lưu ý sau đây trước khi sử dụng tủ:

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Sharp inverter đúng cách giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn

– Sau khi vận chuyển tủ về tới nhà , bạn cần đặt tủ ở vị trí phẳng không bị kênh hay gập gềnh. Để tủ im lặng trong vòng từ 2-4 tiếng đồng hồ để cho khí gas trong tủ được ổn định. Tránh tủ bị sộc gas khi cắm điện vào tủ sẽ gặp phải những trường hợp đáng tiếc xả ra.

– Sau khi ổn định khí gas, bạn mới bắt đầu tiến hành cắm điện để tủ hoạt động, sau khi tủ lạnh Sharp giá rẻ hoạt động 1 lúc tủ lạnh đã bắt đầu được lạnh, các hơi lạnh đồng đều trong các ngăn , bạn bắt đầu cho thực phẩm cần bảo quản vào. Để số lượng thực phẩm trong các ngăn phù hợp tránh để quá nhiều làm ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm.

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Sharp inverter đúng cách giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn

– Trong trường hợp gia đình có việc, cần sử dụng tủ để bảo quản thực phẩm thì bạn cần điều chỉnh nhiệt độ thấp nhất để tủ giảm xuống nhiệt độ đạt hiệu quả và đảm bảo máy chạy không nghỉ tránh làm hư hỏng thức ăn cho gia đình. Tủ lạnh Sharp inverter side by side mới mua về vẫn còn bị ám mùi của nhựa bạn có thể vệ sịnh lau chùi lại tủ một lần nữa chánh làm mùi khó chịu lẫn vào thức ăn làm ảnh hưởng đến chất lượng của mỗi bữa ăn của gia đình.

 

2. Khi tủ lạnh Sharp inverter hoạt động cần lưu ý một số vấn đề về thực phẩm.

+ Đa số trong chúng ta đều thấy rằng tủ sau khi mới mua về cắm điện không thấy tủ mát mấy . Bạn không cần quá lo lắng quá về vấn đề này. Vì là tủ lạnh Sharp inverterer 2 cánh khi mới mua về , nên tủ sẽ cần một khoảng thời gian để máy chạy ổn định, và sau 8 tiếng máy sẽ chạy làm lạnh bình thường .

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Sharp inverter đúng cách giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn

+ Thực phẩm bảo quản trên ngăn đông, không được đông cho lắm .

+ Không để chai lọ hoặc vật chứa bằng thủy tinh vào trong ngăn đá cũng như nước uống có gas. các bình thủy tinh có thể bị vỡ và gây thương tích không đáng có cho người dùng.

+ Khi bảo quản thực phẩm bạn không nên xếp thực phẩm quá chật chội bên trong các ngăn chứa thực phẩm. Vì các luồng gió lạnh sẽ không được lan tỏa đồng đều vào các khe làm ảnh hưởng đến thực phẩm cần bảo quản. Và làm máy chạy hết công suất không nghỉ ảnh hưởng đến công suất tiêu thụ điện của gia đình.

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Sharp inverter đúng cách giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn

+ Không đặt tủ lạnh Sharp inverter 2 cánh ở nơi ẩm ướt gồ ghề và có nước, lớp cách điện của các bộ phận điện tử trên tủ bị hỏng có thể gây ra điện giật , hỏng hóc hay thậm chí là hỏa hoạn đáng tiếc cho gia đình.

+ Không được đặt tủ lạnh Sharp inverter giá rẻ trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc đặt cạnh bếp, lò vi sóng hay các thiết bị về điện khác dễ làm giảm tuổi thọ của tủ.

+ Không nên cắm nhiều thiết bị vào cùng một ổ cắm điện cùng với ổ cắm của tủ lạnh Sharp inveretr .Tủ lạnh Sharp inverter ngăn đá trên cần được cắm vào một ổ điện riêng để đảm bảo điện áp ổn định không bị quá tải khi nhiều thiết bị hoạt động cùng 1 lúc

– Nhìn chung khi mua tủ lạnh Sharp inverter mới về không hẳn ai cũng biết cách sử dụng sao cho hiệu quả và đảm bảo an toàn nhất cho gia đình trên đây là bài viết về các mẹo sử dụng tủ cho người tiêu dùng tham khảo . Đây sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho gia đình của bạn nếu như bạn đang tìm cho mình chiếc tủ lạnh thích hợp. Hãy gọi tới chúng tôi qua số Hotline 0918969699 để được tư vấn và mua hàng chính hãng.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook