0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Điều khiển điều hòa Casper bị khóa không bấm được

22:05 27/09/2021

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Bỗng dưng một ngày nào đó , bạn không thể bấm được các chức năng trên điều khiển điều hòa Casper. Đừng lo lắng, chỉ là lỗi đơn giản mà bạn có thể khắc phục tại nhà. Cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân Điều khiển điều hòa Casper bị khóa không bấm được và cách xử lý hiệu quả nhé.

Dấu hiệu nhận biết điều khiển nhà bạn bị khóa

  • Khi điều khiển vẫn hiển thị các chức năng trên màn hình bình thường nhưng điều hòa không thực hiện bất kỳ được một thao tác nào khi bạn nhấn điều khiển.
  • Các nút bấm tăng giảm nhiệt độ cùng các nút bấm khác trên điều khiển mà bạn không thể bấm được, đồng thời trên điều khiển xuất hiện hình chiếc khóa.
  • Màn hình của điều khiển có thể xuất hiện chữ “child lock” – tức là khóa trẻ em.

Nguyên nhân gây ra lỗi

  • Do trẻ nhỏ nghịch ngợm và bấm nhầm vào những chức năng khác.
  • Trong quá trình sử dụng, bạn không để ý và bấm nhầm vào chức năng khóa trẻ em.
  • Điều khiển khó sử dụng.

Cách khắc phục điều khiển điều hòa Casper bị khóa

Khi điều khiển điều hòa Casper gặp lỗi như này, thì cách khắc phục vô cùng đơn giản và tiện lợi như sau:

Bước 1: Bạn chỉ cần nhấn đồng thời vào 2 nút mũi tên lên và xuống ở nút SET hoặc dấu cộng (+) và trừ (-) trên điều khiển. (Tùy mỗi dòng máy sẽ đi kèm với những thiết kế điều khiển khác nhau)

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn giữ trong khoảng 1 giây là điều khiển sẽ mở khóa ngay lập tức.

Ngoài ra, nếu bạn muốn khóa điều khiển thì ấn đồng thời 2 phím này một lần nữa là điều khiển sẽ bị khóa để tránh trẻ em nghịch ngợm, vui đùa.

Chỉ với 2 bước thực hiện đơn giản, bạn đã xử lý xong lỗi tưởng như phức tạp mà lại đơn giản này.

Công dụng của chức năng khóa điều hòa Casper

Nếu nhà bạn có nhiều trẻ con thì các bé có thể thoải mái đùa vui mà không làm thay đổi các chế độ đã cài đặt trước đó.

Chức năng này còn giúp bạn ngăn chặn những hành động vô tình như ngủ, làm việc hay di chuyển vô tình đạp lên điều khiển,… làm thay đổi chế độ cài đặt sẵn có.

Ngoài ra , khi bạn đã làm theo hướng dẫn mà điều khiển vẫn không sử dụng được, thì có thể điều khiển điều hòa casper nhà bạn đang gặp vấn đề như sau:

Điều khiển không kết nối với điều hoà: Board trên thân điều hòa bị hỏng, dẫn đến không nhận tín hiệu từ điều hòa khiến cho điều hòa không hoạt động theo mong muốn.

Để khắc phục tình trạng này, bạn liên hệ với Điện Máy Thiên Phú theo số hotline 024.38783333 để đôi ngũ kĩ thuật viên tư vấn và xử lý kịp thời cho bạn nhé.

Với lỗi Điều khiển điều hòa Casper bị khóa không bấm được, bạn sẽ dễ dàng khắc phục tại nhà mà không cần sự hỗ trợ hãng. Nếu không thể tự mình xử lý được, hãy liên hệ với chúng tôi để Điện Máy Thiên Phú phục vụ bạn nhé.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook