0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Điều hòa Gree và Điều hòa Galanz xuất xứ Trung Quốc có giá rẻ nhất tại Việt Nam

02:55 14/10/2017

Điều hòa Gree giá rẻ là thương hiệu điều hòa Trung Quốc có chất lượng hàng đầu thế giới, trên thế giới thì sản phẩm của Gree rất được ưa chuộng và họ nằm trong top đầu các sản phầm điều hòa không khí trên thế giới.

điều hòa Gree giá rẻ

Khu vực Châu Âu họ rất khắt khe trong việc chọn lựa và sử dụng sản phẩm, mà hầu hết sản phẩm của Gree có mặt trong công trình của họ, do đó chất lượng của điều hòa Gree không cần phải lo lắng. Thời gian bảo hành toàn bộ máy của Gree vào thời điểm này là lâu nhất 36 tháng cho toàn bộ sản phẩm của điều hòa Gree trên thị trường Việt Nam.

Trong 3 năm trở lại đây, Gree bắt đầu xâm nhập vào thị trường Việt Nam lần đầu tiên tại Tp HCM nhưng đã thất bại về chiến lược kinh doanh cũng nhu doanh số bán ra trong năm, và khi được phát triển lại với giá rẻ và chất lượng hòan toàn nổi trội khiến khách hàng hòan toàn bất ngờ về sản phẩm.

Trên thế giới điều hòa Gree có giá thành tương đối cao, cao gần gấp đôi so với giá tại Việt Nam, chính bởi vì Trung Quốc là nước công nghiệp sản xuất các sản phẩm theo nhu cầu của bên mua hàng, vậy khi về Việt Nam họ sản xuất những loại điều hòa phù hợp nhất với thị trường Việt.

Vào đầu năm 2015 vừa qua có thêm sự xuất hiện của thương hiệu máy điều hòa khá mới chính là điều hòa Galanz. Nhiều khách hàng thường quan tâm đến, dàn tản nhiệt của các hãng điều hòa khác làm bằng hợp kim nhôm, nhưng việc thay thế dàn bằng đồng giúp kéo dài tuổi thọ của máy.

điều hòa galanz

Cũng giống 1 số hãng điều hòa khác, máy nén của Galanz được bảo hành 4 năm, và bảo hành 24 tháng cho toàn bộ máy. Thời gian bảo hành giúp khách hàng yên tâm về sản phẩm do hãng cung cấp, chính vì là hãng điều hòa mới nên Galanz mới phát triển mạnh về dòng điều hòa treo tường dân dụng và 1 số dòng điều hòa tủ đứng phổ thông, dòng âm trần thì hãng mới bắt đầu triển khai những đơn hàng đầu tiên.

Với dòng điều hòa dân dụng, phổ thông điều quan trọng đầu tiên đó chính là giá thành rẻ, mà chất lượng tốt, hoạt động bền bì. Gree và Galanz đạt được những chỉ tiêu này 1 cách chuẩn mực nhất. Trường hợp lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất hầu như không xảy ra ở Gree, và Galanz hiếm lắm gặp trường hợp có mùi ở dàn lạnh.

Chúng tôi – Đại lý điện lạnh thiên phú chuyên phân phối các dòng điều hòa chính hãng với giá rẻ nhất đến người tiêu dùng.

Chat facebook