Điện Thoại

x

Đánh giá điều hoà tủ đứng Midea 2 chiều MFS2-50HR

Bạn đang tìm một chiếc điều hòa cây vừa có khả năng làm mát và làm ấm không gian sống của mình thì điều hòa tủ đứng Midea 2 chiều MFS2-50HR sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm không chỉ có chế độ tự động đảo gió, khử mùi, làm lạnh và làm ấm nhanh, công suất lớn… mà còn nhiều hơn nữa những tính năng hấp dẫn chờ bạn khám phá.

Đánh giá điều hoà tủ đứng Midea 2 chiều MFS2-50HR
Điều hòa tủ đứng Midea 2 chiều MFS2-50HR
 
Điều hòa tủ đứng midea 2 chiều

Một vài tính năng nổi bật của điều hoà tủ đứng Midea 2 chiều MFS2-50HR


  • Khử mùi, lọc không khí
 
Chức năng này giúp điều hòa tủ đứng Midea 2 chiều MFS2-50HR có khả năng khử các mùi khó chịu và diệt khuẩn trong không gian khi máy hoạt động, hút ẩm giúp bạn có cảm giác thoải mái tinh khiết nhất.
 
Với kiểu dáng hiện đại, màu sắc trang nhã, điều hòa Midea phù hợp với mọi không gian nhà ở hay văn phòng công ty.
Máy điều hoà tủ đứng 2 chiều Midea MFS2-50HR đảm bảo quá trình vận hành ổn đinh nhất trong cấp lạnh và sưởi với hiệu suất cao.
Hệ thống tự động vận hành (điều khiển thông minh) : Dựa trên trên các thông số kỹ thuật về nhiệt độ lưu lượng và tốc độ gió, bộ điều khiển sẽ điều chỉnh để vận hành ở chế độ thoải mái nhất.
 
  • Chức năng làm lạnh nhanh
 
Chế độ làm lạnh nhanh sẽ giúp bạn cảm nhận được ngay một không gian mát lạnh sảng khoải ngay khi máy chỉ vừa mới hoạt động.
 
  • Phạm vi làm mát rộng
 
Với công suất công suất lạnh/nóng (Btu/h) 50000/54000+12000 Điều hòa cây Midea 2 chiều MFS2-50HR có khả năng làm mát hiệu quả cho một không gian phòng rộng từ 30-40m2, thích hợp với các phòng họp tại công sở, phòng khách lớn, nhà ăn, căng tin...
 
  • Tự động đảo gió
 
Điều hòa tủ đứng Midea 2 chiều MFS2-50HR có chức năng tự động điều chỉnh hướng gió, góc gió cho nhiệt độ mội nơi trong không gian hài hòa khiến bạn cảm thấy thực sự sảng khoái.
 
điều hòa tủ đứng midea 2 chiều
 
  • Thiết kế dạng đứng tiện lợi
 
Điều hòa cây Midea 2 chiều MFS2-50HR  thiết kế dạng đứng nên tiết kiệm nhiều diện tích sử dụng, dễ dàng lắp đặt và bố trí. Màu trắng thanh lịch trang nhã, đem lại ấn tượng tốt cho người sử dụng.
 
Hoạt động êm ái
 
Máy điều hòa Midea tủ đứng 2 chiều MFS2-50HR với những thiết kế đặc biệt chống ồn khi chạy, bạn sẽ có một không gian thật sự yên tĩnh để làm việc. Ngoài ra, chế độ vận hành khi ngủ cho bạn giấc ngủ thật thoải mái.
Hãy là người tiêu dùng thông minh - lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm điều hòa tốt nhất. Liên hệ ngay với Điện máy Thiên Phú để được tư vấn và đặt mua những sản phẩm tốt nhất nhé.