0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Công nghệ nổi bật trên máy rửa bát Electrolux ESL5343LO 13 bộ

15:57 11/01/2022

Máy rửa bát Electrolux ESL5343LO có thiết kế âm tủ gọn gàng với màu sắc tinh tế phù hợp với mọi không gian bếp của gia đình. Cùng Điện Máy Thiên Phú tìm hiểu công nghệ nổi bật trên chiếc máy rửa bát này nhé.

Sấy khô hiệu quả hơn 3 lần

Công nghệ AirDry kết thúc mỗi chu trình với bát đũa sạch sẽ như mới và hoạt động hiệu quả hơn gấp ba lần so với hệ thống cửa đóng kín. Cửa sẽ tự động mở 10cm khi kết thúc giai đoạn sấy khô mà không cần bạn phải bận tâm . Điều này cho phép không khí lưu thông bên trong, để đĩa và dao kéo hoàn toàn khô ráo và sạch sẽ vào cuối chu trình, đồng thời tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.

Máy Rửa Bát Electrolux ESL5343LO 13 Bộ

Sạch như ý, giảm 1/2 thời gian

Tính năng quản lý thời gian TimeManager giúp rút ngắn thời gian của chương trình đã lựa chọn khoảng 50% khi bạn cần gấp. Kết quả này đạt được nhờ vào việc tăng áp lực và nhiệt độ của nước để giúp chén đĩa sạch như ý nhưng chỉ mất một nửa thời gian của chu kì thông thường.

Máy Rửa Bát Electrolux ESL5343LO 13 Bộ

Hiệu suất sấy khô tối đa

Để đạt hiệu suất sấy khô tối đa 100%, chức năng tăng cường sấy XtraDry được thêm vào chu trình rửa. Chức năng này cho phép AirDry hoạt động kết hợp với xả nhanh RinseAid, giúp giảm áp lực bề mặt, cho phép nước được rửa trôi và sấy khô với tốc độ nhanh hơn. Khi được sử dụng kết hợp, XtraDry, AirDry và RinseAid sẽ giúp bát đĩa sạch bóng và được sấy khô tối đa.

Máy Rửa Bát Electrolux ESL5343LO 13 Bộ

Kiểm tra trạng thái rửa từ xa

Tính năng Beam-on-Floor chiếu trạng thái hoạt động của máy xuống sàn để bạn dễ dàng biết khi máy hoàn thành chu trình rửa chén. Nút chiếu màu đỏ nghĩa là chương trình vẫn đang hoạt động, màu xanh nghĩa là máy đã hoàn thành xong chương trình.

Giảm thời gian, điện & nước

Chương trình AutoFlex sử dụng cảm biến và thiết lập các cài đặt chương trình phù hợp nhất với tải trọng và độ bẩn của chén đĩa, giúp tiết kiệm thời gian, năng lượng và lượng nước tiêu thụ.

Máy Rửa Bát Electrolux ESL5343LO 13 Bộ

Chọn chương trình eco tiết kiệm điện

Thích hợp cho các loại chén đĩa dễ bị dính bẩn, chương trình Eco là chương trình tiêu thụ điện nước và năng lượng hiệu quả nhất. Qua đó bát đĩa không chỉ được làm sạch, sáng bóng mà còn giúp tiết kiệm điện, nước một cách tối đa cho gia đình.

Lưu ý khi sử dụng

Sử dụng nước rửa và chất làm bóng chuyên dụng cho máy rửa bát.

Sắp xếp chén dĩa úp xuống và dàn đều trên các khay. Các vật dụng nặng để ở khay dưới cùng để máy hoạt động hiệu quả nhất.

Vệ sinh lồng rửa hằng ngày sau khi sử dụng. Tránh để thức ăn thừa đọng lại ở bên dưới.

Vệ sinh toàn bộ máy định kỳ 1 tháng để máy luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

Nhìn chung, Máy rửa bát Electrolux ESL5343LO sẽ mang đến cho giá đình bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng. hãy liên hệ Hotline 0918969699 để được tư vấn và đặt mua hàng sớm nhất bạn nhé.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook