0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự Án: 0983666996

Công nghệ làm lạnh mới giúp điều hòa Panasonic CU/CS-XU12XKH-8 làm mát tốt hơn các phiên bản cũ

Ngày Đăng: 11:21 16/10/2021
Tác giả: Ngọc Anh
Chia sẻ: Chia sẻ Facebook Chia sẻ twitter

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Điều hòa Panasonic CU/CS-XU12XKH-8 cao cấp mới của Panasonic được tích hợp khá nhiều công nghệ hiện đại giúp máy làm lạnh nhanh hơn, thổi gió xa hơn đến 15m. Cùng với khả năng cân bằng ẩm và duy trì nhiệt độ ổn định sẽ đảm bảo sự thoải mái tối đa cho người dùng.

Thiết đảo gió Aerowings mới – Thổi gió xa lên tới 15m

Sở hữu thiết kế AEROWINGS mới của dòng Aero series; điều hòa Panasonic 12000 1 chiều inverter CU/CS-XU12XKH-8 mang lại hiệu quả làm lạnh vượt trội so với các thiết kế cửa gió thông thường.

2 cánh đảo gió hoạt động với 2 động cơ độc lập được cải tiến với tiết diện lớn hơn; quạt gió có tiết diện lớn hơn 105mm và cánh đảo gió ngoài lớn hơn 103mm. Nhờ vậy mà gió lạnh khi thổi ra từ cửa gió sẽ mang lại luồng gió thổi xa tới 15 mét; làm tăng lưu lượng gió lên 10% và tốc độ gió lên 20%.

Với thiết kế đặc biệt này; điều hòa Panasonic 12000 này mang lại hiệu quả làm lạnh nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Bạn sẽ cảm nhận được không gian mát lạnh dù ngồi ở gần hay xa điều hòa.

Công nghệ i-AutoX – Làm lạnh nhanh hơn đến 25%

Nếu bạn muốn căn phòng của bạn được làm mát nhanh chóng ngay khi trở về nhà thì chế độ làm lạnh nhanh iAUTO-X là tính năng mà bạn không thể bỏ qua.

Chế độ làm lạnh này sử dụng công nghệ tăng cường nhiệt P-TECH; cho phép máy nén đạt được tần số tối đa một cách nhanh chóng từ khi khởi động. Nhờ vậy mà điều hòa Panasonic CU/CS-XU12XKH-8 sẽ làm lạnh nhanh hơn đến 25% so với các chế độ làm lạnh thông thường.

Đặc biệt chức năng iAUTO-X mới này khác với các dòng máy trước đó. Bạn có thể kích hoạt lại iAUTO-X để làm lạnh nhanh hơn; ngay cả sau khi đã đạt đến nhiệt độ ổn định. Giúp tăng hiệu quả làm mát theo nhu cầu sử dụng.

Công nghệ Humidity Sensor – Cân bằng ẩm xuống dưới 60%

Bên cạnh khả năng làm lạnh nhanh, chế độ iAUTO-X mới của điều hòa Panasonic 12000btu này còn được tích hợp cảm biến độ ẩm Humidity Sensor.

Cảm biến này liên tục theo dõi và điều chỉnh độ ẩm tương đối xuống dưới 60% theo các môi trường khác nhau. Với nhiệt độ cài đặt nhưng độ ẩm thấp hơn; đảm bảo cảm giác mát mẻ cân bằng xuyên suốt nhờ việc giảm nhiệt để làm lạnh tối ưu và mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng khi sử dụng.

Công nghệ Inverter – Duy trì nhiệt độ phòng luôn ổn định

Công nghệ Inverter của Panasonic 12000 1 chiều CU/CS-XU12XKH-8 sử dụng bộ vi xử lý độc quyền của Panasonic. Nhờ khả năng cách thay đổi tốc độ của máy nén theo sự thay đổi nhiệt độ để giảm thiểu biến động nhiệt độ; bạn có thể tận hưởng sự thoải mái ổn định trong khi làm mát.

Không chỉ giúp giảm điện năng tiêu thụ; điều hòa Panasonic inverter còn duy trì nhiệt độ ổn định để mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Chế độ Eco + A.I – Cân bằng giữa làm mát hiệu quả và tiết kiệm điện tối ưu

Điều hòa Panasonic 1 chiều 12000btu bên cạnh công nghệ inverter còn có chế độ tiết kiệm điện ECO + A.I . Tính năng này sẽ làm mát căn phòng hiệu quả dựa trên lượng tải nhiệt và công suất điều hòa. Đồng thời tìm ra mức cân bằng ECO hoàn hảo nhất giữa mức tiêu thụ điện năng và thời gian đạt nhiệt độ mong muốn; giúp duy trì cảm giác thoải mái dễ chịu mà vẫn tiết kiệm năng lượng.

Trên đây là những công nghệ và tính năng làm lạnh nổi bật của Điều Hòa Panasonic 12000Btu 1 Chiều Inverter CU/CS-XU12XKH-8 Gas R32. Dòng máy cao cấp với những công nghệ làm lạnh hàng đầu này thực sự mang lại sự thoải mái, tiện nghi cho người sử dụng.

Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Tham khảo sản phẩm tại dienmaythienphu.vn hoặc liên hệ hotline 0918969699 để biết thêm thông tin chi tiết và mua điều hòa chính hãng với giá tốt nhất.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook