0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự Án: 0983666996

Cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic là gì? Có những lợi ích gì trong bảo quản thực phẩm

Ngày Đăng: 08:49 21/11/2019
Chia sẻ: Chia sẻ Facebook Chia sẻ twitter

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

1. Công nghệ cấp đồng mềm là gì?

– Ở tủ lạnh Panasonic giá rẻ, công nghệ cấp đông mềm PrimeFresh có khả năng đông lạnh thực phẩm tươi sống như thịt, cá,… ở nhiệt độ xuống thấp xấp xỉ -3 độ C. Với mức nhiệt độ thấp như này, thực phẩm của bạn sẽ được làm đông 1 lớp nhẹ trên bề mặt. Nhờ vậy, thực phẩm sẽ không bị mất nước hay biến chất, cho món ăn luôn trọn vẹn hương vị thơm ngon lên đến tận 7 ngày bảo quản cho người sử dụng. Thực phẩm vẫn giữa được đầy đủ các chất dung dưỡng.

2. Cơ chế cấp đông mềm

– Với ngăn đá tủ lạnh Panasonic inverter thông thường, luồng hơi lạnh của tủ lạnh Panasonic được thổi trực tiếp vào thực phẩm, làm đóng băng nước từ ngoài vào trong khiến thực phẩm sẽ bị đông cứng đến tận lõi, rất khó cắt thậm chí là không cắt được. Ngoài ra, thức ăn được làm đông ở công nghệ thường khi cần rã đông đòi hỏi phải được ngâm vào nước hoặc để ngoài điều kiện nhiệt độ thường, hoặc làm nóng từ lò vi sóng…làm mất rất nhiều thời gian để chờ chế biến thực phẩm cho gia đình. làm mất đi vị của các thực phẩm ,

– chính vì vậỵ các chuyên gia đã hiểu được sự bất lợi của việc làm bảo quản thực phẩm đông lạnh bằng ngăn đá tủ lạnh panasonic thông thường trước đây, đã cho ra đời công nghệ cấp đông mềm để tiết kiệm thời gian hơn cho các bà nội trợi mà vẫn giữ được thực phẩm tươi ngon không làm mất đi vị của nó.

3. Lợi ích công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic inverter

– Tiết kiệm thời gian chế biến : Đây được xem là lợi ích ấn tượng đầu tiên đối với người sử dụng. Nếu lấy thực phẩm từ ngăn đá tủ lạnh panasonic thông thường, thì bạn phải mất thời gian để rã đông. giúp các bà nội trợ tiết kiệm được rất nhiều thời gian ngồi chờ giã đông để chế biến các bữa ăn cho gia đình.

– Ngăn chặn xự Õi hóa của thực phẩm : Ngăn đông mềm PrimeFresh có thiết kế kín và làm đông liên tục ở nhiệt độ -3 độ C. Chính nhờ thiết kế đặc biệt này mà tủ lạnh inverter Panasonic sẽ ngăn chặn và hạn chế được tình trạng lây lan mùi khó chịu của thực phẩm bên trong ngăn tủ. Giờ đây bạn không còn cảm thấy khó chịu về mùi hôi thực phẩm nữa mà vô tư chế biến các món ăn yêu thích mà không cần lo lắng bất kỳ lý do gì nữa.

– Giữ được vị của thực phẩm: Nhiệt độ ngăn cấp đông mềm của tủ lạnh panasonic side by side inverter sẽ ngăn cản tối đa sự hoạt động và phát triển của vi sinh vật có trên thực phẩm. làm cho thực phẩm vẫn giữ được màu sắc và mùi vị đặc trưng của từng thực phẩm

– Đặc biệt, chính nhờ công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic inverter side by side này đã làm cho các tế bào bên trong của thực phẩm được bảo quản trong tủ lạnh Pansonic được bảo vệ tốt hơn, tránh tình trạng làm gãy liên kết giữa các mô tế bào bên trong thực phẩm đó.Làm cho thực phẩm được bảo quản không bị chảy nước mà vẫn giữ được độ tươi ngọn như ban đầu

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook