0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Bếp từ tích hợp hút mùi Bosch loại nào tốt?

10:08 12/05/2022

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc chuẩn bị những món ăn ngon luôn là điều mong muốn của các bà nội trợ. Tuy nhiên, bếp từ tích hợp hút mùi Bosch loại nào tốt lại là điều băn khoăn của nhiều người. Dưới đây, Điện máy Thiên Phú xin giới thiệu đến các chị em nội trợ sản phẩm bếp từ tích hợp hút mùi Bosch với thiết kế nhiều vùng nấu khác nhau. Do đó, các bà nội trợ không còn lo mất thời gian chế biến các món ăn.

1. Giới thiệu bếp từ tích hợp hút mùi Bosch

Bếp từ tích hợp hút mùi là sản phẩm kết hợp cảm ứng với công nghệ hút mùi tốt nhất để đem tới cho người tiêu dùng với trải nghiệm tuyệt vời cùng các tính năng nổi bật như:

  • Direct Select Premium: lựa chọn trực tiếp, thao tác đơn giản bằng cách chọn các vùng nấu cần thiết, mức công suất và các chức năng bổ sung.
  • Vùng cảm ứng linh hoạt: Sự kết nối linh hoạt giữa các vùng nấu đã tạo thành một bề mặt liên tục cho phụ kiện đặc biệt lớn và các nồi nhỏ.
  • Cảm biến chất lượng không khí PerfectAir: điều khiển tự động các mức công suất để đạt hiệu quả hoạt động tốt nhất với độ ồn thấp nhất có thể.
  • Cảm biến chiên PerfectFry: cho thực phẩm chín vàng tối ưu  nhờ điều khiển cảm biến ở 5 mức công suất.
  • MoveMode: mức nhiệt tự động để nấu nhanh ở vùng nấu phía trước và nướng thêm ở vùng nấu phía sau.
Bếp từ tích hợp hút mùi kết hợp cảm ứng tốt nhất với công nghệ hút mùi tốt nhất để có kết quả tốt nhất.

2. Những mẫu bếp từ tích hợp hút mùi Bosch tốt nhất thị trường hiện nay

Thay vì lắp riêng một bếp từ cùng một máy hút mùi bạn hoàn toàn có thể chọn lựa sản phẩm 2in1 tiện lợi và giải phóng không gian này. Nếu chưa biết model bếp từ Bosch nào tốt kết hợp hút mùi bạn có thể tham khảo ngay những mẫu sau được Thiên Phú gợi ý:

2.1 Bếp từ kết hợp hút mùi Bosch PXX875D67E 4 vùng nấu serie 8

Bếp từ kết hợp hút mùi Bosch PXX875D67E 4 vùng nấu Serie 8 không chỉ là bếp từ mà sản phẩm này còn được kết hợp với máy hút mùi với công suất hút lên đến 622m3/h giúp căn bếp của bạn luôn sạch sẽ và không có mùi mỗi khi sử dụng.

Ngoài ra, chức năng Perfect Cook của bếp từ 4 vùng nấu PXX875D67E Series 8 Bosch điều khiển toàn bộ quá trình nấu và tự động hạ nhiệt độ của nồi khi bạn bắt đầu thấy món ăn có những thay đổi nguy hiểm. Bằng cách này, bạn không phải lo lắng về sự cố trào, sôi hay cháy khét và đặc biệt thích hợp để nấu ở nhiệt độ thấp  không đổi như: hầm, ninh, giữ ấm. Một lợi ích khác của chức năng này là giảm hoạt động sự tiêu thụ năng lượng.

Bếp từ kết hợp hút mùi Bosch PXX875D67E 4 vùng nấu Serie 8 không chỉ là bếp từ mà sản phẩm này còn được kết hợp với máy hút mùi với công suất hút lên đến 622m3/h

2.2 Bếp từ kết hợp hút mùi Bosch PVQ731F15E 4 vùng nấu serie 6

Bếp từ kết hợp hút mùi của Bosch PVQ731F15E 4 vùng nấu Serie 6 mang đến cho bạn sự tự do và linh hoạt hơn khi thiết kế và vận hành căn bếp của mình. Các thiết bị này kết hợp các công nghệ bếp từ và máy hút mùi mới nhất trong một thiết bị. Ngoài ra, mô-đun hút mùi hút hơi nước và mùi hôi tại nguồn của chúng để căn bếp của bạn luôn thơm tho và sạch sẽ.

Ngoài ra, MoveMode của bếp từ Bosch serie 6 này giúp việc nấu ăn trở nên hoàn toàn trực quan và thoải mái. Trước đó, bạn nấu súp ở mức 9, đun nhỏ lửa ở mức 5, sau đó đun ở mức 1. Trong khi bạn cài đặt nhiệt độ bằng bếp thông thường. Giờ đây, FlexZones và CombiZones với MoveMode sẽ thực hiện công việc cho bạn. Kích hoạt MoveMode chia các khu vực này thành ba khu vực khác nhau với các mức năng lượng được thiết lập trước là 1, 5 và 9.

Bếp từ kết hợp hút mùi của Bosch PVQ731F15E 4 Vùng Nấu Serie 6 mang đến cho bạn sự tự do và linh hoạt hơn.

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn cũng đã biết mẫu bếp từ tích hợp hút mùi loại nào tốt rồi phải không? Hiện tại, những mẫu bếp từ tích hợp hút mùi Bosch được bày bán tại hệ thống showroom của Điện máy Thiên Phú. Hãy gọi trực tiếp hotline: 0918.969.699 để được tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm. Hoặc bạn cũng có thể đặt hàng trực tiếp trên website. Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng với bạn.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook