0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự Án: 0983666996

Đánh giá những công nghệ nổi bật của tủ lạnh Bosch 605 lít KFN96APEAG Serie 6

Ngày Đăng: 11:26 22/09/2023
Tác giả: Mạnh Tuấn
Chia sẻ: Chia sẻ Facebook Chia sẻ twitter

Khi nói đến tủ lạnh chất lượng cao, thương hiệu Bosch luôn nổi tiếng với sự đáng tin cậy và hiệu suất xuất sắc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đánh giá chi tiết tủ lạnh Bosch 605 lít KFN96APEAG Serie 6, một sản phẩm được nhiều người ưa chuộng với những tính năng đáng kinh ngạc. Chúng ta sẽ khám phá những điểm mạnh của sản phẩm này và tìm hiểu tại sao nó có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Thiết kế sang trọng và hiện đại:

Đánh giá những công nghệ nổi bật của tủ lạnh Bosch 605 lít KFN96APEAG Serie 6

Tủ lạnh Bosch KFN96APEAG là một trong những dòng model mang nét thiết kế độc đáo và hiện đại của thương hiệu tủ lạnh Bosch. Sản phẩm thuộc phân khúc series 6 với thiết kế 4 cánh chéo sang trọng và thời thượng, điều này giúp làm tăng không gian lưu trữ, đem lại sự tiện nghi cho bạn và gia đình. Đồng thời, với các tính năng và các công nghệ thông minh mà thiết bị đang sở hữu. Chắc chắn sẽ đem tới cho bạn những giây phút hài lòng và hạnh phúc nhất.

Công nghệ VitaFresh:

Công nghệ VitaFresh của tủ lạnh Bosch Multi Door KFN96APEAG Series 6 bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn. Công nghệ làm lạnh VitaFresh tiên tiến đảm bảo điều kiện lý tưởng để bảo quản độ tươi ngon cho thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh và đồ uống của bạn.

Công nghệ NoFrost:

Tủ lạnh Bosch 605 lít KFN96APEAG có công nghệ NoFrost giúp bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và điện năng. Nhờ vào việc kiểm soát các cảm biến trong tủ lạnh Bosch, nội thất tủ và thực phẩm sẽ không bị đóng băng hoặc hình thành sương giá. Điều này cũng có nghĩa tủ lạnh sẽ không bị đóng băng và đảm bảo duy trì mức tiêu thụ điện năng thấp, ổn định.

Hệ thống MultiAirflow:

Đánh giá những công nghệ nổi bật của tủ lạnh Bosch KFN96APEAG Serie 6

Hệ thống MultiAirflow trong tủ lạnh Bosch 4 cánh KFN96APEAG phân phối không khí đều trong tủ để đảm bảo thực phẩm giữ được tươi lâu hơn. Điều này là một trong những tính năng cải thiện khả năng lưu thông không khí xung quanh, điều chỉnh nhiệt độ, và loại bỏ tất cả các khả năng ngưng tụ, đảm bảo những dòng không khí lạnh được phân khối đều cho tất cả các kệ ở mọi cấp độ và mọi khu vực trong tủ. Biến động về nhiệt độ được giảm thiểu, thời gian làm lạnh thực phẩm giảm – giúp thực phẩm của bạn giữ được độ tươi lâu hơn.

Chức năng SuperFreezing:

Chức năng SuperFreezing trong tủ lạnh Bosch giá rẻ KFN96APEAG được kích hoạt khi bạn muốn bảo vệ thực phẩm đông lạnh sẵn có trong thiết bị khi cho thực phẩm mới vào. Với tính năng làm đông nhanh hơn, nên thực phẩm mới có thể được đông lạnh nhanh chóng và không ảnh hưởng đến sự đông lạnh của thực phẩm “cũ”. Chức năng này sẽ tự động ngắt và hoạt động trở lại bình thường sau thực phẩm mới đạt được sự đông lạnh lý tưởng. Điều này giúp tiết kiệm điện năng, tránh sự lãng phí không cần thiết.

Home Connect: Kết nối thông minh:

Với kết nối thông minh từ bằng hệ thống Wifi và điều khiển trên App điện thoại. bạn có thể nhận được tin nhắn cảnh và và nhắc nhở về tình trạng của tủ lạnh KFN96APEAG. Với Home Connect bạn cũng sẽ nhận được những mẹo để sắp đặt lưu trự thực phẩm tốt nhất và lâu nhất.

Chế độ bảo hành:

Đánh giá những công nghệ nổi bật của tủ lạnh Bosch KFN96APEAG Serie 6

Ngoài những công nghệ hiện đại, tính năng thông minh thì tủ lạnh 605 lít KFN96APEAG còn được người dùng đánh giá cao về chế độ bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng giúp người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không còn lo lắng về sự cố hỏng hóc của máy móc.

Tủ lạnh Bosch 605 lít KFN96APEAG Serie 6 thật sự là một sản phẩm đáng xem xét cho mọi gia đình. Với thiết kế tinh tế, công nghệ tiên tiến, khả năng tiết kiệm năng lượng và tính tiện lợi, nó đáng giá mọi đồng tiền bạn bỏ ra. Nếu bạn đang tìm kiếm một tủ lạnh đẳng cấp, hãy cân nhắc sở hữu sản phẩm này ngay hôm nay để có thể tận hưởng những công nghệ hiện đại có thương hiệu Bosch.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook