0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

5 tính năng nổi bật trên điều hòa Mitsubishi SRK/SRC18CS-S5 mà bạn nên biết

10:01 08/09/2021

Điều hòa Mitsubishi SRK/SRC18CS-S5 là dòng máy 1 chiều có công suất lớn 18000Btu. Đây là lựa chọn khá tuyệt để bạn lắp vào những căn phòng rộng rãi có diện tích khoảng 20 – 25m2. Bên ngoài với thiết kế đẹp và bên trong là nhiều tính năng ưu Việt. Dưới đây là 5 tính năng nổi bật, bạn nên biết nếu đang có ý định lựa chọn sản phẩm.

1. Điều hòa Mitsubishi SRK/SRC18CS-S5 với tính năng Eco

Đây là tính năng tiết kiệm điện, một trong những tính năng khá nổi bật có ở điều hòa Mitsubishi SRK/SRC18CS-S5. Trên remote bạn dễ dàng nhận thấy và khi kích hoạt, máy sẽ hạ công suất cực kỳ hiệu quả.

Nhiệt độ có thể được tăng lên từ 2 tới 3 độ, đảm bảo việc làm mát trong khi không tốn quá nhiều điện. Chế độ này phù hợp khi thời tiết mát mẻ, không quá gay gắt, nóng bức.

5 tính năng nổi bật trên điều hòa Mitsubishi SRK/SRC18CS-S5 mà bạn nên biết
Chế độ Eco tiết kiệm năng lượng

2. Làm lạnh hiệu quả hơn với chế độ Hi Power

Trái lại với khả năng tăng nhiệt độ như chế độ Eco. Khi kích hoạt Hi Power, máy sẽ tăng cường công suất vận hành và giảm nhiệt độ xuống thấp. Từ đó căn phòng sẽ được làm lạnh trong thời gian ngắn nhất.

Trong những ngày Hè oi bức cùng nhiều thời điểm nhất định thì chế độ này luôn tỏ rõ sự hiệu quả. Tính năng này giúp người dùng sử dụng điều hòa Mitsubishi heavy SRK/SRC18CS-S5 hiệu quả hơn.

5 tính năng nổi bật trên điều hòa Mitsubishi SRK/SRC18CS-S5 mà bạn nên biết
Chế độ làm lạnh nhanh

3. Điều hòa Mitsubishi SRK/SRC18CS-S5 với chế độ gió linh hoạt

Có thể nói, chế độ gió sẽ ảnh hưởng khá lớn tới việc làm mát, ở model này có khá nhiều cơ chế linh hoạt. Ngoài khả năng phân phối tự động, bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.

Điều hòa Mitsubishi 18000 SRK/SRC18CS-S5 có thể tự động chọn góc thổi chếch để tối đa việc làm lạnh. bạn có thể chọn vị trí dừng bất kỳ của cánh tản gió, hay chọn góc độ lên/xuống theo độ rộng mong muốn. Đặc biệt lựa chọn chế độ đảo qua lại để làm mát đồng bộ.

5 tính năng nổi bật trên điều hòa Mitsubishi SRK/SRC18CS-S5 mà bạn nên biết
Chế độ gió 3 chiều

4. Chức năng tự khởi động phù hợp với nhiều mục đích

Trong các trường hợp nguồn điện bị ngắt bột ngột máy sẽ tự động kích hoạt lại khi có điện. Đây là một tính năng khá nổi bật khi các cơ chế vận hành lúc trước đã được ghi nhớ. Bạn sẽ không phải cài đặt lại mất thời gian.

Chế độ này khiến điều hòa Mitsubishi 1 chiều SRK/SRC18CS-S5 có được hiệu quả sử dụng cao. Bạn có thể tắt bằng Aptomat khi muốn giữ nguyên chế độ, chỉ cần cài 1 lần để sử dụng. Ứng dụng hiệu quả với những mục đích kinh doanh, những căn phòng có nhiều người sử dụng.

5 tính năng nổi bật trên điều hòa Mitsubishi SRK/SRC18CS-S5 mà bạn nên biết
Tự khởi động lại khi có điện

5. Chế độ tự làm sạch trên dàn lạnh cực kỳ thông minh, hiệu quả

Sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định, dàn lạnh sẽ xuất hiệu bụi bẩn, nấm mốc cùng nhiều vấn đề khác. Đặc biệt những hộ gia đình gần các đường phố lớn, tình trạng bắt bụi, nhiễm bẩn khá nhanh.

Chức năng tự làm sạch ở điều hòa Mitsubishi giá rẻ SRK/SRC18CS-S5 khi kích hoạt sẽ tự hong khô dàn lạnh trong 2 giờ với cơ chế cực kỳ thông minh. Đảm bảo làm sạch tự động, tạo ra những làn gió mát mẻ, an toàn hơn.

5 tính năng nổi bật trên điều hòa Mitsubishi SRK/SRC18CS-S5 mà bạn nên biết
Điều hòa Mitsubishi SRK/SRC09CTR-S5

Ngoài những gì kể trên, sản phẩm này còn có nhiều tính năng khác nhau. Tất cả sẽ mang tới lợi ích cao, hiệu quả vượt trội giúp cuộc sống của bạn thêm tiện nghi. Mitsubishi là một thương hiệu lớn với gián bán sản phẩm khoảng 13.5 triệu là hoàn toàn hợp lý. Với lựa chọn này bạn có thể cân đối để lắp đặt với các căn phòng rộng rãi.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook