Quạt Trần Mitsubishi 5 Cánh C56-RA5

Quạt Trần Mitsubishi 5 Cánh C56-RA5
Quạt Trần Mitsubishi 5 Cánh C56-RA5
Giá: 3.690.000
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Quạt Trần Mitsubishi 5 Cánh C56-RA5 giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Quạt Trần Mitsubishi 5 Cánh C56-RA5 số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0918969699
Mua ngay

Thiết kế hiện đại

Quạt trần Mitsubishi C56-RA5 là dòng quạt trần mới nhất với thiết kế hiện đại, mang lại sự trẻ trung, lịch sự cho ngôi nhà. Sản phẩm vừa mới được tung ra thì trường gần đây đã thu hút hàng trăm người dùng đặt mua. Đặc biệt, đường kính cánh quạt 140cm, ti quạt 32cm rất thích hợp sử dụng cho các kiến trúc nhà ở thành phố hiện tại

Quạt Trần Mitsubishi 5 Cánh C56-RA5

Quạt trần Mitsubishi C56-RA5 có 2 màu để người dùng lựa chọn là màu xám nhạt (SF-GY) và màu xám đậm (CY-GY). Tùy vào thiết kế nội thất và sở thích mà các bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp.

Động cơ mạnh mẽ

Công suất quạt 65W tạo ra hiệu năng mạnh mẻ xóa tan đi không khí nóng mùa hè. Lưu lượng gió quạt C56-RA5 hoạt động lên tới 247m3/phút có 5 cấp độ vận hành dễ dàng cho bạn lựa chọn. Ngoài ra quạt trần Mitsubishi C56-RA5 hoạt động theo cơ chế cấp gió tự nhiên nhẹ nhàng giúp tận hưởng phút thư giản trong những ngày cuối tuần hoặc buổi tối bên gia đình.

Quạt Trần Mitsubishi 5 Cánh C56-RA5

Điều khiển từ xa

Quạt trần 5 cánh Mitsubishi C56-RA5 trang bị điều khiển từ xa. Nhờ đó bạn dễ dàng điều khiển quạt hơn, bạn không cần phải ra tận hộp số mà vẫn có thể chỉnh quạt theo ý mình.

Quạt Trần Mitsubishi 5 Cánh C56-RA5

Quạt điện Mitsubishi C56-RA5 tạo gió thoang thoảng khi quạt hoạt động ở vận tốc thấp, và không gây ồn khi quạt hoạt động ở vận tốc cao.

Chế độ hẹn giờ

Chức năng hẹn giờ giúp người sử dụng chủ động hơn và cũng an toàn hơn. Ngoài ra, quạt trần trang bị điều khiển từ xa giúp bạn dễ dàng điều khiển quạt hơn, bạn không cần phải ra tận hộp số mà vẫn có thể chỉnh quạt theo ý mình.

An toàn cho người sử dụng

Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng an toàn để bảo vệ người dùng. Cầu chì tự ngắt nhiệt khi xảy ra hiện tượng quá nhiệt, chốt khóa an toàn trên cánh đề phòng chấn động rơi rớt ốc vít. Sản phẩm còn có công tắc an toàn và cáp an toàn để ngăn chặn các sự cố không mong muốn.

Quạt Trần Mitsubishi 5 Cánh C56-RA5

Đánh giá Quạt Trần Mitsubishi 5 Cánh C56-RA5

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *