Máy Rửa Bát Bosch Wifi SMI4ECS14E 13 Bộ Serie 4

Máy Rửa Bát Bosch Wifi SMI4ECS14E 13 Bộ Serie 4
Giá:Liên Hệ
  • Bảo hành chính hãng 36 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Máy Rửa Bát Bosch Wifi SMI4ECS14E 13 Bộ Serie 4 giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Máy Rửa Bát Bosch Wifi SMI4ECS14E 13 Bộ Serie 4 số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Máy rửa chén Bosch SMI4ECS14E serie 4 thuộc dòng máy rửa âm tủ có khả năng rửa tới 13 bộ bát đĩa Châu Âu. Bên cạnh đó, thân máy được làm bằng kim loại chắc chắn không chỉ đóng vai trò là người giúp việc cho mọi gia đình mà còn góp phần tôn lên nét thẩm mĩ, hiện đại, sang trọng.

Máy Rửa Bát Bosch Wifi SMI4ECS14E 13 Bộ Serie 4

Động cơ EcoSilence Drive

Động cơ EcoSilence của máy rửa bát Bosch 13 bộ SMI4ECS14E được phát triển để tăng hiệu quả làm sạch. Động cơ hoạt động đặc biệt yên tĩnh, hiệu quả và đảm bảo tiêu thụ điện năng thấp. Nó là vì động cơ EcoSilence tiên tiến hơn với cơ chế hoạt động không bàn chải (chổi than), giúp máy vận hành cực kỳ êm ái và hiệu quả, sử dụng năng lượng ít hơn.

Máy Rửa Bát Bosch Wifi SMI4ECS14E 13 Bộ Serie 4

Tính năng EfficientDry

Bát đĩa chưa được làm khô hoàn toàn hoặc còn quá nóng? Với EfficientDry, đó là lịch sử. Máy rửa bát độc lập SMI4ECS14E Serie 4 được bổ sung thêm tính năng tự động mở cửa khi chương trình kết thúc. Điều này giúp cải thiện quá tình làm khô, ngăn ngừa sự hình thành nước ngưng tụ đồng thời bát đĩa của bạn được thoáng mát, khô ráo hoàn toàn. Vì vậy, bạn có thể cho ngay bát đĩa vào tủ mà không cần làm khô thêm lần nào nữa. Điều này không chỉ tiện lợi mà còn tiết kiệm năng lượng.

Máy Rửa Bát Bosch Wifi SMI4ECS14E 13 Bộ Serie 4

Hệ thống điều khiển bằng nút nhấn

Máy rửa bát Bosch giá rẻ SMI4ECS14E được trang bị hệ thống điều khiển bằng nút nhấn cho phép người dùng có thể dễ dàng lựa chọn chức năng rửa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bên cạnh đó, màn hình 7 nét(7-Segment) sẽ hiển thị thời gian rửa và các chế độ đang hoạt động giúp người dùng có thể theo dõi quá trình hoạt động của máy.

Máy Rửa Bát Bosch Wifi SMI4ECS14E 13 Bộ Serie 4

Giàn VarioFlex

Giàn VarioFlex được thiết kế trên máy rửa bát Bosch serie 4 SMI4ECS14E với khả năng điều chỉnh các giá cài linh hoạt: có thể di chuyển trên xuống, trái phải, cao thấp, gập lại,… để bạn có thể điều chỉnh kích thước của giàn rửa phù hợp với kích thước của vật dụng. Nhờ thiết kế của giàn, ly thủy tinh được làm sạch an toàn trong giàn dưới, giá xếp đĩa ở giàn dưới có thể gập lại để tọa không gian cho các vật dụng có kích thước lớn hơn.

Máy Rửa Bát Bosch Wifi SMI4ECS14E 13 Bộ Serie 4

Kết nối Home Connect và sự an toàn đến từ sản phẩm

Máy rửa bát Bosch 13 bộ SMI4ECS14E serie 4 còn rất tiện ích với chức năng Home Connect, người dùng có thể điều chỉnh các tính năng của máy rửa thông qua một thiết bị Smartphone hay một chiếc Ipad, bạn chỉ việc chọn những thông tin cần thiết máy sẽ chọn chương trình phù hợp và tự động chạy mà bạn không cần ở mặt tại đó. Bosch SMI4ECS14E tự động ngắt nguồn nước khi thấy có sự rò rỉ ở đường ống dẫn nước hoặc bên trong máy tránh sự tổn thất hư hại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy Rửa Bát Bosch Wifi SMI4ECS14E 13 Bộ Serie 4

Đánh giá Máy Rửa Bát Bosch Wifi SMI4ECS14E 13 Bộ Serie 4

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *