Máy Rửa Bát Bosch SMS6ECI04E 14 Bộ Series 6

Máy Rửa Bát Bosch SMS6ECI04E 14 Bộ Series 6
Giá:20.500.000
  • Bảo hành chính hãng 36 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Máy Rửa Bát Bosch SMS6ECI04E 14 Bộ Series 6 giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Máy Rửa Bát Bosch SMS6ECI04E 14 Bộ Series 6 số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0986809696
Mua ngay

Thiết kế sang trọng, lắp đặt dễ dàng

Máy rửa bát Bosch SMS6ECI04E thuộc dòng máy rửa bát độc lập nên có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong căn bếp của bạn. Máy sở hữu gam màu bạc tinh tế với cửa và vỏ máy được làm bằng thép sơn tĩnh điện chống hoen gỉ, chống va chạm và trầy xước đáng kể trong quá trình sử dụng.

Máy rửa bát Bosch Series 6 SMS6ECI04E có khối lượng rửa lên tới 14 bộ bát đĩa Châu Âu phù hợp để lắp đặt cho những gia đình có từ 3 đến 4 thành viên và mức tiêu thụ nước gần 9.0 lít trong một lần rửa.

Máy Rửa Bát Bosch SMS6ECI04E 14 Bộ Series 6

Giàn rửa Vario Drawer

Giàn rửa Vario Drawer trên máy rửa bát Bosch 14 bộ SMS6ECI11E cung cấp thêm không gian cho các dụng cụ dao kéo lớn. Các tấm bên cạnh là vị trí không gian cho các dụng cụ, cốc nhỏ – lên đến ly espresso. Nhờ các điểm tiếp xúc màu đỏ và các nút màu đỏ, cách điều chỉnh ngăn kéo linh hoạt cho dao kéo có vị trí của nó và xếp được nhiều hơn.

Máy Rửa Bát Bosch SMS6ECI04E 14 Bộ Series 6

Hệ thống giá đỡ có thể điều chỉnh Rackmatic

Nhờ hệ thống giá đỡ ba tầng, chiều cao của giỏ trên có thể dễ dàng điều chỉnh lên tới 5 cm. Và bạn có thể làm điều này khi nó được tải đầy đủ. Điều đó có nghĩa là có nhiều tùy chọn điều chỉnh hơn và do đó có tính linh hoạt tối đa.

Máy Rửa Bát Bosch SMS6ECI04E 14 Bộ Series 6

Hệ thống điều khiển cảm ứng

Bảng điều khiển sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, được chú thích với các biểu tượng rửa sấy rõ ràng kèm với phím cảm ứng, giúp bạn dễ dàng nhận biết và sử dụng. Ngoài ra, màn hình hiển thị được bố trí ở giữa bảng điều khiển, hỗ trợ bạn quan sát chức năng và thời gian chương trình hoạt động.

Máy Rửa Bát Bosch SMS6ECI04E 14 Bộ Series 6

Công nghệ AquaStop

Công nghệ Aqua Stop trên máy rửa bát Bosch Series 6 SMS6ECI04E bao gồm một van điện tử trên ống dẫn nước và một hệ thống cảm biến trong máy. Hệ thống cảm biến liên tục theo dõi tình trạng của thiết bị, và khi có bất kỳ sự rò rỉ nào của nước trong khoang máy hoặc trên đường ống thì ngay lập tức van điện tử sẽ đóng lại, ngắt nguồn cấp nước. Đảm bảo an toàn cho thiết bị và ngôi nhà của bạn.

Máy Rửa Bát Bosch SMS6ECI04E 14 Bộ Series 6

Động cơ EcoSilence Drive

Động cơ EcoSilence của máy rửa bát Bosch 14 bộ SMS6ECI04E được phát triển để tăng hiệu quả làm sạch. Động cơ hoạt động đặc biệt yên tĩnh, hiệu quả và đảm bảo tiêu thụ điện năng thấp. Nó là vì động cơ EcoSilence tiên tiến hơn với cơ chế hoạt động không bàn chải (chổi than), giúp máy vận hành cực kỳ êm ái và hiệu quả, sử dụng năng lượng ít hơn.

Máy Rửa Bát Bosch SMS6ECI04E 14 Bộ Series 6

Extra Clean Zone

Tạm biệt các chất cặn bã như mảnh ngô khô trong bát ngũ cốc: Khu vực ” Làm sạch thêm” với 3 vòi phun nước xoay cho phép làm sạch triệt để. Bát đĩa của bạn sẽ sạch hơn với lượng nước gấp ba lần mà không cần thêm chất tẩy rửa hay tăng nhiệt độ. Khu vực “Làm sạch thêm” có thể dễ dàng được kích hoạt thông qua công tắc bật và tắt ở giỏ phía trên và ngay cả những món ăn bẩn, đồ khô cũng có thể được làm sạch hoàn hảo.

Máy Rửa Bát Bosch SMS6ECI04E 14 Bộ Series 6

Tính năng EfficientDry

Tính năng tiết kiệm năng lượng cùng với phương thức mở cửa giúp máy rửa bát Bosch SMS6ECI04E giảm thiểu năng lượng đồng thời tăng hiệu quả sấy. Công nghệ này giảm nhiệt độ quá trình xả cuối đồng thời mở cửa chu trình sấy đồng thời quạt thổi hơi ẩm ra khỏi máy giúp tiết kiệm năng lượng.

Máy Rửa Bát Bosch SMS6ECI04E 14 Bộ Series 6

Home Connect

Nhờ hợp tác với Amazon Alexa, máy rửa bát độc lập Bosch SMS6ECI04E của bạn cũng có thể được điều khiển bằng giọng nói. Vui lòng tìm hiểu xem kỹ năng “Kết nối tại nhà” có liên quan trong ứng dụng Alexa có sẵn cho quốc gia của bạn & ngôn ngữ. Kích hoạt kỹ năng tương ứng để thiết lập kết nối giữa Amazon Alexa và thiết bị gia dụng của bạn.

Máy Rửa Bát Bosch SMS6ECI04E 14 Bộ Series 6

Thông báo đấy

Chờ đợi máy rửa bát kết thúc chương trình rửa có thể gây lãng phí thời gian và căng thẳng khi không cần thiết. Đặc biệt là đối với những người có lịch trình bận rộn. Chương trình Home Connect có thể giúp bạn an tâm để sử dụng thời gian của mình hiệu quả hơn. Nếu bạn muốn, thông báo có thể được gửi trực tiếp từ máy rửa bát đến thiết bị di động và cho biết trạng thái hiện tại của máy rửa bát cũng như nhiều thông tin hữu ích khác. Giờ đây, bạn đã có thể làm nhiều công việc cùng lúc dễ dàng hơn.

Máy Rửa Bát Bosch SMS6ECI04E 14 Bộ Series 6

Đánh giá Máy Rửa Bát Bosch SMS6ECI04E 14 Bộ Series 6

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *