Máy Rửa Bát Bosch SMS4EVI14E 13 Bộ Series 4

Máy Rửa Bát Bosch SMS4EVI14E 13 Bộ Series 4
Giá:Liên Hệ
  • Bảo hành chính hãng 36 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Máy Rửa Bát Bosch SMS4EVI14E 13 Bộ Series 4 giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Máy Rửa Bát Bosch SMS4EVI14E 13 Bộ Series 4 số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Máy rửa chén Bosch SMS4EVI14E series 4 thuộc dòng máy rửa bát độc lập có khả năng rửa tới 13 bộ bát đĩa Châu Âu. Bên cạnh đó, thân máy được làm bằng kim loại chắc chắn không chỉ đóng vai trò là người giúp việc cho mọi gia đình mà còn góp phần tôn lên nét thẩm mĩ, hiện đại, sang trọng. Máy có thể lắp đặt linh hoạt ở nhiều vị trí trong gian bếp nhà bạn và có thể lắp âm cho không gian gọn gàng.

Máy Rửa Bát Bosch SMS4EVI14E 13 Bộ Serie 4

Giàn VarioFlex

VarioFlex của máy rửa bát độc lập Bosch SMS4EVI14E linh hoạt và sử dụng không gian tốt hơn. Thiết kế giàn VarioFlex của Bosch có giàn thứ 3 riêng biệt để xếp dao, kéo, thìa hay dia của bạn một cách khoa học. Thiết kế mặt bên của giàn có thể hạ thấp được xuống để xếp cốc nhỏ, bát nhỏ. Các điểm tiếp xúc màu đỏ và các nút màu đỏ đánh dấu vị trí và cách điều chỉnh giàn linh hoạt với dao kéo được xếp. Với thiết kế như thế, nội thất của máy rửa bát trở nên khoa học và gọn gàng hơn.

Máy Rửa Bát Bosch SMS4EVI14E 13 Bộ Serie 4

Động cơ EcoSilence Drive

Động cơ EcoSilence của máy rửa bát Bosch 13 bộ SMS4EVI14E được phát triển để tăng hiệu quả làm sạch. Động cơ hoạt động đặc biệt yên tĩnh, hiệu quả và đảm bảo tiêu thụ điện năng thấp. Nó là vì động cơ EcoSilence tiên tiến hơn với cơ chế hoạt động không bàn chải (chổi than), giúp máy vận hành cực kỳ êm ái và hiệu quả, sử dụng năng lượng ít hơn.

Máy Rửa Bát Bosch SMS4EVI14E 13 Bộ Serie 4

Hệ thống điều khiển bằng nút nhấn

Máy rửa bát Bosch giá rẻ SMS4EVI14E được trang bị hệ thống điều khiển bằng nút nhấn cho phép người dùng có thể dễ dàng lựa chọn chức năng rửa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bên cạnh đó, màn hình 7 nét(7-Segment) sẽ hiển thị thời gian rửa và các chế độ đang hoạt động giúp người dùng có thể theo dõi quá trình hoạt động của máy.

Máy Rửa Bát Bosch SMS4EVI14E 13 Bộ Serie 4

Tính năng EfficientDry

Bát đĩa chưa được làm khô hoàn toàn hoặc còn quá nóng? Với EfficientDry, đó là lịch sử. Máy rửa bát độc lập SMS4EVI14E Series 4 được bổ sung thêm tính năng tự động mở cửa khi chương trình kết thúc. Điều này giúp cải thiện quá tình làm khô, ngăn ngừa sự hình thành nước ngưng tụ đồng thời bát đĩa của bạn được thoáng mát, khô ráo hoàn toàn. Vì vậy, bạn có thể cho ngay bát đĩa vào tủ mà không cần làm khô thêm lần nào nữa. Điều này không chỉ tiện lợi mà còn tiết kiệm năng lượng.

Máy Rửa Bát Bosch SMS4EVI14E 13 Bộ Serie 4

Kết nối Home Connect và sự an toàn đến từ sản phẩm

Máy rửa bát Bosch 13 bộ SMS4EVI14E series 4 còn rất tiện ích với chức năng Home Connect, người dùng có thể điều chỉnh các tính năng của máy rửa thông qua một thiết bị Smartphone hay một chiếc Ipad, bạn chỉ việc chọn những thông tin cần thiết máy sẽ chọn chương trình phù hợp và tự động chạy mà bạn không cần ở mặt tại đó. Bosch SMS4EVI14E tự động ngắt nguồn nước khi thấy có sự rò rỉ ở đường ống dẫn nước hoặc bên trong máy tránh sự tổn thất hư hại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy Rửa Bát Bosch SMS4EVI14E 13 Bộ Serie 4

Đánh giá Máy Rửa Bát Bosch SMS4EVI14E 13 Bộ Series 4

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *