Máy Hút Mùi Bosch DDD97BM60B 90 Cm

Máy Hút Mùi Bosch DDD97BM60B 90 Cm
Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Máy Hút Mùi Bosch DDD97BM60B 90 Cm trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng
  • Cam kết Máy Hút Mùi Bosch DDD97BM60B 90 Cm giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Máy Hút Mùi Bosch DDD97BM60B 90 Cm số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Công suất hút mùi

Máy hút mùi Bosch DDD97BM60B được trang bị động cơ mạnh mẽ với mức công suất tối đa lên tới 315W cho sức hút tối đa 750m3/h đảm bảo đem lại nguồn không khí trong lành cho căn bếp của gia đình bạn.

Bên cạnh đó, máy hút mùi âm bàn bếp Bosch DDD97BM60B hoạt động êm ái với độ ồn 62db do đó hòan toàn không ảnh hưởng tới sinh hoạt của người dùng.

Máy hút mùi âm bàn Bosch 90cm DDD97BM60B

Chế độ hút chuyên sâu

Ở chế độ hút chuyên sâu của máy hút mùi âm bàn Bosch, công suất hút của hút mùi được tăng cường, loại bỏ hiệu quả và nhanh chóng tất cả các mùi thức ăn có trong phòng bếp nhà bạn. Sau đó, thiết bị sẽ tự động giảm mức công suất trở lại chế độ hoạt động bình thường sau khi đã hoạt động ở chế độ hút chuyên sâu (thường là 4 phút, 6 phút hoặc 10 phút).

EcoSlience Drive

Động cơ EcoSlience trong máy hút mùi âm bàn bếp Bosch Serie 8 DDD97BM60B được cấp bằng sáng chế đảm bảo hoạt động tiết kiệm năng lượng và đặc biệt yên tĩnh – bất kể mức công suất hút nào. Động cơ không chổi than vĩnh cửu thân thiện với môi trường, yên tĩnh, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều so với các mô hình truyền thống.

Hiệu quả năng lượng

Máy hút mùi Bosch 90cm DDD97BM60B hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng tối ưu. Thiết bị đi kèm với nhãn năng lượng được đánh giá theo tiêu chuẩn của EU, được thiết kế để cung cấp cho người tiêu dùng thông tin chính xác, dễ nhận biết và có thể so sánh được các sản phẩm dùng trong gia đình, liên quan đến tiêu thụ năng lượng, hiệu suất và các đặc tính thiết yếu khác.

Máy hút mùi âm bàn Bosch 90cm DDD97BM60B

Đèn chiếu sáng LED

Đèn chiếu sáng LED với tác dụng chính là chiếu sáng hiệu quả vùng nấu bằng ánh sáng ấm, hỗ trợ người dùng nấu nướng dễ dàng hơn. Đồng thời, đèn chiếu sáng LED của máy hút mùi âm bàn bếp Bosch DDD97BM60B còn tiết kiệm năng lượng tối ưu.

Ánh sáng của máy hút mùi nhà bếp Bosch DDD97BM60B được quản lý bởi chức năng SoftLight. Nhờ đó, độ sáng tăng dần cho đến khi nó đạt đến mức tối đa, cho phép bạn thiết lập cường độ chiếu sáng theo nhu cầu của bạn. Phạm vi điều chỉnh lớn – từ ánh sáng mạnh đủ để chiếu sáng hòan hảo khu vực nấu ăn tới cường độ thấp hơn khi chỉ cần đủ ánh sáng nhẹ nhàng và kín đáo. Chức năng SoftLight cũng hoạt động khi tắt đèn, đèn LED được tắt từ từ, nhẹ nhàng.

Hệ thống lọc

Hệ thống lọc của máy hút mùi âm bàn DDD97BM60B Bosch được sử dụng gồm có một bộ lọc dầu mỡ bằng kim loại và một bộ lọc bằng than hoạt tính – một chuyên gia trong việc loại bỏ mùi thức ăn (được sử dụng trong hút tuần hòan). Bộ lọc dầu mỡ được cấu tạo bởi nhiều lớp kim loại, có khả năng hấp thụ các chất béo cực tốt. Thay thế hoặc vệ sinh bộ lọc khi có chỉ báo. Việc vệ sinh rất đơn giản – bộ lọc kim Một cách loại được thiết kế để rửa sạch được trong máy rửa bát.

Máy hút mùi âm bàn bếp Bosch DDD97BM60B sẽ hiển thị cảnh báo làm sạch bộ lọc nhôm hoặc thay bộ lọc than hoạt tính khi chúng đã quá bẩn. Điều này giúp bạn biết và thay/rửa bộ lọc kịp thời để chiếc máy hút mùi của gia đình hoạt động hiệu quả nhất.

TouchControl

Điều khiển cảm ứng TouchControl được trang bị trong máy hút mùi âm bàn Bosch DDD97BM60B giúp cho thiết bị máy hút mùi Bosch dễ dàng được lập trình chỉ với một thao tác chạm nhẹ vào mức công suất hay cài đặt mong muốn nhờ hệ thống cảm biến ánh sáng nhanh nhạy.

Màn hình hiển thị

Màn hình hiển thị rõ nét của máy hút mùi 90cm DDD97BM60B của Bosch hỗ trợ người dùng hiệu quả trong việc quan sát các chương trình đã được thiết lập hay các mức công suất được lựa chọn.

Máy hút mùi âm bàn Bosch 90cm DDD97BM60B

Chất liệu thép không gỉ

Máy hút mùi âm bàn Bosch 90cm DDD97BM60B được làm từ chất liệu thép không gỉ, chống bám bẩn và chống bám vân tay, dễ dàng lau chùi và làm sạch, đem lại không gian luôn sáng nổi bật, hiện đại và sang trọng cho phòng bếp nhà bạn.

Tự động tắt

Chức năng tự động tắt chỉ sử dụng được khi máy hút mùi âm bàn bếp Bosch DDD97BM60B đang hoạt động ở mức tốc độ hút thông thường (không hoạt động được khi thiết bị đang hoạt động ở chế độ hút chuyên sâu). Sau khi chọn mức công suất và chọn chức năng tự động tắt, thiết bị sẽ tự động ngừng hoạt động sau 10 phút.

Đánh giá Máy Hút Mùi Bosch DDD97BM60B 90 Cm

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *