Lò Vi Sóng Hafele SF4604WVCPNR 41 Lít

Lò Vi Sóng Hafele SF4604WVCPNR 41 Lít
Giá:Liên Hệ
  • Bảo hành chính hãng 36 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Lò Vi Sóng Hafele SF4604WVCPNR 41 Lít giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Lò Vi Sóng Hafele SF4604WVCPNR 41 Lít số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Lò vi sóng Hafele SF4604WVCPNR thuộc dòng sản phẩm Dolce Stil Novo là đại diện cho phong cách tối thượng cùng những cải tiến mới nhất tiên tiến nhất. Dòng thiết bị này là người chơi đi đầu trong phân khúc của mình trên toàn thế giới. Sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng và bóng tối cùng sự xuất sắc về kỹ thuật và những đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Lò vi sóng Hafele SF4604WVCPNR được thiết kế lắp đặt âm tủ nhỏ gọn với chiều rộng chỉ 55cm, không chiếm nhiều không gian bếp của bạn. Cửa của lò được làm từ kính 3 lớp phản quang giúp lưu giữ hơi nóng ở bên trong khoang lò lâu hơn.

Lò Vi Sóng Hafele SF4604WVCPNR 41 Lít

Bên cạnh đó, sản phẩm này không sử dụng đĩa quay như những mẫu lò vi sóng thông thường từ đó không gian bên trong lò đưqọc tối đa hóa cho phép đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình hâm nóng cũng như chế biến thực phẩm.

Màn hình Vivo với SmartCooking

SmartCooking trên lò nướng Hafele 41 lít SF4604WVCPNR cung cấp 64 chương trình nướng tự động với các thông số được cài đặt sẵn mà người dùng có thể dễ dàng đổi theo loại thực phẩm, trong lượng và kết quả mong muốn. Cùng với đó là màn hình TFT hiển thị thông tin rõ ràng cho bạn biết thời gian đun nấu cũng như các chương trình đang được cài đặt.

Lò Vi Sóng Hafele SF4604WVCPNR 41 Lít

Maximum Hygiene

Chức năng làm sạch thủy phân Vapor Cleaning thân thiện với môi trường giúp làm sạch dễ dàng thông qua việc sử dụng hơi nước. Đơn giản chỉ cần cho ít nước và chất tẩy rửa và phần rỗng của đế lò để tạo hơi nước làm sạch thực phẩm ở thành lò. Bề mặt thành lò bằng men Smeg’s Ever Clean dễ dang tẩy rửa khi sử dụng cùng tính năng Vapor Cleaning

Lò Vi Sóng Hafele SF4604WVCPNR 41 Lít

Chức năng hấp kết hợp

Lò vi sóng Hafele giá rẻ SF4604WVCPNR được trang bị chức năng kết hợp với chức năng nướng bất kỳ để tạo ra hơi nước nhiệt độ cao phun trên bề mặt thức ăn, giúp thức ăn mềmvà ẩm hơn, giữ được nhiều hương vị hơn trong quá trình chế biến.

Lò Vi Sóng Hafele SF4604WVCPNR 41 Lít

Lò vi sóng Hafele âm tủ SF4604WVCPNR tự động tính toán và nạp đúng lượng nước cho quá trình sử dụng, tránh lãng phí. Bạn có thể chọn nấu với 100% hơi nước, hoặc chương trình kết hợp bằng cách chọn % nước bạn cho là phù hợp. Lượng nược chương trình kết hợp có thể từ 30-70% để tạo món ăn hoàn hảo nhất.

Đánh giá Lò Vi Sóng Hafele SF4604WVCPNR 41 Lít

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *