Bếp Hồng Ngoại Đơn Kangaroo KG383i

Bếp Hồng Ngoại Đơn Kangaroo KG383i
Giá:Liên Hệ
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Bếp Hồng Ngoại Đơn Kangaroo KG383i giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Bếp Hồng Ngoại Đơn Kangaroo KG383i số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Đặc tính của sản phẩm bếp hồng ngoại đơn Kangaroo KG383i

Thiết kế đẹp mắt, sử dụng chất liệu cao cấp.

Bếp hồng ngoại Kangaroo KG383i có thiết kế đẹp, bền bỉ với mặt kính cường lực chịu nhiệt tốt và dễ dàng cho người dùng vệ sinh sau khi sử dụng.

Bếp Hồng Ngoại Đơn Kangaroo KG383i

Đa dạng chức năng nấu nướng

Bếp hồng ngoại Kangaroo KG383i có thiết kế hiện đại, tiện dụng với nhiều chương trình nấu được cài đặt sẵn giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc nấu nướng. Bếp có thể nấu được với nhiều chất liệu nồi khác nhau giúp người dùng tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Nấu ăn nhanh chóng hơn.

Công suất 2000W mạnh mẽ giúp thức ăn được nấu chín nhanh chóng hơn giúp các bà nội trợ tiết kiệm được nhiều thời gian để chế biến được nhiều món ăn khác nhau. Bảng điều kiển tự tử với nhiều chế độ nấu giúp tăng giảm nhiệt độ trong quá trình nấu, bạn có thể thực hiện điều chỉnh mức nhiệt của bếp một cách dễ dàng nhất.

Bếp Hồng Ngoại Đơn Kangaroo KG383i

Chức năng hẹn giờ

Bếp hồng ngoại Kangaroo KG383i có bảng điều khiển cảm ứng, công suất mạnh nấu ăn nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn Ngoài ra Bếp hồng ngoại Kangaroo KG383i có chức năng hẹn giờ thông minh giúp bạn chủ động hơn trong việc nấu nướng các món ăn hàng ngày cho cả nhà. Các bà nội trợ có thể vừa nấu nướng vừa làm việc nhà rất tiện lợi mà không lo đồ ăn của mình bị cháy khét.

An toàn khi sử dụng.

Bên cạnh đó là khóa an toàn trẻ em và đặc biệt là chế độ cảnh báo nhiệt dư, giúp bạn biết được mặt bếp còn nóng sau khi nấu để tránh một số những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Bếp Hồng Ngoại Đơn Kangaroo KG383i

Đánh giá Bếp Hồng Ngoại Đơn Kangaroo KG383i

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *