Tủ Lạnh Bosch 279 Lít KGN33NL20G 2 Cánh Serie 2

Tủ Lạnh Bosch 279 Lít KGN33NL20G 2 Cánh Serie 2
Giá:Liên Hệ
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Tủ Lạnh Bosch 279 Lít KGN33NL20G 2 Cánh Serie 2 giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Tủ Lạnh Bosch 279 Lít KGN33NL20G 2 Cánh Serie 2 số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Đèn LED

Đèn LED được trang bị trong tủ lạnh Bosch 2 cánh KGN33NL20G là một đột phá mới về chiếu sáng trong nội thất tủ lạnh Bosch về tiết kiệm điện năng hơn so với ánh sáng thông thường. Việc sử dụng đèn LED là một khái niệm hòan toàn mới về chiếu sáng bên trong của tủ lạnh, đảm bảo phân phối ánh sáng đều khắp không gian nội thất của tủ mà không bị chói, lóa. Đèn LED sử dụng ít điện năng hơn so với bóng đèn thông thường và tuổi thọ của đèn được rất lâu.

Tủ Lạnh Bosch 279 Lít KGN33NL20G 2 Cánh Serie 2

Công nghệ NoFrost

Tủ lạnh Bosch KGN33NL20G có công nghệ NoFrost giúp bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và điện năng. Nhờ vào việc kiểm soát các cảm biến trong tủ lạnh Bosch, nội thất tủ và thực phẩm sẽ không bị đóng băng hoặc hình thành sương giá. Điều này cũng có nghĩa tủ lạnh sẽ không bị đóng băng và đảm bảo duy trì mức tiêu thụ điện năng thấp, ổn định.

Tủ Lạnh Bosch 279 Lít KGN33NL20G 2 Cánh Serie 2

Hệ thống MultiAirflow

Hệ thống MultiAirflow trong tủ lạnh Bosch ngăn đá dưới KGN33NL20G phân phối không khí đều trong tủ để đảm bảo thực phẩm giữ được tươi lâu hơn. Điều này là một trong những tính năng cải thiện khả năng lưu thông không khí xung quanh, điều chỉnh nhiệt độ, và loại bỏ tất cả các khả năng ngưng tụ, đảm bảo những dòng không khí lạnh được phân khối đều cho tất cả các kệ ở mọi cấp độ và mọi khu vực trong tủ. Biến động về nhiệt độ được giảm thiểu, thời gian làm lạnh thực phẩm giảm – giúp thực phẩm của bạn giữ được độ tươi lâu hơn.

Tủ Lạnh Bosch 279 Lít KGN33NL20G 2 Cánh Serie 2

Kệ thủy tinh EasyLift

Kệ thủy tinh EasyLift trong tủ lạnh Bosch giá rẻ KGN33NL20G có khả năng điều chỉnh chiều cao được tới 6cm mà không cần dở bỏ các phần khác. Đặc biệt,nếu bạn cần thêm khoảng trống thì kệ ở cửa EasyLift sẽ cung cấp điều chỉnh không giới hạn trong khoảng 40cm ngay cả khi tủ đã đầy thực phẩm.

Tủ Lạnh Bosch 279 Lít KGN33NL20G 2 Cánh Serie 2

SuperFreezing

Chức năng SuperFreezing trong tủ lạnh 2 cánh Bosch ngăn đá dưới KGN33NL20G được kích hoạt khi bạn muốn bảo vệ thực phẩm đông lạnh sẵn có trong thiết bị khi cho thực phẩm mới vào. Với tính năng làm đông nhanh hơn, nên thực phẩm mới có thể được đông lạnh nhanh chóng và không ảnh hưởng đến sự đông lạnh của thực phẩm “cũ”. Chức năng này sẽ tự động ngắt và hoạt động trở lại bình thường sau thực phẩm mới đạt được sự đông lạnh lý tưởng. Điều này giúp tiết kiệm điện năng, tránh sự lãng phí không cần thiết.

Tủ Lạnh Bosch 279 Lít KGN33NL20G 2 Cánh Serie 2

Đánh giá Tủ Lạnh Bosch 279 Lít KGN33NL20G 2 Cánh Serie 2

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *