0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Ưu nhược điểm của điều hòa Panasonic mà bạn cần biết

18:35 02/09/2021

Điều hòa Panasonic là một trong những hãng đứng đầu về điều hòa luôn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Hãy cùng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về ưu điểm về sản phẩm này nhé.

1.Ưu điểm của điều hòa mang lại

Điều hòa Panasonic là thương hiệu của Nhật và được sản xuất tại Malaysia. Luôn coi là dòng sản phẩm đi đầu về mẫu mã, kiểu dáng và luôn có sự đổi mới trong thiết kế cũng như sử dụng các công tiên tiến không làm cho người sử dụng thất vọng.

Công nghệ làm lạnh nhanh của điều hòa Panasonic

Ưu nhược điểm của điều hòa Panasonic mà bạn cần biết

Công nghệ iAuto-X: Công nghệ này được sử dụng trên cả điều hòa Panasonic 1 chiều và điều hòa Panasonic 2 chiều không chỉ giúp máy lạnh có khả năng làm lạnh nhanh hơn đến 35% mà còn giúp tiết kiệm điện năng và nâng cao tuổi thọ của máy.

Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Cool: Giúp làm mát nhanh gấp 1.5 lần điều hòa thông thường nhanh chóng mang đến không qian mát lạnh cho gia đình bạn.

Công nghệ làm lạnh tản nhiệt: Khí lạnh sẽ được luân chuyển dọc theo trần nhà và tỏa ra khắp phòng, nhờ vậy, tường và trần nhà đều được làm mát và không tỏa ra sự nóng bức, gây khó chịu cho người dùng.

Điều hòa Panasonic trang bị công nghệ kháng khuẩn khử mùi

Ưu nhược điểm của điều hòa mà bạn cần biết

Công nghệ kháng khuẩn Nanoe-G: Giúp tiêu diệt vi khuẩn, bụi bẩn đồng thời ngăn những mùi hôi khó chịu mang đến cho bạn không gian trong lành nhất.

Cảm biến Dust Sensor: Hỗ trợ cho Nanoe-G, khi nồng độ bụi quá cao thì cảm biến này sẽ kích hoạt Nanoe-G hoạt động.

Khả năng duy trì độ ẩm cao: Nhờ công nghệ làm lạnh tản nhiệt và công nghệ Nanoe-G, điều hòa Panasonic chính hãng còn có khả năng duy trì độ ẩm thích hợp, bảo vệ làn da của bạn.

Công nghệ tiết kiệm điện

Ưu nhược điểm của điều hòa mà bạn cần biết

Cảm biến Auto Comfort: Tự động điều chỉnh công suất làm lạnh bằng cách giảm nhiệt độ cài đặt giúp tiết kiệm điện đồng thời tránh tình trạng nhiệt độ quá thấp.

Cảm biến Econavi: Tự động điều chỉnh công suất làm lạnh phù hợp giúp tạo cảm giác thoải mái cho người dùng mà còn tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Công nghệ Inverter: Với công nghệ này, điều hòa Panasonic Inverter không chỉ tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà còn có khả năng hoạt động ổn định.

Các tiện ích khác: Điều hòa giá rẻ Panasonic còn sở hữu nhiều tiện ích thông minh khác như: Chế độ hẹn giờ, Chế độ ngủ đêm, Dàn tản nhiệt bền bỉ,

2.Nhược điểm của điều hòa

Nguồn gốc điều hòa giá rẻ Panasonic thật giả rất khó xác định vì trên thị trường xuất hiện nhiều dòng điều hòa Panasonic dán nhãn mác giả gây khó khăn cho người dùng trong việc chọn lựa.

So với các dòng điều hòa khác trên thị trường thì giá thành của Panasonic có phần cao hơn so với những sản phẩm có cùng công suất.

Trên đây là một số thông tin về hãng điều hòa để biết thêm thông tin về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi Điện Máy Thiên Phú qua hotline 0918969699 để được tư vấn và hỗ trợ.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook