Điện Thoại

x

Tủ Lạnh Samsung Inverter RT32K5932BU/SV tạo sự tiện nghi cho căn bếp.

Tủ Lạnh Samsung Inverter RT32K5932BU/SV 2 Cánh 319 lit là sản phẩm được khách hàng ưa thích bởi thiết kế và công nghệ nổi bật có trên chiếc tủ lạnh này.

Tủ Lạnh Samsung Inverter RT32K5932BU/SV tạo sự tiện nghi cho căn bếp.

Thiết kế 2 cánh truyền thống.

Tủ Lạnh Samsung Inverter RT32K5932BU/SV 2 Cánh 319 lit mang thiết kế tủ lạnh 2 cánh cổ điển với ngăn đá trên tạo sự tiện lợi cùng phong cách thiết kế của Châu Âu đã làm mới mẻ căn bếp người dùng.Tủ lạnh được làm từ chất liệu được tráng gương, gam màu đen mạnh mẽ tạo được điểm nhấn sang trọng cho căn bếp. Được trang bị bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài cùng với ngăn lấy nước tiện lợi góp phần tăng sự hiện đại cho chiếc tủ lạnh.

Tủ Lạnh Samsung Inverter RT32K5932BU/SV tạo sự tiện nghi cho căn bếp.

Tủ Lạnh Samsung Inverter RT32K5932BU/SV 2 Cánh dung tích là 319 lít có ngăn lạnh rộng giúp người dùng có thể bảo quản được nhiều thực phẩm hơn kèm theo đó là một kích thước nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian nội thấp bếp của gia đinh từ 3-4 người. 

Công nghệ Digital Inverter.

Tủ lạnh Samsung RT32K5932BU/SV đem đến công nghệ Digital Inverter giúp người dùng tiết kiệm được 45% lượng điện năng tiêu thụ, giúp máy sẽ không gây tiếng ồn khi hoạt động, máy sẽ bền bỉ và hoạt động êm ái hơn.

Tủ Lạnh Samsung Inverter RT32K5932BU/SV tạo sự tiện nghi cho căn bếp.

Công nghệ Digital Inverter còn có máy nén được bảo hành lên đến 10 năm. Bạn có thể an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Ngăn đông mềm .

Tủ lạnh Samsung Inverter tích hợp ngăn đông mềm được duy trì ở nhiệt độ -1 độ C tạo không gian có thể bảo quản thực phẩm sống một cách an toàn không lẫn mùi sang thực phẩm khác và khi lấy ra chế biến không cần phải rã đông.

Công nghệ 2 dàn làm lạnh độc lập.

Tủ Lạnh Samsung Inverter RT32K5932BU/SV tạo sự tiện nghi cho căn bếp.

Công nghệ làm lạnh Twin Cooling Plus trên tủ lạnh Samsung Inverter được thiết kế làm lạnh độc lập bằng một chiếc quạt thôi cho từng ngăn, tạo và giữ được được đên 75% độ ẩm trong tủ, thực phẩm luôn được mọng nước, trọn vị và tránh bị lẫn mùi sang thực phẩm khác.

Ngăn giữ lạnh Cool Pack.

Được trang bị ngăn giữ lạnh Cool Pack giúp thực phẩm của các bản được bảo quản tốt khi bị mất điện lên đến 7 tiếng nên khi bị mất điện thì bạn cũng không nên lo lắng quá

5 chế độ làm lạnh tiện lợi.

Tủ lạnh Samsung 2 cánh được trang bị 5 chế độ làm lạnh phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng.

Tủ Lạnh Samsung Inverter RT32K5932BU/SV tạo sự tiện nghi cho căn bếp.

5 chế độ đó là:

+ Chế độ thông thường; Tủ lạnh sẽ hoạt động như bao tủ lạnh thông thường.

+ Chế độ tắt ngăn đông: Nếu như không cần sử dụng ngăn đông trong thời gian sắp tới bạn có thể tắt đi để chỉ sử dụng ngăn lạnh.

+ Chế độ tắt ngăn mát: Nếu như hiện tại bạn đang chưa có nhu cầu tích trữ thực phẩm nhiều, bạn có thể tắt ngăn lạnh đi chỉ sử dụng mỗi ngăn đông, chế độ này khá tốt nếu như bạn có chuyến đi chơi xa.

+ Chế độ 2 ngăn mát: Nếu hiện tại nhu cầu bảo quản thực phẩm của bạn quá lớn, bạn có thể tạm thời tắt ngăn đá chuyển thành ngăn lạnh để có thêm không gian bảo quản thực phẩm

+ Chế độ ngăn lạnh nhỏ: Ở chế độ này bạn sẽ tắt ngăn lạnh bên dưới đi và sử dụng ngăn đá đã chuyển sang thành ngăn lạnh như vậy sẽ tiết kiệm điện cho bạn trong quá trình sử dụng.

Ngăn đông có nhiều khay kín.

Ngăn đông của tủ lạnh có nhiều khay kín riêng giúp ngăn chặn được những mùi của đồ sống bám sang thực phẩm khác, thực phẩm trong ngăn đông này cũng được bảo quản một cách kỹ lưỡng, giữ được chất dinh dưỡng.

Bộ Lọc Than Hoạt Tính.

Tủ lạnh Samsung giá rẻ  mang trong mình bộ lọc than hoạt tính có khả năng tiêu diệt hết các loại vi khuẩn, nấm mốc hay các nguyên nhân gây bệnh thực phẩm, giúp thực phẩm được bảo quản một cách an toàn.

Thiết kế ngăn lấy nước bên ngoài.

Tủ Lạnh Samsung Inverter RT32K5932BU/SV tạo sự tiện nghi cho căn bếp.

Thiết kế này sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng lấy nước từ bên ngoài mà không phải mở tủ ra, tránh được sự thất thoát khí lạnh.

Tủ Lạnh Samsung Inverter 2 Cánh RT32K5932S8/SV 327 Lít là một chiếc tủ lạnh có điểm nhấn là thiết kế tinh tế, công nghệ và tính năng vô cùng hiện đại và tiên tiến tạo được điểm nhấn nổi bật, mang kích thước nhỏ gọn giúp người dùng càng cảm thấy hài lòng hơn về sản phẩm này.