Điện Thoại

x

Tivi NanoCell mới 65 inch cho trải nghiệm đỉnh cao với trí tuệ nhân tạo

Tivi LG 65E9PTA 65 Inch 4K Ultra HD NanoCell có góc nhìn rộng, đảm bảo hình ảnh sắc nét trở thành lựa chọn thích hợp cho người đam mê thể thao và phim hành động, bên cạnh đó còn hỗ trợ trí tuệ nhân tạo thông minh AI ThinQ mang đến trải nghiệm tuyệt vời

Tivi NanoCell mới 65 inch cho trải nghiệm đỉnh cao với trí tuệ nhân tạo

Chuyển động nhanh mượt mà với công nghệ 4K HFR và hình ảnh chân thật với công nghệ 4K Cinema HDR

Smart Tivi LG 65E9PTA 65 Inch 4K Ultra HD sở hữu trang bị công nghệ 4K HFR cho phép tivi xử lý tốt hơn và hiển thị các nội dung những cảnh chuyển động nhanh như: đá banh, phim hành động,... có thể lên đến 100 hoặc 120 khung hình trên 1 giây cho hình ảnh mượt mà và hạn chế tối thiểu sự mỏi mắt khi xem tivi lâu. 4K Cinema HDR cho bạn trải nghiệm những thước phim điện ảnh siêu nét với các định dạng HDR chính bao gồm Advanced HDR của Technicolor và HDR10 Pro.

Công nghệ Nano Cell thế hệ thứ II tốt nhất trên Tivi LG 4K

Tivi NanoCell mới 65 inch cho trải nghiệm đỉnh cao với trí tuệ nhân tạo

Smart Tivi LG 65E9PTA 65 Inch 4K Ultra HD được tích hợp trực tiếp công nghệ màn hình chấm lượng tử Nano Cell 2, công nghệ LCD mới nhất của LG giúp cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh, vượt xa các phương pháp thông thường. Với công nghệ Nano Cell 2 trên Smart Tivi LG 65 Inch 65E9PTA 4K Ultra HD giúp chất lượng hình ảnh có độ sáng, tương phản vượt trội và độ sắc nét cao.

Hình ảnh được nâng cấp với công nghệ hình ảnh Resolution Upscaler

Với công nghệ hình ảnh Resolution Upscaler giúp nâng cấp những nội dung trên Smart Tivi LG 65E9PTA 65 Inch 4K Ultra HD có độ phân giải thấp lên bằng chuẩn Tivi 4K mang đến bạn trải nghiệm chi tiết rõ nét hơn.

Trí tuệ nhân tạo thông minh AI ThinQ mang đến trải nghiệm tuyệt vời

Tivi NanoCell mới 65 inch cho trải nghiệm đỉnh cao với trí tuệ nhân tạo

Với trí tuệ thông minh này, Smart Tivi LG 65E9PTA 65 Inch 4K Ultra HD có thể ghi nhớ các chương trình bạn thường xem, từ đó đề xuất ra các chương trình phù hợp với sở thích, chẳng hạn như phim, chương trình biểu diễn hoặc âm nhạc của người dùng. Ngoài ra bạn có thể điều khiển Tivi 4K, giao tiếp với tivi giá rẻ qua Google Asssistant một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Âm thanh mạnh mẽ bao trùm không gian với công nghệ Dolby Atmos

Smart Tivi LG 65E9PTA 65 Inch 4K Ultra HD có tổng công suất loa 60 W thể hiện âm thanh trung thực, chi tiết, giúp bạn cảm nhận được từng cử chỉ, hành động của nhân vật, mang lại trải nghiệm giải trí chân thực như đời sống.

Hệ điều hành WebOS 4.5 với giao diện dễ sử dụng, tiện lợi

Tivi NanoCell mới 65 inch cho trải nghiệm đỉnh cao với trí tuệ nhân tạo

Smart Tivi LG giá rẻ 65E9PTA 65 Inch 4K Ultra HD tích hợp sẵn các ứng dụng phổ biến như: Trình duyệt web, YouTube, Netflix, Zing TV, VnExpress, Film+,... Tuy nhiên, bạn cũng có thể tải thêm các ứng dụng khác trên kho ứng dụng, hứa hẹn mang đến cho bạn những phút giây thư giãn trọn vẹn, thoải mái.

Tính năng tìm kiếm bằng giọng nói bằng tiếng việt trên Magic Remote

Điều khiển bằng điện thoại với ứng dụng LG TV Plus

Chiếu màn hình điện thoại lên tivi bằng tính năng Screen Mirroring

Tivi hỗ trợ nhiều chuẩn kết nối thông dụng