Điện Thoại

x

Tivi LG giá rẻ 43 inch thông minh hiện đại đẹp như hoa

Một tuyệt tác đẹp như hoa nhưng không hề mong manh và yếu đuối. Trải nghiệm Tivi LG 43UM7400PTA bạn sẽ còn bất ngờ hơn với những gì mắt thấy tai nghe vượt xa hơn cả sự mong đợi, mang cả Thế Giới đầy màu sắc vào ngôi nhà của bạn

Tivi LG giá rẻ 43 inch thông minh hiện đại đẹp như hoa

Hình ảnh sắc nét chuẩn 4K

Smart Tivi LG 43UM7400PTA 43 Inch 4K Ultra HD cho hình ảnh luôn sắc nét dù bạn ngồi chỗ nào, góc xem rộng của tấm nền IPS 4K giúp hiển thị độ chính xác màu gần như 100%, thậm chí từ góc xem 60 độ. Sự khác biệt màu sắc nhỏ nhất phản ánh chính xác để mang đến độ sắc nét hơn, phong phú hơn và trung thực hơn.

Công nghệ 4K Active HDR mang đến hình ảnh chân thật

Tivi LG giá rẻ 43 inch thông minh hiện đại đẹp như hoa

Công nghệ này còn có khả năng tạo hiệu ứng HDR cho những nội dung đầu vào không có HDR thành chuẩn HDR, cho trải nghiệm hình ảnh của bạn thêm phần ấn tượng, đẹp mắt. 4K Active HDR tối ưu hóa mọi hình ảnh, mang đến chi tiết tinh tế và màu sắc phong phú. Công nghệ điều chỉnh theo từng cảnh động giúp thưởng thức mọi nội dung video nhiều định dạng gồm HDR10 và HLG với chất lượng HDR tuyệt vời cho Smart Tivi LG 43 Inch 43UM7400PTA 4K Ultra HD.

Chip xử lý Quad Core hoàn thiện chất lượng hình ảnh

Công nghệ này áp dụng 4 bộ thuật toán của LG đem đến tốc độ xử lý vượt trội, loại bỏ chính xác những hiện tượng mờ, nhòe, giúp hiển thị màu sắc và độ tương phản sống động hơn trên Smart Tivi LG 43UM7400PTA 43 Inch 4K Ultra HD.

Khả năng tìm kiếm thông tin nhanh chóng, chính xác nhờ AI ThinQ

Smart Tivi LG giá rẻ 43UM7400PTA 43 Inch 4K Ultra HD còn có tính năng học được thói quen và ghi nhớ các chương trình bạn thường xem, từ đó đề xuất ra các chương trình phù hợp với sở thích, chẳng hạn như phim, chương trình biểu diễn hoặc âm nhạc của người dùng.

Công nghệ âm thanh vòm DTS Virtual:X đem đến âm thanh lan tỏa, rõ ràng, trong trẻo

Tivi LG giá rẻ 43 inch thông minh hiện đại đẹp như hoa

Smart Tivi LG giá rẻ 43UM7400PTA 43 Inch 4K Ultra HD còn được trang bị tổng công suất loa 20 W cùng nhiều công nghệ âm thanh hiện đại của LG (DTS Virtual:X, DTS, Virtual Surround Plus) giúp cho âm thanh như “đổ” vào từ nhiều hướng khác nhau, mang đến bạn trải nghiệm âm thanh trung thực, sống động hơn hẳn. LG TV mang đến DTS Virtual:X cho âm thanh đa chiều sống động. Loa tích hợp trên Smart Tivi LG 43UM7400PTA 43 Inch 4K Ultra HD có âm thanh đa chiều hoàn hảo, mang đến trải nghiệm nghe nhìn hoàn toàn khác biệt.

Giao diện WebOS 4.5 dễ sử dụng, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình

Tivi LG giá rẻ 43 inch thông minh hiện đại đẹp như hoa

Smart Tivi LG 43UM7400PTA 43 Inch 4K Ultra HD sở hữu đầy đủ các ứng dụng giải trí trực tuyến phổ biến: Trình duyệt web, YouTube, Netflix, Zing TV, VnExpress, Film+, The Karaoke Chanel đủ khả năng đáp ứng nhu cầu giải trí của các thành viên trong gia đình bạn.

Tìm kiếm giọng nói bằng tiếng Việt nhanh chóng (hỗ trợ 3 miền Bắc, Trung, Nam)

Điều khiển tivi LG 4K bằng điện thoại với ứng dụng LG TV Plus

Chiếu màn hình điện thoại lên tivi giá rẻ bằng tính năng Screen Mirroring

Tivi được trang bị nhiều cổng kết nối phổ biến