Điện Thoại

x

Tính năng của điều hòa Panasonic

Panasonic đã đưa ra dòng của nó lên mới nhất của điều hòa không khí để đánh bại cái nóng mùa hè này. Các mô hình mới đã được đưa ra tại các cửa hàng của mình. Dòng sản phẩm mới của điều hòa Panasonic hứa hẹn sẽ cung cấp cho cuộc sống phong phú cho người tiêu dùng bằng cách giới thiệu các sản phẩm công nghệ tiên tiến có tính năng công nghệ mới.

Tính năng của điều hòa Panasonic

1. Chức năng lọc khí với hệ thống Nanoe-G

 

Nanoe-G: Là những hạt nano nước rất nhỏ 5-20 Nanomets. Các hạt ion nhỏ 1000 lần so với các hạt ion âm.
 
 
 
Hệ thống này giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập không khí trong lành, mát lạnh. Khi hoạt động, máy lạnh giải phóng ra những hạt nanoe-G li ti, chúng sẽ bắt lấy các hạt bụi, vi khuẩn, virus và vô hiệu hóa chúng. Bên cạnh đó, hệ thống còn xử lý nấm mốc, các mùi khó chịu trong phòng như mùi thuốc lá, mùi từ vật nuôi, thức ăn, mang đến cho người dùng không khí trong sạch.
 

2. Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

 
Điều hòa  Inverter Panasonic giá rẻ tiêu thụ điện năng ít hơn so với máy lạnh  không sử dụng công nghệ Inverter nhưng vẫn duy trì độ lạnh, mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng . Lúc khởi động điều hòa giá rẻ hoạt động ở công suất tối đa để nhanh chóng đạt tới nhiệt độ cài đặt. Sau đó, điều hòa giảm công suất đủ đề duy trì nhiệt độ.
 

3. Cảm biến Econavi

 
Khi có người điều hòa  giá rẻ tự động tăng tốc độ nhiệt độ, điều hòa có 2 mắt nhận biết bên trái và bên phải, góc mở 180 độ khả năng quan sát rộng hơn, theo dõi vị trí chuyển động, cường độ ánh sáng, sự vắng mặt của con người để có thể điều chỉnh công suất làm mát cho phù hợp nhất, quan sát người trong phòng tùy theo khả năng vận động của cơ thể người tiêu dùng . Giảm thiểu sự lãng phí trong quá trình làm mát trong điều kiện ít ánh sáng mặt trời, không có người trong phòng hay làm mát với công suất không cần thiết. Từ đó điều hòa sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ, nhằm mục tiêu tiết kiệm điện năng.
 
 
 
Công nghệ cảm biến Econavi giúp tiết kiệm năng lượng từ 35%-45%, mang lại nhiều tiện ích kinh tế cho người dùng mà vẫn đảm bảo chất lượng làm mát tốt nhất.
 
 

4. Chức năng Autocomfort

 
Chức năng Autocomfort trong điều hòa Panasonic được thiết kế nhằm mang lại cảm giác thoải mái, bên cạnh đó giúp thiết bị hoạt động hiệu quả, êm ái, tăng tuổi thọ cho điều hòa . Chỉ cần một nút nhấn để tạo sự thoải mái và tiết kiệm điện khi không có nhu cầu làm lạnh hơn.
 
Chị em thường xuyên làm việc trong phòng điều hòa giá rẻ sẽ không lo bị khô da vì chế độ này luôn duy trì độ ẩm cần thiết. Vì thế bạn cũng không lo bị khô da trong lúc ngủ. Đặc biệt, chỉ cần nhấn nút “Quiet”, căn phòng trở nên yên tĩnh nhất là về ban đêm.
 
 
Sau khi khởi động điều hòa làm lạnh căn phòng và loại bỏ độ ẩm căn phòng bằng nhiệt độ hợp lý khiến cho bạn có cảm giác thoải mái.
 
Dàn tản nhiệt phải có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác. Panasonic đã nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo.
 
Hướng gió được điều chỉnh theo chiều lên xuống giúp cho không khí mát lạnh lan tỏa đều khắp ngõ ngách ngôi nhà mang đến một không gian căng tràn năng lượng và thoải mái.
 
Điều hòa có chức năng hẹn giờ bật tắt giúp bạn dễ dàng và thoải mái khi sử dụng điều hòa mà không phải lo lắng thêm điều gì.Điều khiển từ xa của điều hòa Panasonic có màn hình LCD được thiết kế thông minh rõ ràng cho bạn cảm giác dễ dàng thao tác.
 
Điều hòa ít hao chi phí điện năng, diệt khuẩn hiệu quả cho bạn một không gian tốt cho sức khoẻ. Chỉ cần nhấn nút “Quiet” để giảm độ ồn của khối trong nhà xuống thêm 3dB. Tính năng này phù hợp khi trong phòng có trẻ đang ngủ và vào ban đêm.