0

Tìm hiểu tính năng kiểm soát độ ẩm của điều hòa Panasonic CU/CS-XZ9XKH-8

16:12 22/06/2022
  1. Độ ẩm và các vấn đề do độ ẩm gây ra
  2. Điều hòa Panasonic CU/CS-XZ9XKH-8 có chế độ iAUTO-X và cảm biến độ ẩm – Cân bằng giữa nhiệt độ và độ ẩm giúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái
  3. Chức năng kiểm soát độ ẩm hoạt động như thế nào?
  4. Lợi ích của chức năng kiểm soát độ ẩm

Để tạo ra môi trường thoải mái, nhiệt độ không phải là yếu tố duy nhất, độ ẩm cũng có tác động đáng kể đến sự thoải mái của chúng ta. Cùng xem tìm hiểu về tính năng kiểm soát độ ẩm mới với công nghệ iAuto-X trên điều hòa Panasonic CU/CS-XZ9XKH-8 nhé.

Độ ẩm và các vấn đề do độ ẩm gây ra

Độ ẩm là một giá trị tham chiếu chung về lượng ẩm (phân tử nước) có trong không khí. Lượng ẩm trong không khí càng cao, mức độ ẩm trong nhà của bạn sẽ càng cao. Lượng ẩm quá thấp sẽ tạo cảm giác hanh khô.

Tìm hiểu tính năng kiểm soát độ ẩm của điều hòa Panasonic CU/CS-XZ9XKH-8

Các vấn đề do độ ẩm cao gây ra:

Độ ẩm là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự thoải mái của người dùng. Nếu môi trường sống có độ ẩm quá cao, nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, gây ra các vấn đề về sức khỏe và gây cảm giác khó chịu. Làm cho phòng trở nên ẩm ướt và thậm chí nóng hơn thực tế.

Độ ẩm quá thấp gây nên tình trạng khô da, xơ tóc và ngứa cho những làn da nhạy cảm.

Vậy nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi độ ẩm trong nhà được điều chỉnh và duy trì ở mức tối ưu.

Theo Tiêu chuẩn ANSI/ASHRAE 55-2010, vùng thoải mái lý tưởng là sự kết hợp giữa độ ẩm tương đối dưới 60% và nhiệt độ từ 23°C đến 28°C.

Điều hòa Panasonic CU/CS-XZ9XKH-8 có chế độ iAUTO-X và cảm biến độ ẩm – Cân bằng giữa nhiệt độ và độ ẩm giúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái

Điều hòa Panasonic CU/CS-XZ9XKH-8 dòng XZ_XKH-8 là dòng điều hòa Panasonic 2 chiều cao cấp mới nhất của hãng điều hòa đến từ Nhật Bản.

Tìm hiểu tính năng kiểm soát độ ẩm của điều hòa Panasonic CU/CS-XZ9XKH-8

Luôn đi đầu trong việc tạo ra những công nghệ mới hướng tới sự thoải mái, tiện nghi và bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe người dùng. Điều hòa Panasonic luôn được người dùng chờ đón với những công nghệ mới.

Ở những dòng điều hòa Panasonic 2022 có chế độ iAUTO-X mới; chế độ làm lạnh này của Panasonic không chỉ giúp làm lạnh nhanh hơn mà còn cảm biến độ ẩm có khả năng làm giảm và duy trì độ ẩm trong nhà giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Tính năng kiểm soát ẩm của điều hòa Panasonic inverter cao cấp này có tên là Humidity Sensor có khả năng liên tục giám sát và điều chỉnh mức độ ẩm tương đối ở dưới 60% để bạn có thể luôn cảm thấy thoải mái trong nhà.

Chức năng kiểm soát độ ẩm hoạt động như thế nào?

Khi sử dụng chế độ iAUTO-X trên điều hòa Panasonic 9000 CU/CS-XZ9XKH-8; máy sẽ làm mát nhanh cho căn phòng. Sau khi căn phòng đạt đến mức nhiệt độ thiết lập; cảm biến độ ẩm sẽ xác định độ ẩm tương đối trong phòng.

Tìm hiểu tính năng kiểm soát độ ẩm của điều hòa Panasonic CU/CS-XZ9XKH-8

Nếu độ ẩm tương đối trên 60%, chức năng kiểm soát độ ẩm của XZ9XKH-8 sẽ được kích hoạt để loại bỏ độ ẩm dư thừa trong không khí để duy trì độ ẩm không đổi trong căn phòng ở dưới 60%.

Quy trình cảm biến và điều chỉnh độ ẩm tương đối này của điều hòa Panasonic sẽ được lặp lại liên tục trong suốt thời gian vận hành điều hòa không khí.

Lợi ích của chức năng kiểm soát độ ẩm

Với khả năng kiểm soát độ ẩm khi sử dụng chế độ iAUTO-X và cảm biến độ ẩm mới trên điều hòa Panasonic 9000 2 chiều CU/CS-XZ9XKH-8; máy sẽ hoạt động hài hòa để tạo ra điều kiện trong nhà lý tưởng mang lại cảm giác thư giãn và giúp bạn có được giấc ngủ ngon.

Tìm hiểu tính năng kiểm soát độ ẩm của điều hòa Panasonic CU/CS-XZ9XKH-8

Môi trường với độ ẩm cân bằng sẽ dễ dàng có được một giấc ngủ sâu và thư thái. Khi được nghỉ ngơi đầy đủ và thoải mái, bạn sẽ luôn khỏe mạnh và có tinh thần tích cực trong suốt cả ngày.

Với những ưu điểm mà chức năng kiểm soát độ ẩm trên chế độ iAuto-X của Điều Hòa Panasonic 9000Btu 2 Chiều Inverter CU/CS-XZ9XKH-8 Gas R32 có thể thấy sử dụng dòng máy này mang lại sự thoải mái và tốt hơn cho sức khỏe của chúng ta.

Vậy nên dòng máy này thực sự rất đáng để bạn lựa chọn cho gia đình mình.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook