0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Sự tuyệt vời mà điều hòa Mitsubishi SRK/SRC13CRS-S5 mang đến cho người dùng

08:57 12/09/2021

Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu uy tín về điều hòa và một trong số đó phải kể tới Mitsubishi. Như chiếc điều hòa Mitsubishi heavy SRK/SRC13CRS-S5, model này mang tới khá nhiều điều tuyệt vời cho người dùng, giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Làm lạnh hiệu quả với tính năng Hi Power và chế độ gió 3D

Những ngày Hè ở Việt Nam luôn khắc nghiệt với nhiệt độ trung bình cực kỳ cao, gây cảm giác oi bức khó chịu. Lúc này ta lại cần tới những chiếc điều hòa hơn bao giờ hết. Khả năng làm lạnh nhanh là một trong những điều khá tuyệt mà điều hòa Mitsubishi SRK/SRC13CRS-S5 mang lại.

Sự tuyệt vời mà điều hòa Mitsubishi SRK/SRC13CRS-S5 mang đến cho người dùng
Chế độ làm lạnh nhanh

Sản phẩm với chế độ Hi Power có thể hạ nhiệt nhanh chóng khi duy trì công suất cực đại trong khoảng 15 phút. Đảm bảo tốt về thời gian, cùng với đó là chế độ 3D phân phối gió tự động theo 3 chiều. Làm mát đồng bộ không gian, tạo sự dễ chịu dù ở mọi vị trí khác nhau trong phòng.

Điều hòa Mitsubishi SRK/SRC13CRS-S5 – An toàn cho sức khỏe

Cuộc sống của chúng ta đã và đang phải đối mặt với nhiều mối lo, trong đó có vấn đề sức khỏe. Đặc biệt những gia đình sống gần các khu công nghệ, khu vực có khói bụi, chất độc hại cao. Bảo vệ an toàn, điều hòa Mitsubishi heavy SRK/SRC13CRS-S5 đã trang bị nhiều cơ chế.

Sự tuyệt vời mà điều hòa Mitsubishi SRK/SRC13CRS-S5 mang đến cho người dùng
Màng lọc kháng khuẩn, bảo vệ sức khỏe

Đầu tiên phải kể tới công nghệ ion 24h với lượng ion âm phóng ra, khử mùi căn phòng. Đặc biệt bộ lọc Solar và Enzyme góp phần đáng kể trong việc khử nấm nốc, vi khuẩn, bụi bẩn. Với cấu tạo đặc biệt, chúng sẽ hướng tới sức khỏe người dùng, đảm bảo an toàn cao.

Tiết kiệm năng lượng hơn với nhiều chế độ tuyệt vời

Một vấn đề nữa mà người dùng đang gặp phải khi sử dụng điều hòa, đó là điện năng tiêu thụ. Ở điều hòa Mitsubishi 1 chiều SRK/SRC13CRS-S5 có thể giản bớt nỗi lo cho bạn nhờ những chế độ khá thông minh, tuyệt vời.

Sự tuyệt vời mà điều hòa Mitsubishi SRK/SRC13CRS-S5 mang đến cho người dùng
Chế độ tự làm sạch
  • Chế độ Economy: Ngay trên Remote, bạn có thể cài đặt nhanh chóng, dễ dàng và khi đó máy sẽ giảm công suất hoạt động. Duy trì làm mát thích hợp, không tiêu tốn nhiều điện năng.
  • Chế độ Dry: Với việc kiểm soát chu kỳ làm lạnh, giảm độ ẩm, chế độ này sẽ giảm điện tiêu thụ đáng kể. Dry góp phần duy trì nhiệt độ, chứ không mang hiệu quả làm lạnh, đảm bảo không gian sạch sẽ, thoáng mát.
  • Chế độ Sleep: Với chế độ này, khi được kích hoạt điều hòa Mitsubishi 12000 SRK/SRC13CRS-S5 cũng sẽ tăng nhiệt độ. Từ đó công suất sẽ giảm và đảm bảo một giấc ngủ ngon, tránh cảm lạnh.
  • Chế độ hẹn giờ: Ở Model này Mitsubishi cũng đã tích hợp hai bộ định thời gian hoạt động. Như vậy hiệu quả sử dụng sẽ được kiểm soát tốt, hạn chế lãng phí hay sử dụng khi không cần thiết.

SRK/SRC13CRS-S5 là model khá chất lượng và được nhập khẩu về Việt Nam từ năm 2017. Trải qua khá nhiều gia đoạn với những biến động lớn, chiếc điều hòa Mitsubishi giá rẻ này vẫn nhận được những sự quan tâm nhất định khi mang tới khá nhiều sự tuyệt vời.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook